หน้าแรก Cloud Intel vPro Gen 11 แพลตฟอร์ม ที่พร้อมรับมือกับความท้าทายของทุกธุรกิจ

Intel vPro Gen 11 แพลตฟอร์ม ที่พร้อมรับมือกับความท้าทายของทุกธุรกิจ

แบ่งปัน

Intel vPro Gen 11 แพลตฟอร์ม ที่พร้อมรับมือกับความท้าทายของทุกธุรกิจ
องค์ธุรกิจกำลังเผชิญกับความท้าทายต่อการเปลี่ยนแปลงของโลก ความต้องการของผู้ใช้งานเทคโนโลยีในปัจจุบันกำลังเปลี่ยนไปเพื่อสอดรับกับโลกธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงเร็วกว่าที่เคย

สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน เปลี่ยนรูปแบบไปสู่การทำงานแบบไฮบริด ที่พนักงานต้องสามารถทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที ทำให้หลายธุรกิจกำลังเผชิญกับความท้าทายด้านการรักษาความปลอดภัย การจัดการ และการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์รายวัน ซึ่งครั้งหนึ่งเคยทำได้ง่ายๆ เพียงเดินไปแก้ไขให้ถึงโต๊ะในออฟฟิศ

ดังนั้น เพื่อความต่อเนื่องของธุรกิจ ผู้ปฏิบัติงานจำเป็นต้องได้รับอีกระดับของประสบการณ์การใช้งานที่ปลอดภัย พร้อมเสมอในทุกที่ ทุกเวลา ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับเจ้าหน้าที่ไอที ซึ่งต้องเลือกสรรเทคโนโลยีให้แก่องค์กร การเลือกฮาร์ดแวร์ให้เหมาะสมกับงาน นับเป็นสิ่งสำคัญที่อาจส่งผลถึงผลลัพธ์ทางธุรกิจได้

ทั้งหมดนี้คือเหตุผลว่าทำไมแพลตฟอร์ม Intel vPro เจนเนอเรชั่น 11 จึงเป็นแพลตฟอร์มสำหรับธุรกิจที่คุณไว้ใจได้ ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core vPro เจนเนอเรชั่น 11 ซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์สำหรับธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก ช่วยสร้างสรรค์ประสบการณ์อันน่าทึ่งให้กับแผนกไอที ผู้ใช้งาน และได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับความปลอดภัยทางด้านธุรกิจ ประสิทธิภาพและการควบคุมจัดการจากระยะไกล

ทุกวันนี้ หลายกลุ่มธุรกิจ และผู้ให้บริการด้านไอทีได้พบแล้วว่า แพลตฟอร์ม Intel vPro มีส่วนช่วยเติมเต็มความต้องการ ตลอดจนเสริมสร้างรากฐานอันมั่นคงทางธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน
ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก องค์กรขนาดใหญ่หรือผู้ทำงานด้านไอทีล้วนไว้วางใจ และทราบถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากผลิตภัณฑ์ของ Intel ซึ่งออกแบบมาเพื่อเป็นแพลตฟอร์มสำหรับธุรกิจโดยตรง แพลตฟอร์ม Intel vPro มุ่งมั่นนำเสนอสุดยอดศักยภาพ ประสิทธิภาพ และเสถียรภาพ เพื่อสร้างสรรค์ที่สุดแห่งประสบการณ์การใช้งานเพื่อคุณ

แพลตฟอร์ม Intel vPro รากฐานอันแข็งแกร่ง เพื่อความมั่นคงของธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง

พีซีที่ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์ม Intel vPro พร้อมรับทุกความเปลี่ยนแปลองของโลกธุรกิจในปัจจุบัน แพลตฟอร์ม Intel vPro มาพร้อมฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยขั้นสูงรันบนระบบที่ออกแบบมา เพื่อเน้นประสิทธิภาพการทำงาน และช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในภาพรวมได้

จุดเด่นของแพลตฟอร์ม Intel vPro

พีซีที่ขับเคลื่อนด้วย โมบายล์โปรเซสเซอร์ Intel Core vPro เจอเนอเรชั่น 11 ทำให้หลายธุรกิจได้รับประโยชน์จากนวัตกรรมล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อเสริมศักยภาพแก่ผู้ใช้งานให้การทำงานราบรื่นได้จากทุกที่

 

ที่สุดของประสิทธิภาพ อีกระดับแห่งประสบการณ์ใช้งานเพื่อธุรกิจ

ด้วยประสิทธิภาพที่ก้าวกระโดดและกราฟิกที่ทรงพลังโปรเซสเซอร์ Intel® Core ™ vPro® เจนเนอเรชั่น 11 มอบประสบการณ์การใช้งานจริงที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับฝ่ายไอทีและพนักงาน โดยเทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยพนักงงานมีความสุข สนุกกับการทำงานที่ปราศจากความเครียด ไม่ว่าจะทำงานจากที่ไหนก็ตาม

 ไม่สำคัญว่าพนักงานของคุณจะทำงานจากที่ไหน — พวกเค้าสามารถทำงานได้มากขึ้นด้วยพลังของกราฟิก Intel® Iris® Xe ที่มอบความสามารถในการสร้างและกราฟิกที่น่าทึ่งสำหรับประสบการณ์การทำงาน ช่วยเติมเต็มความสามารถ ความสร้างสรรค์ การประสานงาน และประสิทธิภาพการทำงานให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะงานด้านกราฟิก หรือการประมวลผลภาพและวิดีโอที่ไหลลื่น และสวยงามยิ่งขึ้น

 สะดวกด้วยเทคโนโลยี Intel Thunderbolt ™ 4 การเชื่อมต่อเพียงพอร์ตเดียว สามารถรองรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่นชาร์จโน้ตบุ๊ก หรือการเชื่อมต่อจอภาพให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ต่อพ่วงได้อย่างราบรื่น

 หน่วยความจำIntel® Optane ™ H20 พร้อม SSD เพิ่มขีดความสามารถให้กับแพลตฟอร์ม Intel ด้วยประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงและออพชั่นหน่วยความจำขนาดใหญ่ ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าและการใช้พลังงานที่ต่ำกว่า เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน รวมถึงการสนับสนุน Intel® Stable IT Platform Program

 ให้ความเร็วที่เหนือกว่า ด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi ที่ดีที่สุดด้วย Intel® Wi-Fi 6/6E (Gig+) ช่วยให้ประสบการณ์การใช้งานแบบไร้สายเชื่อมต่อได้อย่างไหลลื่นภายในมาตรฐาน W-Fi6 สำหรับการประชุมผ่านวีดีโอทางไกล หรือการทำงานผ่านระบบออนไลน์ของออฟฟิศก็ทำได้อย่างไม่สะดุด

 เตรียมพร้อมสำหรับอนาคตของ AI บนพีซี ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core ™vPro® เจนเนอเรชั่น 11 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แอพพลิเคชั่นและเวิร์กโฟลว์ทำงานได้ชาญฉลาดมากขึ้น โดยมีประสิทธิภาพ AI ที่ดีขึ้น

ระบบรักษาความปลอดภัยที่สอดรับกับธุรกิจ นับแต่อดีต ปัจจุบัน และอนาคต

Intel® Hardware Shield ที่มีให้เป็นพิเศษเฉพาะในอุปกรณ์ที่ใช้แพลตฟอร์ม Intel vPro® ทั้งหมดมอบการป้องกันพีซีในระดับฮาร์ดแวร์ในตัวเพื่อการทำงานทางธุรกิจที่ปลอดภัยมากขึ้นรวมถึง

 Intel® Control-flow Enforcement Technology (Intel® CET) ช่วยป้องกันการโจมตีจากมัลแวร์ที่จะมาลักลอบควบคุมการทำงานต่างๆ ในเครื่อง.

 Intel® Threat Detection Technology (Intel® TDT) ที่ให้การตรวจจับภัยคุกคามขั้นสูงและการรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น.

ล้ำหน้าด้วยความสามารถในการจัดการจากระยะไกล และเสถียรภาพของแพลตฟอร์ม
ดูแลพีซีสำหรับธุรกิจของพนักงานและลูกค้าคุณให้พร้อมใช้งานได้จากทุกที่ด้วยแพลตฟอร์ม Intel vPro® ที่มี Intel® Active Management Technology IT อันเป็นโซลูชันเดียวที่นำเสนอการแก้ไขระยะไกลบนคลาวด์เพื่อคืนพีซีของให้อยู่ในสถานะที่ดี พร้อมใช้งานไม่ว่าพนักงานจะทำงานอยู่ที่ใด หรือแม้ระบบปฏิบัติการจะหยุดทำงานก็ตาม10

เสถียรภาพ
 ตรวจสอบความเสถียรของอุปกรณ์และความน่าเชื่อถือที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ทุกคนด้วย Intel® Stable IT Platform Program (Intel® SIPP) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยในการเปลี่ยนและอัพเกรดระบบของผู้ใช้ เพื่อให้พีซีมีคุณภาพและประสิทธิภาพที่มั่นใจได้
 แพลตฟอร์ม Intel vPro® เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยปรับปรุงวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ และมอบสิ่งที่ธุรกิจของคุณต้องการเพื่อให้เติบโตก้าวหน้าได้ทันที

การจัดการ
 แพลตฟอร์ม Intel vPro ® ได้สนับสนุนการใช้งานในอุปกรณ์ดิจิทัลที่หลากหลาย ตั้งแต่แล็ปท็อป ป้ายดิจิทัล อุปกรณ์ IoT และอื่น ๆ เพื่อให้ลูกค้าของคุณสามารถควบคุมอุปกรณ์ที่ใช้งานสำหรับธุรกิจของเขาได้มากขึ้น.
ปรับปรุงประสิทธิภาพด้านไอทีให้ลูกค้าของคุณ ด้วยความสามารถในการจัดการระยะไกลสำหรับกลุ่มพีซีที่ใช้ระบบคลาวด์ผ่าน Intel® Active Management Technology (Intel® AMT) ซึ่งขับเคลื่อนโดย Intel® Endpoint Management Assistant (Intel® EMA) ที่จะทำให้เวิร์กโฟลว์ของผู้ใช้หยุดชะงักน้อยที่สุดเมื่อมีการแก้ไขและการบำรุงรักษา ทำให้ผู้ใช้ยังทำงานได้มีประสิทธิผลไม่ว่าพวกเขาจะทำงานอยู่ที่ใด รวมถึงทีมไอทีที่สามารถใช้ระบบเข้าไปจัดการแก้ไขในกรณีที่มีการละเมิดความปลอดภัย

ออกแบบมาเพื่อเสริมศักยภาพด้านไอที

แพลตฟอร์ม Intel vPro® ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงการประยุกต์ไอทีเข้ากับธุรกิจทั้งใหญ่เล็ก ช่วยเสริมความสามารถแก่ผู้ใช้งาน รักษาความปลอดภัยข้อมูลองค์กร และง่ายต่อการบำรุงรักษา ช่วยให้งานไอทีสอดรับกับนโยบายองค์กร ให้บริการด้านความปลอดภัย ปรับปรุงแก้ไข บำรุงรักษาได้ง่ายตลอดจนการใช้งาน เหมาะกับองค์กรในทุกขนาด

Intel vPro® เจนเนอเรชั่น 11 คือแพลตฟอร์มสำหรับภาคธุรกิจ ออกแบบมาเพื่อเป็นรากฐานสำคัญต่อเทคโนโลยี และเสริมสร้างประสิทธิภาพการประมวลผลและด้วยการลงทุนด้านไอทีโซลูชันอย่างชาญฉลาด ย่อมทำให้องค์กรสามารถแข่งขันและสร้างสรรค์นวัตกรรมให้เกิดสัมฤทธิผลโดยรวม เพื่อการเติบโตของธุรกิจอย่างมั่นคง

เริ่มต้นประสบการณ์การใช้งานพีซีสำหรับธุรกิจยุคดิจิทัลด้วย แพลตฟอร์ม Intel vPro®

ศึกษาข้อมูล Intel vPro เพิ่มเติมได้ที่ https://intel.ly/39JVvEc
สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายได้ดังนี้

Ingram
https://intel.ly/3zK9PXB
กรุงเทพ : th-allbkksales@ingrammicro.com
ต่างจังหวัด : th-upcountry@ingrammicro.com

SiS
https://intel.ly/3ufsMAq
email : sis@sisthai.com
Tel : 0-2020-3000

Synnex
https://intel.ly/39IbgeF
Add Line : @SynnexThailand
หรือคลิก : https://intel.ly/3kK7c3L

VST ECS
https://intel.ly/3ueoTMc
e-mail : pr@vstecs.co.th
Tel : 02-032-9999