หน้าแรก Vendors COMMSCOPE RUCKUS ระบบ Wi-Fi ขั้นสูง ที่ทำให้ Network ที่บ้านยอดเยี่ยมกว่าที่เคยด้วย AP อัจฉริยะจาก Ruckus

ระบบ Wi-Fi ขั้นสูง ที่ทำให้ Network ที่บ้านยอดเยี่ยมกว่าที่เคยด้วย AP อัจฉริยะจาก Ruckus

แบ่งปัน

เทคโนโลยีเครือข่ายไร้สาย Wi-Fi กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราทุกคนไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นองค์กรต่างๆ หรือคนทั่วไป ต่างต้องการการใช้งานระบบเครือข่ายที่ให้ความรวดเร็วในการทำงานที่มีเสถียรภาพที่ดี สามาถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและไม่ติดขัด อีกทั้งยุคสมัยนี้เราต้องทำงานผ่านโปรแกรมต่างๆ เพื่อ conference หรือกิจกรรมประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมออนไลน์ และ การ Shopping ผ่าน Live สด แน่นอนว่าหากมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้กิจกรรมต่างๆเหล่านั้นดีกว่าที่เคย มันก็คุ้มค่าที่จะลงทุนไม่ใช่หรอ เพราะฉะนั้น Ruckus จึงเป็นคำตอบของคุณ

เชื่อว่าหลายๆคน ยังไม่รู้จัก Ruckus แล้ว Ruckus คือใคร ?

Ruckus คือผู้นำในด้านระบบเครือข่ายแบบ Wi-Fi สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมซึ่งจดสิทธิบัตร การันตีว่าเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาและช่วยให้การใช้งานเครือข่ายมีประสิทธิภาพสูงสุด

คุณสมบัติด้านเครือข่ายที่น่าสนใจของ Ruckus

ผลิตภัณฑ์ Access Point (AP) ของ Ruckus ถูกออกแบบให้เข้าใจถึงองค์ประกอบของการใช้งาน Wi-Fi เพื่อรองรับ การใช้งานของยูสเซอร์ ที่ต้องการการเข้าถึงแอปพลิเคชันและบริการผ่านคลาวด์ที่กินแบนด์วิดท์สูงพร้อมๆ กัน รวมถึงการรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์ Internet of Things (IoT) จำนวนมาก ไม่นับรวมความต้องการในการรองรับกับบุคคลภายนอกที่เข้ามาในพื้นที่ ที่มีการคาดหวังการเชื่อมต่อที่เสถียรและต่อเนื่องไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหนในพื้นที่ก็ตาม โดยตัวอย่างฟีเจอร์ที่สำคัญอันเป็นลิขสิทธิ์ของ Ruckus ประกอบด้วย

เทคโนโลยี BeamFlex+™
ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีอุปสรรคมากแค่ไหน อย่างเช่น การใช้งานในบ้าน ไม่ว่าจะมุมห้องไหนก็สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีเสาอากาศที่ปรับตามลักษณะการใช้งาน BeamFlex+™ พร้อมกับรูปแบบการรับส่งของเสาสัญญาณถึง 64 ทิศทาง

เทคโนโลยี ChannelFly™
ด้วยเทคโนโลยีเปลี่ยนช่องสัญญาณแบบไดนามิก ChannelFly™ ที่ใช้แมชชีนเลิร์นนิ่งเพื่อหาช่องสัญญาณที่มีความแออัดน้อยที่สุดอยู่เสมอ ทำให้คุณได้ทรูพุตที่สูงที่สุดที่ย่านความถี่นั้นๆ รองรับ

การสตรีมข้อมูลแบบ MU-MIMO Spatial
เชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้จำนวนมากขึ้นด้วยสตรีมข้อมูลแบบ MU-MIMO Spatial ถึง 2 สตรีม และคลื่นวิทยุแบบดูอัลแบนด์ 2.4/5GHz อีกทั้งยกระดับประสิทธิภาพการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้รองรับ Wave 2 ได้ด้วย

เทคโนโลยี SmartMesh™
ลดค่าใช้จ่ายในการเดินสายเคเบิล และวางระบบ Mesh ที่ซับซ้อนได้โดยมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีไร้สายแบบ Mesh อย่าง SmartMesh™ ที่สามารถสร้างเครือข่าย และซ่อมแซมเครือข่าย Mesh ได้ด้วยตนเองแบบไดนามิก

ที่กล่าวมาทั้งหมดพูดได้ง่ายๆว่า คุณสามารถใช้งาน Wi-Fi ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด จะนั่งนอนเดิน มุมห้องไหน ก็สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่า Conference ไม่สะดุด, เล่นเกม ไม่กระตุก, CF เสื้อผ้าทัน อย่างแน่นอน

แนะนำผลิตภัณฑ์ AP รุ่นใหม่ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้

ปัจจุบันความสำคัญของการใช้งานผ่าน Wi-Fi เป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคระบาด ทำให้หลายคนต้องเริ่มมางานที่บ้านแบบ Work From Home (WFH) และก็มีบางรายที่ต้องจัดการงานในแบบ Remote Office อีกด้วย Ruckus จึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ AP ทีคุณสมบัติระดับ Enterprise แต่จับต้องได้ในราคาเป็นมิตร ประกอบด้วยรุ่น H320, H510 และ R510

ผลิตภัณฑ์ H320
H320 ได้รวมเอา Access Point แบบ 802.11ac Wave 2 และสวิตช์มารวมอยู่ในรูปอุปกรณ์ติดผนังหนึ่งเดียว ออกแบบมาสำหรับติดตั้งหนึ่งเครื่องต่อหนึ่งห้อง โดย H320 มีขนาดกะทัดรัด (แนะนำสำหรับผู้ที่อาศัยในอพาทเมนต์/คอนโด)


ผลิตภัณฑ์ H510
H510 เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับให้บริการเชื่อมต่อครบวงจร การเชื่อมต่อ Wi-Fi แบบ 802.11ac ดูอัลแบนด์ด้วยพร้อมกัน มีพอร์ต PoE พร้อมฟีเจอร์ Pass-Through ที่เชื่อมต่อและจ่ายพลังงานให้อุปกรณ์จากสวิตช์บนผนังได้โดยตรง
(แนะนำสำหรับผู้ที่อาศัยในอพาทเมนต์/คอนโด)

ผลิตภัณฑ์ R510
ผลิตภัณฑ์ Access Point R510 802.11ac Wave 2 ได้ผสานอย่างลงตัวทั้งเรื่องของประสิทธิภาพการทำงาน, เสถียรภาพ, และการครอบคลุมสัญญาณสำหรับพื้นที่ภายในอาคารที่มีความหนาแน่นการใช้งานปานกลาง ซึ่ง Access Point ตัวนี้รองรับ เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแบบเดียวกับใน AP รุ่นที่รองรับความแออัดในการใช้งานสูงของเรา จึงสามารถรองรับอัตรารับส่งข้อมูลได้มากถึง 1.2Gbps มาพร้อมกับระบบจัดการ Wi-Fi อัจฉริยะชั้นนำในตลาดสำหรับขยายพื้นที่ครอบคลุมสัญญาณ และลดสัญญาณรบกวน : (แนะนำสำหรับผู้ที่อาศัยในบ้าน/ร้านค้า)

ไม่ว่าคุณจะติดตั้ง AP แค่หลักสิบ หรือหลักหมื่นเครื่องก็ตาม ก็สามารถจัดการระบบ AP ทั้งหมดได้ง่ายๆ ผ่านทางเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นการใช้อุปกรณ์ของ Ruckus, ใช้ระบบจัดการแบบเวอร์ช่วล, หรือจัดการผ่านคลาวด์ก็ได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ Ruckus ได้ที่
บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด
อีเมล์ : TH-Ruckus@ingrammicro.com
โปรโมชั่นราคาพิเศษ Ruckus Click https://www.quickserv.co.th/networking/RUCKUS.html