หน้าแรก Storage Backup Solution ป้องกันภัยร้ายจาก Ransomware ด้วย Arcserve OneXafe Immutable Storage

ป้องกันภัยร้ายจาก Ransomware ด้วย Arcserve OneXafe Immutable Storage

แบ่งปัน

ปัจจุบันนี้หลายองค์กรกำลังเผชิญกับปัญหาการโจมตีด้วย Ransomware จนทำให้ Ransomware กลายเป็นอันตรายอันดับต้นๆ ที่ส่งผลกระทบถึงความอยู่รอดของทุกองค์กรในปัจจุบัน และความเสียหายเพิ่มขึ้นทุกปี

หลังจากถูก Ransomware โจมตีแม้ว่าจะจ่ายเงินก็ไม่ได้การันตีว่าจะสามารถได้ข้อมูลคืนมาและ 3 ใน 4 ของผู้ที่เคยโดนโจมตีจะถูกโจมตีอีกครั้ง ดังนั้นจึงควรเลือกอุปกรณ์ที่จะเข้ามาช่วยป้องกันข้อมูลการโจมตีจาก Ransomware โดยทาง Arcserve จึงขอเสนอ OneXafe

OneXafe Immutable Storage
OneXafe ทำงานในรูปแบบ Immutable object store เมื่อมีข้อมูลเขียนลงบน OneXafe ระบบจะทำการล็อกไฟล์ไม่ให้แก้ไขหรือเปลี่ยนเปลี่ยนได้ทำให้ข้อมูลเหมือนใหม่เสมอ และ OneXafe ยังมีระบบ Continuous Data Protection (CDP) ที่จะทำการ snapshots ในทุกๆ 90 วินาทีทำให้สามารถย้อนข้อมูลกลับได้เมื่อเกิดปัญหา

เนื่องจาก Object store ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลได้และมี snapshots ทำการ Point เวลาทุก 90 วินาที ทำให้คุณสามารถย้อนกลับไปยัง Point ที่กำหนดในเวลาและกู้คืนระบบไฟล์ทั้งหมดได้ในเวลาไม่กี่นาที

Highlights สิ่งที่น่าสนใจของระบบ

• สามารถ Scale-out ระบบได้โดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพ

• สามารถทำ inline deduplication and compression เพื่อเพิ่มการใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลให้เกิดประโยชน์สูงสุดโดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพ

• จัดการ OneXafe ภายในองค์กรได้อย่างง่ายดายในทุกที่จากเว็บเบราว์เซอร์

• กู้ข้อมูลจากการโจมตีภายในไม่กี่วินาที

การใช้งานเป็นเซิร์ฟเวอร์ไฟล์

OneXafe นำเสนอโซลูชัน NAS ที่สามารถขยายขนาดได้สูง พร้อมใช้งาน และจัดการได้ง่าย ซึ่งออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนในการจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง ด้วยการปกป้องข้อมูลอย่างต่อเนื่องของ OneXafe ข้อมูลของคุณจะถูกป้องกันจากแรนซัมแวร์หรือข้อผิดพลาดของผู้ใช้ ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลจะสามารถกู้คืนได้เสมอ

ทำไมต้อง OneXafe?

• ขจัดความซับซ้อนในการดำเนินงาน
จัดการและการปกป้องข้อมูลของคุณทั้งหมดบนแพลตฟอร์มเดียว OneXafe ขจัดความจำเป็นในการแก้ปัญหาแบบแยกส่วนและทำให้ขั้นตอนการทำงานของคุณง่ายขึ้นอย่างมาก

• ลดต้นทุน
ขจัดค่าใช้จ่ายด้วย OneXafe ช่วยลดต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการจัดเก็บข้อมูลหลักและรองได้อย่างมาก เช่นเดียวกับซอฟต์แวร์ปกป้องข้อมูล

• การปกป้องข้อมูลที่ทรงพลัง
ด้วย OneXafe เวลาการกู้คืน (RTO) และจุดกู้คืน (RPO) ได้รับความเร็วระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม และการจัดการตามที่ SLA ให้การกู้คืนที่ยืดหยุ่น เชื่อถือได้ และทันที

Arcserve ได้พัฒนาโซลูชั่นที่โดดเด่นในการปกป้องทรัพย์สินทางดิจิตอลที่มีมูลค่าทั้งหลายภายในองค์กร ที่จำเป็นต้องได้รับการปกป้องข้อมูลอย่างครอบคลุมและเต็มรูปแบบ หลังจากก่อตั้งเมื่อปี 1983 แล้ว ทาง Arcserve ก็ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่ใช้ปกป้องความต่อเนื่องทางธุรกิจที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลก ช่วยรักษาความปลอดภัยให้แก่โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีด้วยแอพพลิเคชั่นและระบบที่ครอบคลุม

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท Digital Distribution Co., Ltd.
Tel: 065-459-9941 Email : Sales@digitaldistribution.co.th
www.digitaldistribution.co.th