หน้าแรก Cloud 6 เหตุผลที่ควรลงทุนด้านคอนเทนต์กับ IBM Cloud Pak® for Business Automation

6 เหตุผลที่ควรลงทุนด้านคอนเทนต์กับ IBM Cloud Pak® for Business Automation

แบ่งปัน

IBM Cloud Pak® for Business Automationเป็นแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์การใช้งานขององค์กรได้ครบถ้วน เป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาช่วยบริหารจัดการงานด้านต่างๆ ได้อย่างครอบคลุมทั้งตลอดกระบวนการ เป็นไปในลักษณะแบบอัตโนมัติ

นอกจากนั้นแล้วยังเชื่อมต่อเข้ากับระบบ และให้ข้อมูลเชิงลึกด้วย AI ซึ่งเมื่อผสานกับเทคโนโลยี FileNet Content Manager ที่มากับ IBM Cloud Pak ก็ยิ่งให้ความสามารถมากกว่าที่คุณเคยได้จากการใช้ระบบ FileNet เพียงอย่างเดียว เรามาลองดูกันถึงคุณสมบัติที่น่าสนใจทั้ง 6 ประการที่มาพร้อมในโซลูชั่นให้คุณได้สัมผัส

01 บริหารจัดการและทำระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการทางธุรกิจทุกรูปแบบ

คุณสามารถทำขั้นตอนทางธุรกิจง่ายๆ ของคุณให้เป็นไปในแบบอัตโนมัติได้ด้วยตัวเอง เป็นการลดคอขวดของงานที่ต้องลงมือทำเอง เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการให้บริการ และเพิ่มประสบการณ์ที่ดีของลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น

02 เข้าถึงประสิทธิภาพความปลอดภัยคอนเทนเนอร์ระดับองค์กร และบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น

ด้วยทูลที่มาพร้อมกันนี้ จะช่วยให้คุณควบคุมความปลอดภัยตลอดวงจรชีวิตของคอนเทนเนอร์ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้แอปพลิเคชั่นมีความปลอดภัยมากขึ้น อีกทั้งลดเวลาในการทำงานในด้านบริหารจัดการทั้งหมด จากเป็นที่เคยใช้ระยะเวลาเป็นวัน เหลือเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น

03 แบ่งประเภท และใส่เมต้าดาต้าให้เอกสารได้อย่างอัตโนมัติ

บริหารกระบวนการทางธุรกิจได้อย่างง่ายดาย สร้างโมเดลต่างๆ ได้เองโดยไม่ง้อนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล

04 มีเครื่องมือพัฒนาแอพแบบ Low-Code ให้สำหรับคนทั่วไป

ผสานคอนเทนต์เข้ากับแอพพลิเคชั่นได้ทั้งแบบ No-code และ Low-code ไม่ต้องห่วงเรื่องคอนเทนต์ที่อยู่กระจายคนละที่อีกต่อไป ได้การมองเห็นที่ครอบคลุมทั่วทั้งองค์กร

05 รวบรวม จัดเก็บ และจัดการเนื้อหาที่อ่อนไหวหรือต้องควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ

ลดค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงที่คอนเทนต์หลุดการควบคุม ขณะที่ทำได้ตามข้อกำหนดการจัดเก็บข้อมูลทั้งตามมาตรฐานและกฎหมายต่างๆ

06 ตรวจสอบกิจกรรมเกี่ยวกับคอนเทนต์แบบเรียลไทม์ผ่านแดชบอร์ด

ตรวจจับความผิดพลาด และปัญหาระดับคุณภาพการให้บริการได้อย่างอัตโนมัติ โดยไม่ต้องใช้โค้ด ยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และตรวจสอบ KPI ได้แบบเรียลไทม์

ใช้ความสามารถเหล่านี้ในการยกระดับบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดได้ โดยเราสามารถประเมินขั้นตอนการปฏิบัติงานที่จำเพาะของคุณเพื่อแนะนำการเลือกใช้บริการได้โดยไม่ได้มีข้อผูกมัดใดๆ

ปัจจุบัน บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) ได้เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ IBM อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมีทีมงานและเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญและได้รับการรับรองจาก IBM ในการคอยให้ความรู้และความเข้าใจ และสามารถช่วยให้ท่านใช้งานผลิตภัณฑ์ของทาง IBM ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นแล้วยังมีบริการหลังการขายที่ดีและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างทันท่วงที

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนฝ่ายขายหรือฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด TH-IBM@ingrammicro.com