หน้าแรก Cloud เชิญเข้าชมงาน Huawei Mobile Thailand Congress 2019 ณ สำนักงานหัวเว่ย

เชิญเข้าชมงาน Huawei Mobile Thailand Congress 2019 ณ สำนักงานหัวเว่ย

แบ่งปัน

หัวเว่ยนำเสนอเทคโนโลยี 5G และ AI ที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกในงาน Mobile Thailand Congress 2019 (Huawei MTC 2019)

“เราต้องการส่งข้อความหลักๆ สองประการแก่ผู้มาร่วมงาน” มร. เติ้ง เฟิง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “ประการแรกคือเทคโนโลยี 5G มาถึงประเทศไทยแล้ว โดยมีระบบนิเวศ 5G ที่กำลังเติบโต ซึ่งพร้อมสำหรับการให้บริการเชิงพาณิชย์แล้ว ประการที่สองหัวเว่ยเป็นผู้นำเทคโนโลยี 5G ในระดับโลกเราได้ลงนามในสัญญา 5G กว่า 30 ฉบับกับผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำใน 20 กว่าประเทศทั้งในเอเชีย ยุโรป และตะวันออกกลาง และได้ส่งมอบสถานีฐาน 5Gไปแล้วกว่า 40,000 ชุด”

หัวเว่ยมีความพร้อมที่จะจัดหาเทคโนโลยีไอซีทีดิจิทัลต่างๆ เพื่อช่วยเร่งให้ประเทศไทยเกิดการทรานส์ฟอร์มสู่ดิจิทัล สามารถไขว่คว้าโอกาสใหม่ๆ เพิ่มพูนรายได้และปรับปรุงประสิทธิภาพและเตรียมความพร้อมเพื่อความสำเร็จทางธุรกิจในยุค 5G

“การพัฒนา 5G กำลังเกิดขึ้นในระดับความเร็วที่ยากจะคาดเดา ผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมชั้นนำระดับโลกกำลังพัฒนาการใช้งาน 5G เชิงพาณิชย์ด้วยความเร็วที่มากกว่าที่เคยเป็นมา อุตสาหกรรมโทรคมนาคมได้มีการเตรียมความพร้อมในหลายๆ ด้าน ทั้งในเรื่องของมาตรฐาน 5G,ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, เทอร์มินัล, ความปลอดภัยและธุรกิจ เราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและคู่ค้าของเราเพื่อคว้าโอกาสจากนวัตกรรม 5G และร่วมกันก้าวสู่ยุค5Gใหม่” มร. เติ้งเฟิงกล่าวเสริม

งาน Huawei MTC 2019 ประกอบด้วย 2 ส่วน คือ ห้องจัดแสดงนิทรรศการที่จะนำเสนอโซลูชั่น 5G ในแบบต่างๆ อาทิ Cloud IT, อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (Internet of Things หรือ IoT), สมาร์ทโฮม, การทรานส์ฟอร์มสู่ยุคดิจิทัล (Digital Transformation)และปัญญาประดิษฐ์ (AI)รวมถึงการอธิบายนำเสนอเพื่อให้ความรู้กับลูกค้าและคู่ค้ารวมถึงแบ่งปันประสบการณ์และความสำเร็จจากผู้เชี่ยวชาญของหัวเว่ยในหัวข้อดังต่อไปนี้:

• Intelligence +: ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มเทคโนโลยี Digital ICT ทั่วโลกและจากงานMWC 2019 (DICT)
• 5G มาถึงแล้ว, เครือข่ายที่ลดความซับซ้อนเพื่อประสบการณ์ที่เหนือกว่า (5G)
• โซลูชั่น WiFi ระดับพรีเมียมและตัวอย่างการใช้งานโครงข่ายภายใต้การทำงานขอNetwork Cloud Engine (NCE) (2H)
• การผสมผสานคลาวด์และเครือข่าย เพื่อช่วยเสริมศักยภาพให้กับธุรกิจB2B (2B)
• การสร้างรายได้จากข้อมูลการใช้งานโครงข่าย ช่วยส่งเสริมให้เกิดการเติบโตใหม่ของกลุ่มผู้บริโภค (2C)
• Cloud & AI

ในส่วนของการบรรยาย ผู้เชี่ยวชาญของหัวเว่ยจะนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดของเทคโนโลยี AI เช่นโซลูชัน SoftCOM AI สำหรับเครือข่ายการขับขี่อัตโนมัติซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน ประสิทธิภาพเครือข่ายประสิทธิภาพ O&M และประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ โซลูชัน SoftCOM AI ช่วยให้เกิด “0 บิต, 0 วัตต์” และการปรับเปลี่ยน Beam แบบปรับได้จึงช่วยเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับเครือข่ายโทรคมนาคม

โดยงานนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมถึง 5 เมษายน ที่ Exhibition Hall ของ หัวเว่ย ประเทศไทย ตึก G Tower ชั้น 39