หน้าแรก News & Event ซินโนโลยี (Synology) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด DiskStation DS1618+

ซินโนโลยี (Synology) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด DiskStation DS1618+

แบ่งปัน

[ข่าวพีอาร์] ซินโนโลยี อิงค์ (Synology® Inc.) ได้เปิดตัว DiskStation DS1618+ ซึ่งเป็น NAS ขนาด 6 bay พร้อม Intel Atom® C3538 ซึ่ง DS1618 + เป็นโซลูชันแบบ all-in-one ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการให้บริการไฟล์ แอพพลิเคชันโฮสติ้ง การสำรองข้อมูล รวมถึงการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ มอบประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี หรือธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง

DS1618+ -ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Quad-Core Intel C538 และ DDR4 non-ECC SODIMM ขนาด 4GB ที่สามารถขยายได้สูงสุด 32 GB ในรูปแบบ ECC SODIMMs ความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลสามารถอัพเกรดได้ถึง 192TB เมื่อเชื่อมต่อกับหน่วยขยาย DX517 จำนวน 2 ยูนิต จึงทำให้ DS1618+ เป็นโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่มีความยืดหยุ่นสูง ตอบรับกับการเติบโตและขยายตัวอย่างรวดเร็วของบริษัทในยุคปัจจุบันได้อย่างดี

มร. เดอเรน ลู ประธานกรรมการบริหาร ซินโนโลยี อิงค์ กล่าวว่า “บริษัทในยุคนี้วัดความสามารถในการแข่งขันกันด้วยความเร็ว ทั้งความสามารถในการพัฒนา กระบวนการที่ล้ำหน้า และการใช้ข้อมูลเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรม ดังนั้น ด้วยการผสานรวมเทคโนโลยีจาก Intel เรากำลังมอบขุมพลังขนาดกะทัดรัดให้กับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากการรับส่งข้อมูลที่รวดเร็ว และเปี่ยมประสิทธิภาพ เพื่อเติมเต็มศักยภาพให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโตได้ดียิ่งขึ้น”