หน้าแรก Applications เพิ่มศักยภาพของให้ธุรกิจให้เติบโตได้อย่างก้าวกระโดด และมีความปลอดภัย ด้วยแพลตฟอร์ม Intel vPro® บนโปรเซสเซอร์ 13th Gen Intel® Core

เพิ่มศักยภาพของให้ธุรกิจให้เติบโตได้อย่างก้าวกระโดด และมีความปลอดภัย ด้วยแพลตฟอร์ม Intel vPro® บนโปรเซสเซอร์ 13th Gen Intel® Core

แบ่งปัน

เทคโนโลยีในปัจจุบันทีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว พฤติกรรมในการทำงานของเราก็เช่นกัน หลายคนทำงานได้จากที่บ้าน ผ่านระบบออนไลน์ได้โดยที่ไม่ต้องเข้าออฟฟิศ สามารถควบคุมการทำงานจากอีกซีกโลกหนึ่งได้ในแบบเรียลไทม์ ซึ่งมีข้อดีช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำธุรกิจ เพิ่มผลผลิตและศักยภาพในการทำงานให้เพิ่มมากขึ้น

แต่การทำงานออนไลน์เองก็มีช่องโหว่ที่ทำให้สามารถโจมตีทางไซเบอร์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นองค์กรที่ปรับตัวสู่การทำงานแบบออนไลน์จำเป็นต้องเตรียมความพร้อมรับมือกับภัยคุกคามที่อาจจะเกิดขึ้น

Intel vPro® แพลตฟอร์มเพื่อการทำงานครบรอบด้าน

เพื่อยกระดับการทำงานขององค์กรในปัจจุบันให้มีศักยภาพ ความคล่องตัว และความปลอดภัยที่ควบคู่กันไป อินเทลได้พัฒนาแพลตฟอร์ม Intel vPro® ที่อยู่ในโปรเซสเซอร์ 13th Gen Intel® Core เพื่อตอบโจทย์การทำงานขององค์กรในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเป็น

  • ประสิทธิภาพที่เหนือชั้น บนโปรเซสเซอร์ 13th GenIntel® Core ได้ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดด้วยโปรเซสเซอร์ในแบบไฮบริดที่มี Efficient-cores (E-cores) และ Performance-cores (P-cores) แยกการทำงานในแต่ละรูปแบบให้ทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกัน พร้อมด้วย Intel® Thread Director ที่ช่วยจัดการทำงานในแต่ละคอร์ให้ทำงานได้อย่างเหมาะสมเพื่อประสิทธิ์ที่ดีที่สุดในการทำงาน
  • ความปลอดภัยที่ไว้ใจได้ แพลตฟอร์ม Intel vPro® มีความสามารถใจการตรวจจับภัยคุกคามลงลึกถึงในระดับฮาร์ดแวร์ด้วยเทคโนโลยี Intel® Hardware Shield อีกทั้งเทคโนโลยี Intel® Threat Detection Technology ที่ใช้ Machine learning ในการตรวจสอบความปลอดภัยได้อย่างเหนือชั้น
  • ง่ายในการบริหารจัดการ แพลตฟอร์ม Intel vPro® มีเทคโนโลยี Intel® Active Management Technology (Intel® AMT) และ Intel® Endpoint Management Assistant (Intel® EMA) ที่ช่วยให้สามารถรีโมทควบคุมได้จากระยะไกลได้ถึงระดับระดับไบออส
  • ให้อิสระในการทำงาน ในโปรเซสเซอร์ 13th GenIntel® Core มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานไม่ว่าจะเป็น Intel Wi-Fi 6E (Gig+), Intel® Connectivity Performance Suite8 สำหรับการทำงานในแบบไร้สายได้อย่างคล่องตัว รองรับหน่วยความจำ DDR5 และ Thunderbolt™ 4 ช่วยเพิ่มประสิทธิ์ภาพการทำงานได้ดียิ่งขึ้น

การเลือกเทคโนโลยีเข้ามาใช้งานมีความจำเป็นอย่างมาก ที่ต้องจะต้องมีทั้งความสามารถ ประสิทธิภาพ และความปลอดภัย ซึ่งจุดเด่นของ แพลตฟอร์ม Intel vPro® บนโปรเซสเซอร์ 13th Gen Intel® Core มีจุดเด่นด้านความสามารถที่หลากหลาย บริการจัดการได้ถึงในระดับฮาร์ดแวร์ มีความคล่องตัวและครอบคลุมในทุกๆ แพลตฟอร์ม

ท่านใดที่สนใจแพลตฟอร์ม Intel vPro® และอุปกรณ์อื่นๆ จาก Intel ก็สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ natrapa.khunnathamdee@intel.com บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.thailand.intel.com/content/www/th/th/architecture-and-technology/vpro/overview.html