หน้าแรก Home Acquisition HP ซื้อ Poly ด้วยดีลยักษ์ถึง 3.3 พันล้านดอลลาร์ฯ จ่ายสดทั้งหมด

HP ซื้อ Poly ด้วยดีลยักษ์ถึง 3.3 พันล้านดอลลาร์ฯ จ่ายสดทั้งหมด

แบ่งปัน

HP ลงนามจ่ายเงินสดมูลค่าสูงถึง 3.3 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ เพื่อซื้อผู้ให้บริการโซลูชั่นคอลลาบอเรตขององค์กร Poly ซึ่งก่อนหน้านี้ชื่อ Plantronics และ Polycom มีเทคโนโลยี DirectorAI ที่ยกระดับคุณภาพการประชุมผ่านเสียงและวิดีโอด้วยการแปลงภาพ จัดเฟรม และติดตามภาพให้อัตโนมัติแบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่น่าสนใจอื่นอย่าง NoiseBlockAI และ Acoustic Fence ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ เมื่อนำมาผสานกับความเชี่ยวชาญด้านการประมวลผล การจัดการอุปกรณ์ และความปลอดภัยของเอชพีแล้ว จะทำให้ได้โซลูชั่นการประชุมแบบไฮบริดจ์ที่มีความสามารถหลากหลาย

ทาง HP กล่าวว่า การซื้อ Poly จะช่วยเพิ่มสายผลิตภัณฑ์ด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงและโซลูชั่นอำนวยความสะดวกในการทำงาน ที่จะช่วยให้ก้าวสู่เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนในระยะยาวต่อไป ซึ่งในยุคการทำงานแบบไฮบริดแบบนี้ถือเป็นโอกาสในการปฏิวัติรูปแบบการทำงานได้เป็นอย่างดี

Enrique Lores ประธานและซีอีโอของเอชพีกล่าวว่า “การร่วมมือระหว่างเอชพีและ Poly จะทำให้ได้โซลูชั่นการทำงานแบบไฮบริดชั้นนำที่ตอบโจทย์ความต้องการที่กำลังเพิ่มขึ้นในตลาดอย่างต่อเนื่อง ด้วยความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยีของ Poly ร่วมกับทีมงานมากความสามารถ จะช่วยผลักดันการทำกำไรให้เติบโตได้ในระยะยาว”

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – ITPro

//////////////////

สมัครสมาชิก Enterprise ITPro เพื่อรับข่าวสารด้านไอที