หน้าแรก Cloud เริ่มต้นใหม่กับ HUAWEI CLOUD “Niu” Year Festival

เริ่มต้นใหม่กับ HUAWEI CLOUD “Niu” Year Festival

แบ่งปัน

ทุกเทศกาลตรุษจีน HUAWEI CLOUD จะเปิดตัวเทศกาลช้อปปิ้งประจำปี เพื่อมอบส่วนลดคูปองและสิทธิพิเศษแก่ผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้ปัจจุบัน ให้ทุกคนใช้เทคโนโลยี Cloud และ AI ร่วมกันเพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้คนได้มากขึ้น

กิจกรรม HUAWEI CLOUD “Niu” Year Festival เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค. ถึง 15 เม.ย 2564 HUAWEI CLOUD มอบส่วนลดสำหรับบริการและผลิตภัณฑ์คลาวด์ยอดนิยมมากมายให้กับองค์กรและนักพัฒนา รวมถึงคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ ฐานข้อมูล เครือข่าย พื้นที่เก็บข้อมูล ระบบความปลอดภัยและ AI นอกจากนี้แล้วยังมีคูปองพิเศษรวมถึงโซลูชันแบบกำหนดเองสําหรับลูกค้าจาก 6 อุตสาหกรรม (หรือภาคส่วนอื่น): FinTech อีคอมเมิร์ซ บริการด้านเกม แอปพลิเคชันสำหรับองค์กร การพัฒนาแอปพลิเคชันและ IoT

ข้อเสนอพิเศษ 1: แพ็กเกจสำหรับผู้ใช้ใหม่ในราคาเพียง $1
ในช่วงกิจกรรมผู้ใช้งานใหม่สามารถซื้อแพ็กเกจผู้ใช้ใหม่ต่อไปนี้ได้ในราคาเพียง 1 $: 1C1G cloud server package, 5,000 calls-per-month OCR package, 100 GB OBS package, 50 GB shared data package, and ModelArts package แต่ละแพ็กเกจมีจำนวนจำกัด 10 สิทธิต่อวัน ผู้ใช้งานสามารถใช้ทรัพยากรเหล่านี้มาทดลองใช้เทคโนโลยีคลาวด์และ AI ล่าสุดบน HUAWEI CLOUD ได้อย่างรวดเร็ว


ข้อเสนอพิเศษ 2: คูปองมูลค่าสูงสุด $3,000 สําหรับลูกค้า 6 ประเภท
เสนอคูปองมูลค่าสูงสุด $3,000 รวมถึงโซลูชันแบบกําหนดเองสําหรับลูกค้าจาก 6 อุตสาหกรรม (หรือภาคส่วนอื่น): FinTech อีคอมเมิร์ซ บริการด้านเกม แอปพลิเคชันสำหรับองค์กร การพัฒนาแอปพลิเคชันและ IoT หลังจากท่านได้สมัครรับคูปองเรียบร้อย ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อยืนยันข้อมูล เมื่อตรวจสอบแล้วว่าท่านมีคุณสมบัติในการรับคูปอง คูปองจะถูกส่งไปยังบัญชี HUAWEI CLOUD ของท่านภายในระยะเวลา 3 เดือน

ขั้นตอนเข้าร่วมกิจกรรม:
1. คลิกไปที่ “Learn more about solution”


2. แล้วกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม ยอมรับคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของ HUAWEI CLOUD แล้วกดส่ง
3. หลังจากได้รับคำขอ HUAWEI CLOUD จะติดต่อกลับมาหาท่าน
4. หลังจากได้รับการอนุมัติ ท่านจะได้รับส่วนลดพร้อมการสนับสนุนอื่นๆ

ข้อเสนอพิเศษ 3: แพ็กเกจเคลาวด์เซิร์ฟเวอร์สำหรับผู้ใช้ใหม่ เริ่มต้น $6
เสนอแพ็กเกจ SSD Cloud server + Bandwidth + EVS disks แก่ผู้ใช้ใหม่ในราคาเพียง $ 6 USD / เดือน มีคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ 3 รุ่นให้เลือก: 1U2G, 2U4G และ 2U8G คลาวด์เซิร์ฟเวอร์แต่ละรุ่นมีจำนวนจำกัด 10 สิทธิต่อวัน

ข้อเสนอพิเศษ 4: ส่วนลดสูงสุดถึง 65% สำหรับบริการคลาวด์ยอดนิยม
HUAWEI CLOUD มอบส่วนลดพิเศษสำหรับบริการคลาวด์ยอดนิยมหลายบริการ ได้แก่ คลาวด์เซิร์ฟเวอร์ ฐานข้อมูล การรักษาความปลอดภัยของระบบคลาวด์ CDN และ OCR ท่านสามารถซื้อแพ็กเกจ CDN เป็นรายเดือนหรือรายปีพร้อมส่วนลดสูงสุด 65%

ข้อเสนอพิเศษ 5: คูปองสําหรับจํานวนการสั่งซื้อพิเศษ
ท่านสามารถรับคูปองได้ เมื่อยอดการใช้งานบน HUAWEI CLOUD ของท่านถึงเกณฑ์ที่กำหนด ท่านจะได้รับคูปองมูลค่า $150 สําหรับการใช้จ่าย $1,000 หรือคูปองมูลค่า $60 สําหรับการการใช้จ่าย $500 (ไม่สามารถรับได้ทั้งสองคูปอง)

ข้อเสนอพิเศษ 6: คูปองสําหรับผู้ใช้องค์กร
ผู้ใช้องค์กรสามารถรับคูปอง $50 สําหรับการใช้จ่าย $100

ร่วมกิจกรรม HUAWEI CLOUD “Niu” Year Festival กับเรา มาดูกันว่า HUAWEI CLOUDจะช่วยธุรกิจคุณประสบความสำเร็จได้อย่างไร
อย่าพลาดชมกิจกรรม Live broadcast ในหัวข้อ HUAWEI CLOUD Hot Service Portfolio ที่จะมาอธิบายเกี่ยวกับบริการต่างๆของหัวเว่ยคลาวด์ รวมถึงโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกมากมาย ในวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 นี้ สามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้เพื่อรับชม คลิกลิงก์เพื่อลงทะเบียนตอนนี้
http://intl.smarket.net.cn/u/31dE4yj

จุดแข็งของ HUAWEI CLOUD
HUAWEI CLOUD มอบบริการและโซลูชันคลาวด์ที่เชื่อถือได้ ปลอดภัยและวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องแก่ลูกค้า ด้วยวความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ของหัวเว่ยที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปี HUAWEI CLOUD ทั้งยังถ่ายทอดความเชี่ยวชาญด้าน ICT รวมเป็นแนวทางในการปฏิบัติที่ดีที่สุดให้แก่พันธมิตรในท้องถิ่นและลูกค้าระดับองค์กร ผ่านการฝึกอบรม การสื่อสารด้านเทคนิคหรือโครงการร่วมกัน เพื่อช่วยพันธมิตรและลูกค้าเติบโตไปด้วยกันและประสบความสําเร็จจากสภาพแวดล้อมในการแข่งขันที่เพิ่มมากขึ้น

HUAWEI CLOUD ได้เปิดบริการศูนย์ข้อมูล 23 แห่งทั่วโลก เป็นผู้ให้บริการคลาวด์รายแรกที่ได้รับการรับรองโดย NIST CSF ในประเทศจีน ให้บริการตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง โครงสร้างพื้นฐานระดับโลกของหัวเว่ยเชื่อมต่อเอเชียแปซิฟิก ละตินอเมริกา และภูมิภาคอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ