หน้าแรก Data Center HPE ขยายบริการ GreenLake เข้าสู่ตลาดใหม่

HPE ขยายบริการ GreenLake เข้าสู่ตลาดใหม่

แบ่งปัน

Hewlett Packard Enterprise ประกาศเปิดตัวบริการผ่านคลาวด์ใหม่ล่าสุดสามตัวด้วยกัน ที่ออกมาเพื่อปกป้องข้อมูลได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวแรกได้แก่ HPE GreenLake for Data Protection ที่ทำงานบนฮาร์ดแวร์ดาต้าเซ็นเตอร์ GreenLake ของ HPE เอง

โดยจำหน่ายในโมเดลแบบจ่ายเท่าที่ใช้จริงแทนที่จะต้องซื้อระบบทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง บริการนี้รวมถึง HPE Backup and Recovery Service for VMware และ GreenLake for Disaster Recovery ด้วย บริการสำรองและกู้ข้อมูลนี้ทำให้องค์กรต่างๆ แบ๊กอัพเวอร์ช่วลแมชชีนตัวเองขึ้นพับลิกคลาวด์ได้

บริการนี้ไม่จำเป็นต้องซื้อฮาร์ดแวร์ใดๆ เลย ลูกค้าสามารถกู้คืนระบบบน On-Premises ได้ทันที อีกทั้งยังถูกออกแบบให้ป้องกันการโจมตีด้วยแรนซั่มแวร์โดยเฉพาะด้วย ทำงานบนแพลตฟอร์มจัดการข้อมูลที่ HPE ซื้อจาก Zerto เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา

ส่วนอีกสองบริการที่เปิดตัวพร้อมกันได้แก่ HPE Ezmeral Unified Analytics ที่ใช้จัดการข้อมูลบนระบบฝั่ง On-Premises ให้ทำอนาไลติกได้ไม่ว่าข้อมูลจะกระจัดกระจายแบ่งส่วนไปขนาดไหน และ HPE launched Ezmeral Data Fabric Object Store สตอเรจแบบอ๊อพเจ็กต์ที่ทำงานบน Kubernetes

ที่มา : Networkworld