หน้าแรก Home feature ไมโครซอฟท์ 365 แนะนำฟีเจอร์ Presenter Coach ตัวช่วยแบบ AI สร้างสรรค์งานได้ดีขึ้น

ไมโครซอฟท์ 365 แนะนำฟีเจอร์ Presenter Coach ตัวช่วยแบบ AI สร้างสรรค์งานได้ดีขึ้น

แบ่งปัน

เมื่อถึงช่วงที่โรงเรียนเปิดภาคการศึกษาและตารางการทำงานก็อัดแน่น ย่อมถือเป็นช่วงทรมานที่สุดช่วงหนึ่งของปี จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับการแนะนำการอัพเดทแอพใหม่ที่สำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โดยเฉพาะความยืดหยุ่น และโมบิลิตี้ที่ชีวิตยุคใหม่นี้ต่างต้องการ ทาง Microsoft ก็มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนผู้คนให้ใช้งานคลาวด์เพื่อทำงานหรือเรียนรู้ได้จากทุกที่ และปัจจุบัน Office for the Web ก็พร้อมให้ความสามารถในการทำงานเหล่านี้แล้ว

ล่าสุดทางไมโครซอฟท์ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถระดมความคิดเห็น สร้างสรรค์ และนำเสนอได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม เช่น การช่วยฝึกซ้อมกับฟีเจอร์ Presenter Coach ใน PowerPoint for the Web

คุณไม่จำเป็นต้องหวาดกลัวการพูดในที่สาธารณะอีกต่อไป ด้วยการพรีวิวฟีเจอร์ Presenter Coach ใน PowerPoint for the Web ที่ได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยี AI เพื่อช่วยเหลือทั้งผู้ที่อยู่ในวงการธุรกิจ อาจารย์

และนักศึกษาทั้งหลายให้เป็นผู้นำเสนอที่ดีได้ โดยเมื่อคุณเข้าสู่โหมดฝึกซ้อมหรือ Rehearsal แล้วพูดใส่ไมโครโฟน ตัว Presenter Coach จะให้ฟีดแบ๊กบนหน้าจอแบบเรียลไทม์เพื่อช่วยปรับปรุงทักษะการพูดในที่สาธารณะ

ทดลองใช้งาน PowerPoint ได้ที่นี่