หน้าแรก News & Event โครงการ ROAP iCafe Discovery ปี 2023 ที่ริเริ่มโดยทาง Nvidia

โครงการ ROAP iCafe Discovery ปี 2023 ที่ริเริ่มโดยทาง Nvidia

แบ่งปัน

ในปี 2023 เกมมิ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย iCafes มีบทบาทสำคัญในการมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำและมีส่วนร่วมแก่บรรดาเกมเมอร์ โครงการ ROAP iCafe Discovery ปี 2023 ซึ่งริเริ่มโดย NVIDIA มีจุดมุ่งหมายเพื่อยกระดับอุตสาหกรรม iCafe และส่งเสริมความเป็นสากล ในขณะเดียวกันก็กระชับความสัมพันธ์ระหว่าง ROAP (ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก) และจีน

“ด้วยการนำกลยุทธ์ที่เป็นนวัตกรรมและการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล้ำสมัยของ NVIDIA ทำให้ iCafes สามารถเจริญเติบโตต่อไปในแนวการเล่นเกมที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา” Rose Luo ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผู้บริโภค ROAP ของ NVIDIA กล่าว “ไม่ว่าจะผ่านการมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่หลากหลาย การโปรโมตเกมล่าสุด หรือการนำเสนอการเล่นเกมที่ดีที่สุด iCafes ก็พร้อมที่จะยังคงเป็นรากฐานสำคัญของวัฒนธรรมการเล่นเกมในภูมิภาค APAC”

iCafes ย่อมาจากร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ ถือเป็นวัฒนธรรมการเล่นเกมทั่วเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศจีน คาเฟ่เหล่านี้ตอบโจทย์เกมมเรอ์ให้เข้าถึงพีซีสำหรับเล่นเกมระดับไฮเอนด์ โดยมีเกมมากมายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน NVIDIA บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ตระหนักถึงศักยภาพอันยิ่งใหญ่ของ iCafes ในภูมิภาค APAC