หน้าแรก Storage Backup Solution Synology จัดงานสัมมนาโซลูชันสำหรับธุรกิจภาคการผลิต นำเสนอโซลูชันที่ครบวงจร สู่การเปลี่ยนผ่านทางดิจิทัล

Synology จัดงานสัมมนาโซลูชันสำหรับธุรกิจภาคการผลิต นำเสนอโซลูชันที่ครบวงจร สู่การเปลี่ยนผ่านทางดิจิทัล

แบ่งปัน

เมื่อเร็วๆ นี้ทาง Synology ผู้นำด้านระบบการจัดเก็บข้อมูล NAS และระบบ VDO Surveillance ได้จัดงานสัมมนาเพื่ออัปเดตเทคโนโลยีความรู้ให้แก่ชาวไอทีในกลุ่มนิคมอุตสาหกรรมภาคตะวันออก ทั้งฉะเชิงเทรา, ชลบุรี และระยอง โดยได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก

งานดังกล่าวนี้จัดขึ้น เพื่อนำเสนอโซลูชั่นต่างๆ โดยแบ่งเป็นเทคโนโลยีที่น่าสนใจ ต่างดังนี้

– โซลูชันพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบปรับขยายได้

โดย Synology ได้นำเสนอ เซิร์ฟเวอร์ High Density รุ่น HD6500 ของ Synology สามารถขยายได้ถึง 300 เบย์และให้ความจุสูงสุด 4.8 เพตะไบต์หลังจากการปรับขยาย สำหรับโรงงานที่ต้องเก็บข้อมูลตามข้อกำหนด ISO หรือมีไฟล์พิมพ์เขียวและ log ที่ต้องเก็บจำนวนมาก

– โซลูชันการปกป้องข้อมูล

ในครั้งนี้ Synology มีโซลูชั่นที่ครอบคลุม ตั้งแต่การ Backup SaaS อุปกรณ์ Endpoint PC/Mac Virtual Machine ไปจนถึงการ Backup Server ระบบการผลิต ด้วย Active Backup for Business ที่มอบการจัดการการสำรองข้อมูลแบบรวมศูนย์ รองรับ Mass Deployment โดยไม่มีค่า License ช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับธุรกิจ เทคโนโลยี WORM และ Immutable Snapshots ใน DSM 7.2 ของ Synology ที่ช่วยปกป้องข้อมูลที่สำคัญของภาคการผลิตจากการโจมตีโดย Ransomware

– โซลูชันระบบวีดีโอ Surveillance

เป็นระบบระวังภัยแบบ Surveillance ที่มาพร้อมกับระบบ Centralize Management System ทำให้ธุรกิจที่มีหลายไซต์สามารถจัดการกล้องมากถึง 10,000 ตัวและอุปกรณ์ NAS กว่า 1,000 เครื่อง นอกจากนี้โซลูชันของ Synology ยังรองรับการใช้งานกับกล้อง IP Camera มากกว่า 8,300 รุ่นจาก 140 แบรนด์ รองรับการปรับใช้แบบ  large-scale ด้วยการ Import กล้องแบบ Batch นอกจากนี้ยังช่วยให้ธุรกิจปรับขยายพื้นที่จัดเก็บฟุตเทจได้ตามความต้องการ