หน้าแรก Home feature Intel NUC M15 แล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับองค์กร!

Intel NUC M15 แล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับองค์กร!

แบ่งปัน

อินเทลได้พัฒนาและต่อยอดความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ตัวเองมาตลอด เราได้เห็นผลิตภัณฑ์ทั้งในด้านโปรเซสเซอร์ที่ทรงพลังอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนผลิตภัณฑ์ Mini PC ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับแพลตฟอร์ม Intel NUC และล่าสุดพวกเขาก็ได้พัฒนาคอมพิวเตอร์ Intel NUC รุ่นใหม่ในรูปแบบที่เป็นแล็ปท็อปในโมเดล Intel NUC M15 ซึ่งออกแบบมาบนพื้นฐานแพลตฟอร์ม Intel Evo เพื่อการใช้งานสำหรับองค์กรทั่วไปที่มองหาแล็ปท็อปคุณภาพระดับยอดเยี่ยมและครบทุกการใช้งานในยุค New Normal

คุณสมบัติและรูปร่างหน้าตา

Intel NUC M15 ออกแบบมาได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย CNC Anodized Aluminum ที่เรียบหรู แข็งแรง ทนทาน ระบายความร้อนดีเยี่ยม และมีคุณสมบัติที่โดดเด่นตามมาตรฐาน Intel Evo ที่อินเทลเป็นผู้กำหนดให้กับตลาดแล็ปท็อปเอง ดังนั้น เมื่อเจ้าของมาตรฐาน ออกแบบและผลิตแล็ปท็อปเอง ก็ต้องได้รับมาตรฐานสูงเช่นกัน เริ่มตั้งแต่หน่วยประมวลผลที่เป็น Intel Core i Gen 11 ซึ่งรองรับการทำงานด้าน Ai อย่างเต็มรูปแบบ (โดยมีให้เลือกทั้ง Core i5 และ Core i7) อีกทั้งหน่วยความจำแรมเป็นแบบ Dual Channel ขนาด 16GB และหน่วยบันทึกข้อมูล SSD ขนาด 512GB เป็นแบบ PCIe Gen 4 ทำให้ตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็วกว่าที่เคย ที่สำคัญด้วยความเป็น Intel Evo แล็ปท็อป Intel NUC M15 นี้ ก็ต้องพร้อมทำงานจะโหมด sleep ในเวลาที่น้อยกว่า 1 วินาทีเช่นกัน

ในส่วนของพอร์ตนั้น Intel NUC M15 เพียบพร้อมด้วยพอร์ตต่างๆ ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น Thunderbolt 4 ความเร็ว 40Gbps จำนวน 2 พอร์ต และ USB 3.2 Gen 2 ความเร็ว 10Gbps อีก 2 พอร์ต รวมถึงพอร์ต HDMI 2.0b รองรับความละเอียดแบบ 8K 60Hz อีกด้วย มาพร้อมกล้องคุณภาพสูงด้วย IR Camera ความละเอียด 720P รวมถึงมีระบบเซ็นเซอร์มาให้ถึง 4 จุด และในด้านของการรับเสียงนั้น Intel NUC M15 ติดตั้งไมค์รับเสียงมา 4 ตำแหน่ง แบบ Far-Field ที่ช่วยจับเสียงได้แม่นยำ ชัดเจน ตัดเสียงรบกวนรอบข้างอีกด้วย


อีกทั้งการให้ Thunderbolt 4 มาถึง 2 พอร์ต บวกกับ HDMI 2.0b ก็ทำให้สามารถต่อจอ 4K เพิ่มได้รวมถึง 4 จอภาพ เป็นการเพิ่มความสะดวกในการทำงานเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะงานที่ต้องการดูหน้าต่างหลายๆ หน้าต่าง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านกราฟิก ตัดต่อ การทำงานด้านบัญชีหรือเกี่ยวกับตัวเลข การเทรดหุ้น เป็นต้น

สำหรับรูปร่างภายนอกต้องยอมรับว่าอินเทลออกแบบ Intel NUC M15 มาเป็นอย่างดีให้ทั้งความประณีตและความหรูหรามาพร้อมสรรพ โดยเริ่มตั้งแต่ตัววัสดุของเครื่องเป็นแบบ CNC Anodized Aluminum ที่มีความแข็งแรง ทนทานในขณะที่คงความสง่าในตัว หน้าจอของ Intel NUC M15 ขนาด 15.6 นิ้วที่ใหญ่เหมาะแก่การทำงานเป็นอย่างยิ่ง รวมถึงความเที่ยงตรงของสี sRGB แบบ 100% ให้ความสว่างสูงถึง 450 nits และสามารถรองรับระบบ Touch Screen ได้ถึง 10 จุด (รุ่น Core i7) ส่วนของคีย์บอร์ดนั้นเป็นแบบ Premium Backlit Keyboard และ Glass click pad ที่สามารถเปิด/ปิดได้ง่ายแค่คลิกมุมบนซ้ายมือ 3 ครั้งเท่านั้น

ฟังก์ชั่นพิเศษครบครัน

เราได้ทราบถึงคุณสมบัติและรูปร่างหน้าตาไปบางส่วนแล้ว แต่กระนั้นเราจะพาคุณไปพบกับความพิเศษของ Intel NUC M15 ในส่วนของฟังก์ชั่นพิเศษต่างๆ ที่แตกต่างจากแล็ปท็อปอื่นๆ ทั่วไป เริ่มกันที่ Light Bar ที่อยู่บริเวณใต้ Touchpad ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานร่วมกับ Alexa Persoanal Voice Assistant ที่อำนวยความสะดวกกับการทำงานเป็นอย่างยิ่ง รวมถึงแบตเตอรี่ที่อินเทลออกแบบความจุสูงสุดถึง 73 Whr สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานกว่ารุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานทั่วไป เอ็นเตอร์เทนเมนท์ หรือแม้แต่สายเกมมิ่ง! เรียกว่า ชาร์จเพียงครั้งเดียว ใช้งานได้ทั้งวัน หรือ การรองรับควิกชาร์จ ที่ชาร์จ 30 นาที ใช้งานนานถึง 4 ชั่วโมง

ระบบเสียงของ Intel NUC M15 เป็นแบบ HD Premium Audio ให้เสียงที่มีความนุ่มลึก และมีมิติที่มากกว่าเดิม ที่จะสร้างความแตกต่างจากระบบเสียงทั่วไป ทำให้คุณสามารถรับฟังเสียงเพลงและอื่นๆ ได้อย่างเหนือขึ้นไปอีกระดับ สำหรับไมค์นั้นเป็นแบบระบบ Far-Field จำนวน 4 ตัว ที่จะช่วยจับเสียงได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เมื่อผนวกทั้งระบบไมค์และเสียงเข้าด้วยกัน ส่งผลให้การทำงานอย่างเช่น การประชุมทางไกล ไม่ว่าจะผ่านแอปพลิเคชั่นในการประชุมใดๆ ก็สามารถทำได้เป็นอย่างดี ชัดเจนทั้งสองฝั่ง

ที่สำคัญในส่วนของมาตรฐานต่างๆ Intel NUC M15 ได้รับการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานในระดับสากลทั่วโลก และคุณสามารถมั่นใจระบบการรับประกันของอินเทลที่มีให้ถึง 2 ปีเต็ม

แล็ปท็อปที่องค์กรต้องการเป็นอย่างไร

จะเลือกแล็ปท็อปมาใช้งานในองค์สักเครื่องอะไรคือสิ่งสำคัญที่สุด ตอบได้ง่ายๆ เลยว่า ความเสถียร ความแข็งแรงทนทาน และคุณภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้มีอย่างครบครันใน Intel NUC M15 เพราะเป็นแล็ปท็อปที่ อินเทลออกแบบเอง ผลิตเอง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า ทุกชิ้นส่วนที่นำมาประกอบนั้นผ่านการคัดสรรอย่างดีเยี่ยม และผ่านการทดสอบเรื่องเสถียรภาพในการทำงานมาเป็นอย่างดี ทำให้การทำงานเป็นไปได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ติดขัดจากปัญหาทางด้านฮาร์ดแวร์กวนใจ

เหมาะสำหรับการใช้งานองค์กรอย่างแท้จริง

จากคุณสมบัติและฟังก์ชั่นพิเศษที่มาให้ครบถ้วน ทำให้ Intel NUC M15 มีประสิทธิภาพสูงมากในการทำงานในหลายรูปแบบ และยังเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับองค์กรที่ต้องการเครื่องแล็ปท็อปเพื่อการใช้งานที่แท้จริง มาพร้อมกับแพลตฟอร์ม Intel EVO ที่ครบถ้วนเรื่องประสิทธิภาพจากอินเทล นอกจากนั้นแล้วเรื่องของแบตเตอรี่ในการทำงานก็สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ตัวเครื่องมีความหรูหราและน้ำหนักเบา (ความบาง 15 มิลลิเมตร และน้ำหนักแค่ 1.65 กิโลกรัม) สามารถพกพาไปทำงานในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างคล่องแคล่ว อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบเสียงและไมค์ที่ตอบโจทย์ในการใช้งานในยุค New Normal ที่จำเป็นต้องใช้การประชุมผ่านทางแอปพลิเคชั่นสำหรับการประชุมทางไกล Intel NUC M15 จึงเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้องค์กรสามารถเดินหน้าและสร้างประโยชน์ในการทำงานได้อย่างดีที่สุด

Exclusive เฉพาะที่ JIB ที่เดียวเท่านั้น

สนใจซื้อหา Intel NUC M15 มาใช้งาน ไม่ว่าจะส่วนตัวหรือภายในองค์กร สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.jib.co.th/web/product/product_picker/486

ใช้ Code : JIBNUC1000 ลดอีก 1,000 บาท ต่อเครื่องพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ จำนวนจำกัด 200 ชุดเท่านั้น