หน้าแรก Home feature บทความน่ารู้ : Intel NUC Mini PC คอมพิวเตอร์จิ๋ว แต่แจ๋ว

บทความน่ารู้ : Intel NUC Mini PC คอมพิวเตอร์จิ๋ว แต่แจ๋ว

แบ่งปัน

Intel NUC เป็นคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กจาก Intel ที่มีความสามารถครบเครื่อง รอบด้าน สำหรับทั้งการใช้งานสำหรับผู้ใช้ทั่วไป และภาคธุรกิจ ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด เพียง 4×4 นิ้ว มีหลากหลายรุ่น ให้เลือกใช้ตามความต้องการ ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นที่ใช้ซีพียู Intel Celeron ไป จนถึง Intel Core i7 ทั้งแบบ Complete PC ที่มาพร้อม Windows 10 แบบ Kit ที่ให้ผู้ใช้เลือก RAM และ HDD/SSD มาติดตั้งเอง และแบบบอร์ดสำหรับ กลุ่ม SI ที่จะนำไปสร้างโซลูชันต่างๆ ให้ลูกค้า

มาพร้อม vPro

Intel NUC รุ่นสำหรับธุรกิจ มาพร้อมกับ vPro เทคโนโลยี สำหรับช่วยจัดการ และดูแลเครื่องแบบทางไกล โดยมีการทำงานในระดับฮาร์ดแวร์ ซึ่งทำให้องค์กร สามารถลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ดูแลตรวจสอบเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อีกมาก

Intel NUC สามารถนำไปปรับใช้งานได้หลากหลาย เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการโซลูชั่นต่างๆ อาทิ การใช้ทำ Digital Signage ที่ สามารถทำงานได้ต่อเนื่อง 7 วัน 24 ชั่วโมง การนำไปประยุกต์ใช้เป็นมันสมองในการควบคุมการทำงานของหุ่นยนต์ แขนกล เพื่อการผลิตต่างๆ รวมถึง หุ่นยนต์ ให้ข้อมูล เรียนรู้ เป็นต้น

ฟรี Intel Unite

และโดยเฉพาะ สำหรับ Intel NUC รุ่นที่มาพร้อม vPro technology ยังสามารถใช้งาน Intel Unite ซึ่งเป็นโซลูชันสำหรับการประชุม หรือการเรียนรู้ร่วมกันระยะไกลแบบฟรีๆ ด้วย (ศึกษาข้อมูลได้ที่ เว็บไซต์ Intel )

“ช่วงไวรัส Covid-19 กำลังระบาด อะไรจะดีเท่ากับการทำงานแบบ Work from home แต่ยังคงได้ประสิทธิภาพ ผ่านระบบของ Intel Unite”

ถ้าคุณกำลังเริ่มสนใจ Intel NUC วันนี้ขอแนะนำ NUC7i5DNKPU มีคุณสมบัติน่าสสนใจดังนี้

  • Intel® CoreTM i5-7300U,
  • 8GB (2x 4GB) DDR4-2133 SODIMMs,
  • 256GB Intel® SSD E 6100p
  • ที่สำคัญ รุ่นนี้ มี Intel® vProTM Technology ด้วย
  • ราคาแค่ 16,500 บาท มาพร้อม Windows 10 Pro แท้

ดูรายละเอียดและสั่งสินค้าได้ทางนี้ทันที http://bit.ly/38URg5P
ถูก….มว้ากกกก….รีบสอยให้ไว