หน้าแรก Vendors HP Enterprise เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น เตรียมจัดแสดงนวัตกรรม SiS Cloud Services ในงาน HPE Discover More 2022

เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น เตรียมจัดแสดงนวัตกรรม SiS Cloud Services ในงาน HPE Discover More 2022

แบ่งปัน

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SiS หนึ่งในตัวแทนผู้นำเข้า และจำหน่ายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นผู้ให้บริการ Cloud สำหรับองค์กรภายใต้ชื่อ “SiS Cloud Services” เตรียมเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีในงาน HPE Discover More 2022 Modernize without compromise ในวันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2565 | เวลา 8:30 น. – 18:00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ห้อง Ballroom 1-2 ชั้น 1

โดยในงานนี้ เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น เตรียมนำเสนอเทคโนโลยีอันล้ำสมัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ SIS Cloud ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้ให้บริการ Cloud Service แบบครบวงจรในประเทศ เน้นบริการที่มีคุณภาพสูงในราคาที่ย่อมเยา ซึ่งจะนำมาจัดแสดงภายในงานครั้งนี้ด้วย สำหรับผู้ที่สนใจงานครั้งนี้ บอกได้เลยว่า ห้ามพลาด เด็ดขาด เพราะทาง SiS มีกิจกรรมและของรางวัลมากมาย ที่ต้องติดตามโปรโมชั่นได้ที่งานเท่านั้น !

สำหรับงาน HPE Discover More 2022 เป็นงานที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญจากหลายสาขา ทั้งลูกค้า คู่ค้า และผู้บริหารของทาง HPE มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์โดยตรงในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล โดยจะมาอธิบายถึงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีที่จะสามารถใช้ประโยชน์จากไฮบริดคลาวด์, วิธีในการสร้างความปลอดภัยสูงสุด, ระบบ AI และการวิเคราะห์แบบองค์รวม ที่เป็นพื้นฐานสำหรับการปฏิรูประบบการจัดการฐานข้อมูลให้ทันสมัยที่สุด และสร้างแรงบันดาลใจที่จะช่วยในการขับเคลื่อนองค์กรไปสู่อนาคตด้วยกลยุทธ์ที่ใช้ได้จริง และก้าวสู่ความสำเร็จได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงาน HPE Discover More 2022 สามารถคลิกลงทะเบียนได้ที่นี่  https://connect.hpe.com/Discover_more_Bangkok-apac-en

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ SiS Cloud team | email: cloud@sisthai.com