หน้าแรก Home Acquisition OpenText ซื้อ Micro Focus แล้ว เสริมการจัดการระบบดิจิทัลโดยรวมแบบไฮบริด

OpenText ซื้อ Micro Focus แล้ว เสริมการจัดการระบบดิจิทัลโดยรวมแบบไฮบริด

แบ่งปัน

เมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา OpenText ประกาศว่าได้ปิดดีลซื้อกิจการบริษัท Micro Focus International ที่เคยแจ้งไว้ก่อนหน้าเรียบร้อยแล้ว โดย Micro Focus ถือเป็นผู้จำหน่ายชั้นนำด้านเทคโนโลยีซอฟต์แวร์และบริการที่จำเพาะ สำหรับช่วยให้ลูกค้าปฏิวัติระบบดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว

ซีอีโอและซีทีโอ OpenText คุณ Mark J. Barrenechea กล่าวว่า “ผมขอต้อนรับลูกค้า พาร์ทเนอร์ และพนักงานของ Micro Focus เข้ามาสู่ความดูแลของ Open Text ด้วยผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญของ Micro Focus จะช่วยให้พวกเราพาองค์กรทุกขนาดไปสู่การปฏิวัติดิจิทัลได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น”

“จากการเข้าซื้อธุรกิจครั้งนี้ ทำให้ภารกิจของบริษัท OpenText ครอบคลุมไปถึงการช่วยเหลือองค์กรทั้งหลายในการปกป้องการดำเนินงานของตัวเอง ได้มุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ และจัดการระบบดิจิทัลโดยรวมที่ทั้งซับซ้อนและเป็นแบบไฮบริดได้ดีมากขึ้น”

“ด้วยทูลเทคโนโลยีใหม่ที่มีตั้งแต่ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์, การจัดการการดำเนินงานแบบดิจิทัล, การปรับปรุงแอพพลิเคชั่นให้ทันสมัย, การส่งมอบบริการ, และ AI รวมทั้งระบบอนาไลติก ทำให้ซอฟต์แวร์จัดข้อมูลใหม่นี้ช่วยผลักดันการเติบโตพร้อมๆ กับลดค่าใช้จ่ายได้ไปพร้อมกัน”

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – PRNews