หน้าแรก Vendors iZeno Tech Talk – เร่งความเร็วแห่งการก้าวย่างของธุรกิจ ในโลกของวิทยาการข้อมูลสุดล้ำ!

iZeno Tech Talk – เร่งความเร็วแห่งการก้าวย่างของธุรกิจ ในโลกของวิทยาการข้อมูลสุดล้ำ!

แบ่งปัน

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน iZeno Tech Talk: Accelerate your Journey in Data Science ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม 2566 นี้ ที่โรงแรม JW Marriott Bangkok ตั้งแต่เวลา 10.00น. ถึง 13.00น.

งาน iZeno Tech Talk เป็นการรวมตัวชาวดาต้าที่เก่งที่สุด โดดเด่นที่สุดจากหลายกลุ่มธุรกิจ ดังนั้น ถ้าคุณต้องการหนีจากกระแส AI ที่เกินจริง และต้องการมาเจอกับผู้คนที่มีประสบการณ์และการใช้งานจริง รวมถึงการใช้โซลูชั่นที่มีประโยชน์อย่างยั่งยืนที่แท้จริง! ขอเรียนเชิญเข้าสู่งาน  iZeno Tech Talk ในครั้งนี้

Snowflake เปิดให้คุณสร้างสถาปัตยกรรมข้อมูลยุคใหม่ด้วยแพลตฟอร์มดาต้าผ่านคลาวด์ชั้นนำของเราที่มีให้เลือกใช้บนพับลิกคลาวด์เจ้าใหญ่ทั้งสามเจ้า ในรูปของแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวที่รักษาความปลอดภัย และช่วยบริหารจัดการการเข้าถึงข้อมูลทุกอย่าง รองรับโหลดงานปริมาณมหาศาล เป็นเพียงโซลูชั่นเดียวที่ช่วยลดทั้งความซับซ้อน ค่าใช้จ่าย และข้อจำกัดที่เคยเกิดขึ้นกับโซลูชั่นบน On-Premises ได้

ด้วยสถาปัตยกรรมที่พัฒนาสำหรับบนคลาวด์โดยเฉพาะของ Snowflake สามารถให้ทั้งการสเกล ประสิทธิภาพ และการทำงานแบบอัตโนมัติ ให้ทุกองค์กรขยายระบบได้ทันที แบบไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะมีผู้ใช้หรือโหลดงานจำนวนมากแค่ไหนก็ตาม รองรับได้มากกว่าสถาปัตยกรรมในรูปอุปกรณ์ MPP แบบเดิม

ในงานนี้ เราได้รับเกียรติจาก Dataiku ที่จะเล่าวิธีจัดกลุ่มเข้าถึงลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นด้วยการผสานแมชชีนเลิร์นนิ่งกับเทคนิคที่ใช้อยู่ พัฒนาความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ และยกระดับประสิทธิภาพด้านการตลาด ด้วยระบบ AI ที่เข้าใจ ใช้งานกับกลุ่มธุรกิจ ให้ทีมงานของคุณทำความเข้าใจการแบ่งกลุ่มลูกค้าที่ได้จากแมชชีนเลิร์นนิ่งได้อย่างรวดเร็ว เปิดให้ฝ่ายการตลาดทำความเข้าใจส่วนแบ่งยอดขาย ปัจจัยผสมผสานทางการตลาด และข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์อีกมากมาย ผ่านหน้าแดชบอร์ดวิเคราะห์ข้อมูลที่พัฒนามาให้ปรับแต่งได้แบบจำเพาะ

คลิกลงทะเบียนที่นี่