หน้าแรก News & Event NVIDIA GTC 2023 เตรียมจัดประชุมเสมือนจริง

NVIDIA GTC 2023 เตรียมจัดประชุมเสมือนจริง

แบ่งปัน

NVIDIA เจ้าภาพจัดการประชุม GTC 2023 แบบเสมือนจริง ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม โดยมีการปาฐกถาพิเศษจาก Mr.Jensen Huang ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบริษัท

ในงานนี้จะมีห้วข้อการบรรยายที่อัดแน่นด้วยความรู้มากกว่า 650 หัวข้อ จากนักวิจัย นักพัฒนาระดับโลกและผู้นำในอุตสาหกรรมด้าน AI การประมวลผลและกราฟิกประสิทธิภาพสูงกับทุกสาขาของคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ GTC ยังเปิดเวทีสนทนาแบบเป็นกันเองกับ Huang และ Ilya Sutskever ผู้ร่วมก่อตั้ง OpenAI รวมถึงการพูดคุยโดย Demis Hassabis จาก DeepMind, Emad Mostaque จาก Stability AI และอื่น ๆ อีกมากมาย

มิสเตอร์ Jensen Huang ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบริษัท NVIDIA เปิดเผยว่า สำหรับความพร้อมการจัดงาน GTC 2023 – ประชุมเสมือนจริงปี 2023 ซึ่งครอบคลุมถึงความก้าวหน้าล่าสุดของ AI แบบรู้สร้าง เมตาเวิร์ส โมเดลภาษาขนาดใหญ่ วิทยาการหุ่นยนต์ คลาวด์คอมพิวติ้ง และอื่น ๆ

พร้อมกันนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 250,000 คน ในการลงทะเบียนเข้าร่วมงานตลอด 4 วัน ซึ่งจะรวมถึง 650+ หัวข้อจากนักวิจัย นักพัฒนา และผู้นำอุตสาหกรรมในแทบทุกสาขาของคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ GTC ยังนำเสนอการสนทนาที่เป็นกันเองกับ Huang และ Ilya Sutskever ผู้ร่วมก่อตั้ง OpenAI รวมถึงการพูดคุยโดย Demis Hassabis จาก DeepMind, Emad Mostaque จาก Stability AI และอื่น ๆ อีกมากมาย

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมงานได้ฟรี ที่นี่ NVIDIA GTC https://nvda.ws/3XATkds

“นี่เป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดที่เราได้เห็นในประวัติศาสตร์ของ AI” Huang กล่าว “เทคโนโลยี AI ใหม่ และการยอมรับที่แพร่หลายอย่างรวดเร็วกำลังเปลี่ยนแปลงวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม และเปิดพรมแดนใหม่ให้กับบริษัทใหม่นับพันแห่ง นี่จะเป็น GTC ที่สำคัญที่สุดของเรา”

ที่มา : ข่าวพีอาร์