หน้าแรก Cloud เร่งสปีดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลให้กับธุรกิจของคุณด้วย 5 โซลูชัน กับโปรโมชัน Double 11 Cloud Carnival

เร่งสปีดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลให้กับธุรกิจของคุณด้วย 5 โซลูชัน กับโปรโมชัน Double 11 Cloud Carnival

แบ่งปัน

ค้นหาวิธีที่ทำให้การดำเนินธุรกิจเป็นแบบดิจิทัล การทำงานออนไลน์ การจัดการเว็บไซต์ของคุณ การตรวจสอบลูกค้าโดยอัตโนมัติ และการจัดเก็บข้อมูลอย่างปลอดภัยในระบบคลาวด์ โปรโมชัน Double 11 Cloud Carnival ของเรามีโปรแกรมสนับสนุนฟรี 6 เดือนเพื่อให้การเปลี่ยนผ่านไประบบคลาวด์ของคุณราบรื่นและง่ายยิ่งขึ้น

SAP on Cloud ERP

ปรับใช้ระบบ SAP ทั้งหมดของคุณเพื่อเพลิดเพลินกับพลังและความยืดหยุ่นของระบบคลาวด์ ด้วยความพร้อมใช้งานสูง การกู้คืนจากความเสียหาย และการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง HUAWEI CLOUD มีลูกค้าที่ใช้งานอยู่กว่า 500 ราย และประกาศนียบัตรหลายใบจาก SAP

Cloud Office: เดสก์ท็อปและแอปพลิเคชัน

เปลี่ยนไปใช้โมเดลเดสก์ท็อปลูกค้าด้วย Windows เครื่องเสมือนอันทรงพลังที่โฮสต์สามารถเข้าจากระยะไกลบนคลาวด์ได้ เพื่อให้งานของคุณมีเครือข่ายไอทีที่ยืดหยุ่น สามารถย้ายแอปที่มีประสิทธิภาพ เช่น อีเมล ปฏิทิน การรับรองความถูกต้อง และฐานข้อมูลไปยังระบบคลาวด์เพื่อรับประโยชน์จากความสามารถในการปรับขนาดและความปลอดภัย

Website Builder


เว็บไซต์มักจะทำงานช้าและใช้เวลานานในการอัปเดตอยู่เสมอ แต่ด้วยโซลูชันเว็บไซต์ของเรา คุณมีตัวเลือกในการใช้เครื่องมือสร้างเพจตามเทมเพลตสำหรับเว็บไซต์ทั่วไป หรือโฮสต์ระบบการจัดการเนื้อหาระดับองค์กรของคุณบนคลาวด์เพื่อให้ได้ความเร็ว ความปลอดภัย ความยืดหยุ่น และประสบการณ์จากผู้ใช้ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าและทีมแก้ไข

eKYC การยืนยันตัวตันจริงของลูกค้า


อัตราการผ่านถึง 99.9% กับการยืนยันตัวตนสำหรับลูกค้าออนไลน์ในแอปของคุณที่ทำได้ง่ายและรวดเร็ว เพียงแค่ลูกค้าอัพโหลดบัตรประจำตัว ถ่ายรูป และทำการจับคู่ภายใน 5 วินาทีเท่านั้น

AnyShare Enterprise Cloud Disk


บริการ Cloud Disk ช่วยให้องค์กรต่างๆ ใช้เอกสารออนไลน์และ “กล่อง” เอกสารเพื่อการแชร์และจัดเก็บไฟล์ของแผนกได้อย่างน่าเชื่อถือและรวบรวมไว้ในศูนย์กลางได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้ทีมของคุณทำงานระยะไกลจากที่บ้านหรือจากสถานที่อื่นๆ ในขณะที่ยังคงสามารถเข้าถึงเอกสารของบริษัทได้อย่างปลอดภัย และคุณยังสบายใจได้เมื่อรู้ว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยด้วยการสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลแบบเรียลไทม์

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมได้ในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น !

ทดลองใช้แบบ risk-free ได้แล้ววันนี้ : ผลิตภัณฑ์คลาวด์หลักของเราตอนนี้ราคาเหลือเพียง 90 เซ็นต์

กำลังคิดที่จะนำธุรกิจของคุณไปสู่ระบบคลาวด์หรือไม่? หากคุณเพิ่งเริ่มใช้ HUAWEI CLOUD โปรโมชัน Cloud Carnival จะช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่า 90% มาดูกันว่าแพ็กเกจแนะนำเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าถึง ความยืดหยุ่น และผลกำไรได้อย่างไร


ขั้นตอนแรกในการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบคลาวด์ของคุณ Elastic Cloud Server (ECS) เป็นส่วนประกอบพื้นฐานสำหรับแอปพลิเคชันและปริมาณงาน ให้ ECS ทำงานเพื่อคุณ – ปรับขนาดการประมวลผล หน่วยความจำ และพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงทางธุรกิจของคุณโดยไม่ต้องวางแผนสำหรับปริมาณความจุและจุดขีดสุด


ทุกธุรกิจเต็มไปด้วยใบอนุญาต ใบแจ้งหนี้ และแบบฟอร์ม แต่อย่าปล่อยให้ทั้งหมดนี้ทำให้ธุรกิจของคุณช้าลง เชื่อมโยงทั้งเอกสารฉบับพิมพ์และข้อความดิจิทัลด้วย Optical Character Recognition (OCR) ที่จัดการสื่อสิ่งพิมพ์และงานเขียน และทำการแปลงเพื่อให้คุณพร้อมแก้ไขงานได้

ModelArts ไม่ได้เป็นเพียงแพลตฟอร์มไปป์ไลน์เต็มรูปแบบที่ช่วยให้นักพัฒนาของคุณเริ่มต้น ฝึกฝน และปรับใช้เท่านั้น ModelArts ยังเร็วกว่าแพลตฟอร์มการพัฒนา AI อื่น ๆ ทำให้ AI ทำงานแทนคุณด้วยบริการแบบครบวงจรสำหรับทุกแง่มุมของการสร้างแอปพลิเคชันอัจฉริยะ

ธุรกิจของคุณต้องการผู้ใช้ที่พึงพอใจ และผู้ใช้ของคุณก็ต้องการประสบการณ์ออนไลน์ที่ดีที่สุด Content Delivery Network (CDN) ช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันโดยใช้การแคชและการตั้งเวลาอัจฉริยะสำหรับเว็บไซต์ การดาวน์โหลด และวิดีโอของคุณ และเอดจ์นั้นก้าวไปไกลกว่า – เอดจ์โหนดขอบทั่วโลกให้บริการลูกค้าทุกรายและทุกสถานที่

หยุดจ่ายค่าแบนด์วิดท์แพงๆ แพ็กเกจแทรฟฟิคจะช่วยให้คุณใช้งานแบบ pay-per-use ได้คุ้มค่าเต็มโควตามากขึ้น เริ่มต้นใช้งานได้ทันทีพร้อมส่วนลดจำนวนมากสำหรับการใช้งาน 100 GB ต่อเดือน

โปรโมชัน 90 เซ็นต์ มาก่อนได้ก่อน ในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น ซื้อเลยตอนนี้ !