หน้าแรก Cloud HPE GreenLake Edge-to-Cloud แพลตฟอร์มคลาวด์ทางเลือกใหม่ที่ง่ายต่อการใช้งาน

HPE GreenLake Edge-to-Cloud แพลตฟอร์มคลาวด์ทางเลือกใหม่ที่ง่ายต่อการใช้งาน

แบ่งปัน

HPE ประกาศถึงการพัฒนาศักยภาพของ HPE GreenLake ให้รุดหน้าไปอีกขึ้น โดย HPE GreenLake เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัทที่ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถปรับปรุงแอปพลิเคชั่นและข้อมูลทั้งหมดให้ทันสมัยตั้งแต่ edge to cloud และตอนนี้แพลตฟอร์มไฮบริดคลาวด์ชั้นนำของตลาดของ HPE นี้ได้รับการพัฒนาให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้แบบรวมศูนย์ มาพร้อมกับบริการคลาวด์ใหม่ ผ่านทางผู้จัดจำหน่ายชั้นนำหลายรายได้แล้ว

“HPE เป็นหนึ่งในบริษัทกลุ่มแรกๆ ที่นำเสนอแพลตฟอร์มคลาวด์ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการและดึงข้อมูลเชิงลึกจากข้อมูลของพวกเขาจาก edge to cloud การพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องนี้ช่วยขับเคลื่อนให้บริษัทเติบโตและส่งเสริมความเป็นผู้นำตลาดของเรา” พลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด (เอชพีอี) กล่าว “ในตลาดไฮบริดคลาวด์ HPE GreenLake มีความโดดเด่นในด้านความเรียบง่าย การเชื่อมโยงการใช้งานเป็นหนึ่งเดียว บริการคลาวด์ที่หลากหลาย และเครือข่ายพาร์ทเนอร์ วันนี้ เรากำลังสร้างความแตกต่างอีกครั้ง โดยตั้งเป้าให้ HPE GreenLake เป็นแพลตฟอร์มในอุดมคติสำหรับลูกค้าในการพัฒนาองค์กรให้มีความทันสมัยด้วยข้อมูลเป็นหลัก (Data-first modernization)”

HPE GreenLake รองรับการใช้งานคลาวด์มัลติคลาวด์จากทุกที่ ทั้งคลาวด์ในองค์กร (on-premise), ที่ edge, co-location และคลาวด์สาธารณะ โดยที่ผ่านมามีดีมานด์ในการใช้งานแพลตฟอร์มนี้เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก โดยในไตรมาสที่ 1 ปี 2565 HPE รายงานรายรับต่อเนื่องประจำปีที่ 798 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และคำสั่งซื้อบริการ as-a-service เพิ่มขึ้นถึง 136% เมื่อเทียบปีต่อปี

HPE ยังคงลงทุนและสร้างสรรค์นวัตกรรมใน HPE GreenLake อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานผ่านแพลตฟอร์มได้อย่างง่ายดายพร้อมพลิกโฉมให้องค์กรมีความทันสมัย ล่าสุดก็เพิ่งเปิดตัว 12 บริการคลาวด์ใหม่เพื่อพลิกโฉมองค์กรให้ทันสมัยด้วยข้อมูลจาก edge-to-cloud อีกด้วย

//////////////////

สมัครสมาชิก Enterprise ITPro เพื่อรับข่าวสารด้านไอที