หน้าแรก Cloud Nutanix แนะนำ Era 2.0 แพลตฟอร์มบริหารจัดการดาต้าที่ดีขึ้นกว่าเดิม

Nutanix แนะนำ Era 2.0 แพลตฟอร์มบริหารจัดการดาต้าที่ดีขึ้นกว่าเดิม

แบ่งปัน

Nutanix เปิดตัว Era 2.0 ซึ่งเป็นโซลูชั่นแรกในโลกที่สามารถบริหารจัดการดาต้าเบสที่หลากหลาย (มัลติ-ดาต้าเบส) Era 2.0 เพิ่มขีดความสามารถด้านการจัดการดาต้าเบสของ Nutanix ที่ใช้ได้กับคลาวด์และคลัสเตอร์ทุกประเภท ช่วยให้กับทีมไอทีและดาต้าเบสลดความซับซ้อนในการทำงาน ปรับขยาย และลดค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้ Nutanix ได้ประกาศเพิ่มการให้บริการรองรับ Postgres และ SAP HANA รวมถึงโซลูชั่นร่วมที่ขับเคลื่อนโดย Era 2.0 ที่ทำร่วมกับ HCL บริษัทเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของโลก

Era ช่วยให้ทีมไอทีให้บริการ Database as a Service ได้ โดยนำความเรียบง่ายของการบริหารจัดการแบบ one-click และการทำงานที่เสมือนไร้ตัวตนของระบบการจัดเตรียมดาต้าเบสและการบริหารจัดการไลฟ์ไซเคิล นอกจากรองรับการทำงานกับ Postgres และ SAP HANA แล้ว Era ยังเป็นโซลูชั่นมัลติ-ดาต้าเบสที่รองรับการทำงานกับ Oracle, Microsoft SQL Server, MySQL และ MariaDB อีกด้วย

นายบาลา คูชิพาห์ทลา รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป Nutanix Era, Databases and Business Critical Apps ของ Nutanix กล่าวว่า “บริษัทต่าง ๆ กำลังมองหาเทคโนโลยีโซลูชั่นที่รองรับกลยุทธ์การใช้งานไฮบริดและมัลติคลาวด์เพิ่มขึ้น ในขณะที่ผู้ขายเทคโนโลยีบางรายนำเสนอแอปพลิเคชั่นที่เคลื่อนย้ายได้อย่างคล่องตัว แต่เราไม่ค่อยเห็นนวัตกรรมในด้านของการบริหารจัดการมัลติคลาวด์ ดาต้าเบสมากนัก Nutanix Era เป็นการนำวิสัยทัศน์ของ Nutanix ที่ต้องการนำเสนอโซลูชั่นเพื่อการบริหารจัดการมัลติ-ดาต้าเบส ที่เป็นการปลดล็อกคุณประโยชน์ของไฮบริดและมัลติคลาวด์อย่างแท้จริง”