หน้าแรก Artificial Intelligence เชิญร่วมงาน NVDIA GTC พบกับเรื่องราว AI และ Metaverse และการบรรยายกว่า 200 เซสชัน

เชิญร่วมงาน NVDIA GTC พบกับเรื่องราว AI และ Metaverse และการบรรยายกว่า 200 เซสชัน

แบ่งปัน

NVIDIA ประกาศเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม GTC ในแบบเสมือนจริง โดยงานนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19-22 กันยายน 2022  พร้อมกับมีการปราศรัยที่เต็มไปด้วยข้อมูลใหม่ ๆ โดยผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Jensen Huang และการประชุมมากกว่า 200 เซสชันกับผู้นําธุรกิจและเทคโนโลยีระดับโลก การลงทะเบียนฟรีได้ตั้งแต่ตอนนี้

คําปราศรัยของ Huang จะถ่ายทอดสดในวันอังคารที่ 20 กันยายน เวลา 8 a.m. PT และพร้อมให้รับชมย้อนหลัง หลังจากจบงานโดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อดูประเด็นสําคัญ

นอกจากนี้ GTC ยังจะนําเสนอการสนทนาแบบเป็นกันเองกับผู้ชนะรางวัล “Turing Award” Yoshua Bengio, Geoff Hinton และ Yann LeCun เพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีที่ AI จะพัฒนาและช่วยแก้ปัญหาที่ท้าทาย การอภิปรายจะได้รับการเดินเนินงานโดย Sanja Fidler รองประธานฝ่ายวิจัย AI ที่ NVIDIA

การสนทนาในงาน GTC จะเป็นการสำรวจความก้าวหน้าที่สำคัญบางอย่างที่ขับเคลื่อน AI และ metaverse ซึ่งรวมถึงแบบจำลองภาษาขนาดใหญ่ การประมวลผลภาษาธรรมชาติ ฝาแฝดดิจิทัล ชีววิทยาดิจิทัล วิทยาการหุ่นยนต์ และวิทยาศาสตร์ภูมิอากาศ

ห้วข้อการสนทนาที่สำคัญ ได้แก่ : BMW, ILM, Kroger, Lowe’s, Siemens, NVIDIA และบริษัทอื่น ๆ เกี่ยวกับการใช้ Digital Twins (ฝาแฝดดิจิทัล) สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่การผลิต การทำศัลยกรรมประสาท ไปจนถึงการสร้างแบบจำลองสภาพภูมิอากาศ การปรับใช้คลัสเตอร์ GPU ขนาดใหญ่ของ ByteDance สำหรับการเรียนรู้ของเครื่องและการเรียนรู้เชิงลึก

การใช้ AI ของ Medtronic สำหรับการผ่าตัดด้วยหุ่นยนต์และห้องผ่าตัดแห่งอนาคต การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของโบอิ้งที่ทำให้วิศวกรรมและการผลิตเครื่องบินมีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

การนำ AI และเทคโนโลยีคลาวด์ของ Deutsche Bank มาใช้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า การใช้ไฮบริดคลาวด์คอมพิวติ้งสำหรับการดูแลสุขภาพของ Johnson & Johnson พร้อมเซสชันเกี่ยวกับการใช้การจำลองการคำนวณควอนตัมสำหรับการวิจัยด้านเภสัชกรรม วิธีที่บริษัทยาสามารถเปลี่ยนไปใช้โมเดล AI และฝาแฝดดิจิทัลเพื่อเร่งการค้นพบยาได้

นักวิทยาศาสตร์ขององค์การสหประชาชาติและ NVIDIA หารือเกี่ยวกับ AI สำหรับการสร้างแบบจำลองสภาพภูมิอากาศ รวมถึงการทำนายภัยพิบัติ การตัดไม้ทำลายป่า และเกษตรกรรม Amazon Web Services, Ericsson, Verizon และ NVIDIA อธิบายแอปพลิเคชัน AR และ VR สำหรับ 5G และปรับการใช้งาน 5G ให้เหมาะสมด้วยฝาแฝดดิจิทัล ผู้บริหาร Mercedes-Benz, Siemens, Magic Leap และ NVIDIA ร่วมกับผู้เขียน Matthew Ball และนักข่าว Dean Takahashi พูดคุยเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Omniverse ในอุตสาหกรรมและการคำนวณเชิงพื้นที่ Adobe, Pixar และ NVIDIA มาให้ความเข้าใจเรื่อง Universal Scene Description กลายเป็นมาตรฐานสำหรับ metaverse อย่างไร

ลงทะเบียนฟรี ลุ้นรับการ์ดจอ Geforce RTX 3090 และ RTX 3080Ti

GTC นําเสนอเซสชันที่หลากหลายซึ่งปรับให้เหมาะกับผู้ชมที่แตกต่างกันมากมาย รวมถึงผู้บริหารธุรกิจ นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล ผู้นําด้านไอทีขององค์กร นักออกแบบ นักพัฒนา นักวิจัย และนักเรียน

เนื้อหาสําหรับนักพัฒนาและนักวิจัย GTC ให้ผู้เข้าร่วมในทุกสาขาอาชีพได้มีโอกาสเรียนรู้และพัฒนาที่โดดเด่นซึ่งส่วนใหญ่เป็นหลักสูตรฟรี นักพัฒนา นักวิจัย และนักเรียนสามารถลงทะเบียนได้ 135 เซสชันในหัวข้อที่หลากหลาย รวมถึง:
5 เส้นทางสู่อาชีพใน AI เร่งเวิร์กโฟลว์ AI และเพิ่มการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ให้สูงสุด การเดินทางของ AI จากนักวิชาการสู่การเป็นผู้ประกอบการ การใช้บทเรียนจากโซลูชันที่ประสบความสำเร็จ Kaggle กับปัญหาในโลกแห่งความเป็นจริง การพัฒนาแอปพลิเคชัน HPC ด้วยมาตรฐาน C++, Fortran และ Python เร่งการประมวลผลควอนตัม ด้วยซูเปอร์คอมพิวเตอร์

ข้อมูลเชิงลึกจากการวิจัยของ NVIDIA

ผู้เข้าร่วมที่ต้องการเสริมสร้างทักษะ พวกเขาสามารถลงทะเบียนสําหรับการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านเทคนิคแบบเต็มวัน และห้องปฏิบัติการฝึกอบรมสองชั่วโมงที่นําเสนอโดย NVIDIA Deep Learning Institute (DLI) มีเวิร์กช็อป 20 แห่งในเขตเวลาและภาษาต่าง ๆ และมีห้องปฏิบัติการฝึกอบรมฟรีมากกว่า 25 แห่ง ให้บริการในรูปแบบคอมพิวเตอร์แบบเร่งความเร็ว, คอมพิวเตอร์วิทัศน์, วิทยาศาสตร์ข้อมูล, AI เชิงสนทนา, การประมวลผลภาษาธรรมชาติ และหัวข้ออื่น ๆ

ผู้ลงทะเบียนสามารถเข้าร่วมห้องปฏิบัติการฝึกอบรมฟรีสองชั่วโมงหรือลงทะเบียนสําหรับการประชุมเชิงปฏิบัติการ DLI เต็มวันในอัตราส่วนลด $99 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม และ $149 ผ่าน GTC

ข้อมูลเชิงลึกสําหรับผู้บริหารธุรกิจ GTC นี้จะนําเสนอการประชุมมากกว่า 30 เซสชันจากบริษัทชั้นนําของโลกในภาคอุตสาหกรรมที่สําคัญ รวมถึงบริการทางการเงิน อุตสาหกรรมการค้าปลีก ยานยนต์ และการดูแลสุขภาพ วิทยากรจะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกโดยละเอียดเพื่อพัฒนาธุรกิจโดยใช้เทคโนโลยี AI และ metaverse รวมถึง: การสร้างศูนย์ AI, มูลค่าทางธุรกิจของฝาแฝดดิจิทัล และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่จะกําหนดวิธีที่เราใช้ชีวิตในทํางานและการพักผ่อน

นอกเหนือจากบริษัทจากบริษัทที่ระบุไว้ข้างต้นแล้ว ผู้บริหารระดับสูงจาก AT&T, BMW, Fox Sports, Lucid Motors, Medtronic, Meta, NIO, Pinterest, Polestar, United Airlines และ U.S. Bank ยังเป็นหนึ่งในผู้นําอุตสาหกรรมที่มีข้อมูลและเรื่องราวที่น่าสนใจมานำเสนอ
เซสชันสําหรับสตาร์ทอัพ NVIDIA Inception ซึ่งเป็นโปรแกรมระดับโลกที่มีสตาร์ทอัพมากกว่า 11,000 ราย ที่เป็นโฮสต์เซสชันต่าง ๆ รวมถึง:

AI สําหรับ VCs: ผู้นําสตาร์ทอัพหกคนอธิบายว่าพวกเขากําลังขับเคลื่อนความก้าวหน้าจากหุ่นยนต์ไปจนถึงร้านอาหารได้อย่างไร สตาร์ทอัพ NVIDIA Inception กําลังพัฒนาด้านการดูแลสุขภาพและวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตอย่างไร

เทคโนโลยีของ NVIDIA สามารถช่วยสตาร์ทอัพได้อย่างไร ปฏิวัติการเกษตรด้วย AI ในตลาดเกิดใหม่ สํารวจแคตตาล็อกเซสชัน GTC แบบเต็มและลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมวันนี้

ลงทะเบียนฟรี ลุ้นรับการ์ดจอ Geforce RTX 3090 และ RTX 3080Ti
คลิกลงทะเบียนตามลิงค์ https://nvda.ws/3bAZszF