หน้าแรก Internet of Things ห้ามพลาดเด็ดขาด! กับ งาน Universe 2021 พร้อมหัวข้อบรรยายที่น่าสนใจมากมาย

ห้ามพลาดเด็ดขาด! กับ งาน Universe 2021 พร้อมหัวข้อบรรยายที่น่าสนใจมากมาย

แบ่งปัน

อีกแค่ไม่ถึงสัปดาห์แล้วกับงานที่เราทุกคนตั้งตารอคอยกับกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่ “Micro Focus Universe 2021” ซึ่งทีมงานตื่นเต้นและภูมิใจนำเสนอ กับเซสชั่นต่างๆ ที่จัดขึ้นจากทั้งฝั่งลูกค้าและผู้ให้การสนับสนุน

เราขอแนะนำทุกท่าน ไม่ควรพลาดกิจกรรมในครั้งนี้ เนื่องจากจะมีการนำเสนอกรณีศึกษาจากการใช้งานจริงจากทั้งลูกค้าและผู้ให้การสนับสนุนของเรา ที่ท่านสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในลงมือทำ ปฏิรูประบบ ปฏิรูประบบ และประสบความสำเร็จในโลกเศรษฐกิจยุคดิจิตอลใหม่นี้

พบกับนิทรรศการที่เปิดให้เข้าชมอย่างต่อเนื่อง
นิทรรศการของเราไม่ได้มีแค่การจัดประชุมระหว่างกันเท่านั้น เรายังมีบูธจัดแสดงแบบเวอร์ช่วลที่เปิดให้เข้าชมตลอดเวลาอีกด้วย ท่านสามารถแวะเข้าชมเวลาไหนก็ได้ในช่วงกิจกรรมครั้งนี้เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับผู้สนับสนุนของเรา บริการระดับพรีเมียม และคอนเทนท์ที่เรียกดูได้ตามต้องการ

โดยเราจะมีการถ่ายทอดสดจากบูธจัดแสดง ตามเวลาดังนี้:
• วันที่ 24 มีนาคม: เวลา 10.00 – 10.30น. และ 15.00 – 16.00น. (ตามเวลาสิงคโปร์)
• วันที่ 25 มีนาคม: เวลา 10.00 – 10.30น. และ 15.00 – 16.00น. (ตามเวลาสิงคโปร์)

ช่วงเวลาข้างต้นนี้ ท่านสามารถยิงคำถามที่ต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์จาก Micro Focus ให้ช่วยไขข้อข้องใจได้ในไลฟ์โดยตรง

เข้าร่วมกับเราได้ทางโซเชียล
เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้พบกับท่านในงาน Universe 2021 สัปดาห์หน้า เราแนะนำให้คุณติดตามพวกเราผ่านทางทวิตเตอร์ @MicroFocus และร่วมสนทนากันผ่านแฮชแท๊ก #MicroFocusUniverse

ลงทะเบียนได้ที่นี่ – คลิกลงทะเบียน

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดที่นี่ – ดูรายละเอียดงาน