หน้าแรก Cloud หัวเว่ย คว้ารางวัลจาก Gartner ด้านผู้ให้บริการเครือข่ายศูนย์ข้อมูลในดวงใจลูกค้า

หัวเว่ย คว้ารางวัลจาก Gartner ด้านผู้ให้บริการเครือข่ายศูนย์ข้อมูลในดวงใจลูกค้า

แบ่งปัน

หัวเว่ย ได้รับเลือกเป็นผู้ให้บริการด้านเครือข่ายศูนย์ข้อมูลในดวงใจลูกค้า หรือ Gartner Peer Insights Customers’ Choice for Data Center Networking ประจำเดือนตุลาคม 2019 ซึ่งเป็นครั้งที่สองที่หัวเว่ยได้รับเกียรติเช่นนี้

หัวเว่ยได้ให้บริการในตลาดเครือข่ายศูนย์ข้อมูลมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เปิดตัวในปี 2012 โซลูชั่นเครือข่ายศูนย์ข้อมูล CloudFabric ของหัวเว่ย ได้รับการนำไปใช้งานในศูนย์ข้อมูลขององค์กรมากกว่า 7,800 แห่งในกว่า 120 ประเทศ หัวเว่ยได้รับรางวัล Gartner Peer Insight Customer’s Choice มาแล้วสองครั้งติดต่อกัน เนื่องจากได้รับรีวิวแง่บวกและได้คะแนนความพึงพอใจสูงจากลูกค้าจำนวนมาก เราเชื่อว่ารางวัลนี้แสดงถึงบทบาทของหัวเว่ยในอุตสาหกรรมเครือข่ายศูนย์ข้อมูล ตลอดจนการนำไปใช้งานในสเกลใหญ่และในเชิงพาณิชย์โดยลูกค้าจำนวนมากทั่วโลก

ในปีนี้ หัวเว่ยได้เปิดตัวสวิตช์ศูนย์ข้อมูลสำหรับยุคปัญญาประดิษฐ์ (เอไอ) เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรมนี้ ได้แก่ CloudEngine 16800 ซึ่งได้รับการนำไปใช้งานในเชิงพาณิชย์โดยลูกค้าจำนวนมากทั่วโลก นอกจากนี้ หัวเว่ยยังได้สร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในด้านเครือข่าย intent-driven และเครือข่ายอัจฉริยะแบบไม่มีการสูญเสียข้อมูล (lossless) โดยในงาน HUAWEI CONNECT 2019 หัวเว่ยได้แสดงการจำลองการใช้งานเครือข่ายแบบ intent-based การดำเนินงานและการบำรุงรักษา (O&M) แบบอัจฉริยะ (ประกอบด้วยการตรวจจับข้อผิดพลาดหนึ่งนาที การระบุตำแหน่งข้อผิดพลาดสามนาที และการแก้ไขข้อผิดพลาดห้านาที) และการใช้งานเครือข่าย AI Fabric Intelligent and Lossless Data Center Network ในระดับสูง หัวเว่ยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำด้านเครือข่ายศูนย์ข้อมูลจากยุคคลาวด์ไปสู่ยุคปัญญาประดิษฐ์ นอกจากนี้ยังมุ่งช่วยลูกค้าลดค่าใช้จ่ายในการลงทุน (CAPEX) และค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน (OPEX) และเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างอัจฉริยะ

“เราขอขอบคุณเสียงตอบรับจากลูกค้าของเราใน Gartner Peer Insights เราเชื่อว่ารางวัล Customers’ Choice นี้เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นพันธกิจของหัวเว่ย ในการสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยม” คุณลีออน หวัง ประธานฝ่ายเครือข่ายศูนย์ข้อมูลของหัวเว่ย กล่าว “เราจะยึดมั่นในการให้บริการโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ และให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายศูนย์ข้อมูลแก่ลูกค้าที่จะตอบโจทย์ความต้องการและการพัฒนาในระยะยาวของลูกค้าต่อไป”