หน้าแรก Cloud Ruckus Networks พร้อมให้บริการ Ruckus Cloud Enterprise Wi-Fi ในประเทศไทย

Ruckus Networks พร้อมให้บริการ Ruckus Cloud Enterprise Wi-Fi ในประเทศไทย

แบ่งปัน

Ruckus Cloud Wi-Fi ช่วยให้แอดมินสามารถจัดการสำนักงานหลายแห่งได้พร้อมกันผ่านเว็บหรือโมบายแดชบอร์ด โดยโซลูชันนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้พนักงานของสามารถใช้งานและจัดการเครือข่าย multi-site ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ขณะที่นักเรียนนักศึกษา แขกที่เข้าพักในโรงแรม และลูกค้าทั่วไปยังสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับโซลูชัน Cloud Wi-Fi อื่นๆ Ruckus Cloud Wi-Fi ยังช่วยให้องค์กรสามารถลดค่าใช้จ่ายในการลงทุน (Total Cost of Ownership) ได้ ซึ่งเกิดจากการทำงานร่วมกันของการบริหารจัดการผ่านคลาวด์และแอคเซสพอยต์ (Access Point หรือ AP) ที่มีประสิทธิภาพสูง จึงทำให้สามารถรองรับผู้ใช้งานได้จำนวนมากขึ้น และมีสัญญาณครอบคลุมพื้นที่บริการได้กว้างขึ้นอีกด้วย

โซลูชัน Ruckus Cloud Wi-Fi จะมีการอัพเดทข้อมูลแบบอัตโนมัติ และใช้งานได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ ยังมีข้อความแจ้งเตือน และการแจ้งเตือนแบบพุช โนติฟิเคชัน (Push Notification) ผ่านทางแอปพลิเคชัน เมื่อมีปัญหาในการใช้งาน โดยมันถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และสามารถปรับรูปแบบการทำงานเพื่อให้ธุรกิจทุกขนาดสามารถนำไปใช้งาน และทำการรีโมทเข้าไปบริหารจัดการ Wi-Fi network ในสำนักงานหลาย ๆ แห่งได้

ด้วยการใช้ซิงเกิ้ลอินเตอร์เฟซ (Single interface) ที่สามารถสร้าง Wi-Fi network ขึ้นใหม่ เพิ่มแอคเซสพอยต์ และติดตามการทำงานของเครือข่ายและกิจกรรมได้ทั้งหมด จึงทำให้ Ruckus Cloud Wi-Fi เป็นโซลูชันที่จะช่วยแอดมินสามารถบริหารจัดการข้อมูลจากที่ใดก็ได้ผ่านทางอินเตอร์เฟสหน้าเว็บ (Web-based interface) หรือ Ruckus Cloud แอปพลิเคชันบนมือถือ