หน้าแรก Artificial Intelligence OpenAI เปิดตัวปลั๊กอิน ChatGPT กว่า 70 รายการ อาทิ เล่นเกมด้วยกัน, วางแผนทริป, ดึงข้อมูลหุ้น และอื่นๆ

OpenAI เปิดตัวปลั๊กอิน ChatGPT กว่า 70 รายการ อาทิ เล่นเกมด้วยกัน, วางแผนทริป, ดึงข้อมูลหุ้น และอื่นๆ

แบ่งปัน

สำหรับผู้ที่อยากใช้ ChatGPT ทำอะไรได้มากขึ้น อย่างมาเล่นเกมด้วยกัน วางแผนทริป ดึงข้อมูลหุ้น หรือหาร้านอร่อยต่างๆ ตอนนี้ถึงเวลาแล้วเมื่อ OpenAI ได้เริ่มปล่อยปลั๊กอินจากเธิร์ดปาร์ตี้หลากหลายรูปแบบสำหรับระบบแชทเอไอชื่อดัง

โดยในทวีตเมื่อวันศุกร์ OpenAI กล่าวว่า ตัวเองกำลังปล่อยฟีเจอร์บราวซ์เว็บและปลั๊กอินมากมายแก่ผู้ใช้ ChatGPT Plus ในช่วงสัปดาห์หน้า พร้อมทั้งเปลี่ยนจากช่วง Alpha และ Beta ที่เปิดให้ ChatGPT เข้าถึงข้อมูลในอินเทอร์เน็ต และใช้ปลั๊กอินจากภายนอกกว่า 70 รายการได้

แต่อย่าเพิ่งตื่นเต้น อย่างที่เขียนข้างต้นว่าสำหรับสมาชิก ChatGPT Plus ราคา 20 เหรียญสหรัฐฯ ต่อเดือนเท่านั้นที่จะได้เข้าถึงฟีเจอร์ใหม่เหล่านี้ก่อนคนอื่น แต่ปลั๊กอินที่ได้มาสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายมาก ให้ข้อมูลต่างๆ ในอินเทอร์เน็ตได้เรียลไทม์

ไม่ว่าจะเป็นข่าวสาร ราคาหุ้น การดึงข้อมูลจากแหล่งต่างๆ เช่น เอกสารบริษัท หรือบันทึกส่วนตัว ไปจนถึงความสามารถในการลงมือกระทำบางอย่าง อย่างเช่นจองตั๋วเครื่องบิน หรือสั่งอาหารให้ได้ เธิร์ดปาร์ตี้ที่เข้าร่วมก็เช่น Expedia, Zillow, Kayak, Instacart, OpenTable

อ่านเพิ่มเเติมที่นี่ – ZDNet