หน้าแรก Security เชิญร่วมงาน Gemalto Evolution 2018 Bangkok การจัดการความปลอดภัยสำหรับข้อมูล

เชิญร่วมงาน Gemalto Evolution 2018 Bangkok การจัดการความปลอดภัยสำหรับข้อมูล

แบ่งปัน

ธุรกิจต่างๆ ได้ถูกพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยมีการเปลี่ยนรูปแบบโมเดลของตัวเองเพื่อรักษาความสามารถในการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างจุดบริการและสื่อสารระหว่างลูกค้าและเจ้าหน้าที่ให้หลากหลายมากขึ้น, การย้ายขึ้นไปทำงานบนคลาวด์, สร้างแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ เพื่อเชื่อมต่อและสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า เป็นต้น

ซึ่งการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ย่อมตามมาด้วยช่องโหว่ด้านความปลอดภัยมหาศาลอันเกิดจากข้อมูลที่อ่อนไหวซึ่งถูกสร้าง, เก็บรวบรวม, และแบ่งปันกันมากขึ้น นำไปสู่ความท้าทายของธุรกิจทั้งหลายที่สูญเสียการมองเห็นและควบคุม ท่ามกลางแรงกดดันในการปฏิบัติตนให้สอดคล้องกับกฎหมายด้านความเป็นส่วนตัวของข้อมูลฉบับใหม่

ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานประชุมภาคบ่ายกับเรา ในงาน Gemalto Evolution 2018 Bangkok เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับมาตรฐานและกฎระเบียบด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีการบังคับใช้ใหม่ล่าสุด รวมถึงเทรนด์ที่น่าจับตามองในประเทศไทย จากทาง EDTA และอดีตผู้บริหารจาก ThaiCert

งานในครั้งนี้จัดขึ้น
วัน : อังคารที่ 13 มีนาคม 2561
เวลา : 14.40 – 18.30 น.
สถานที่ : โรงภาพยนต์ Bangkok Airways Blue Ribbon Screens ชั้น 5 (สยามพารากอน)

กำหนดการ:

14.30 น. – เปิดลงทะเบียน
14.45 น. – เชิญเข้าที่นั่งระดับ Gold Class
15.00 น. – สำรวจความเสี่ยงด้านความปลอดภัยยุคใหม่ (ดร.โกเมน พิบูลย์โรจน์, ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ)
15.40 น. – ความท้าทายจากนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่
16.20 น. – กฎระเบียบ และมาตรฐานด้านความปลอดภัยไซเบอร์ของประเทศไทยอันดับ 1, 2, 3
17.00 น. – “พบกับผู้เชี่ยวชาญ” พร้อมการจัดเลี้ยงเครื่องดื่มต้อนรับในบริเวณ Bangkok Airways Blue Ribbon
18.00 น. – เสร็จสิ้นการประชุม

วิธีการลงทะเบียน

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Gemalto Evolution 2018 Bangkok สามารถลงทะเบียนได้ที่ bit.ly/2Fiocue โดยทางทีมงานจะตอบรับการลงทะเบียนของท่านผ่านทางอีเมล์หรือเบอร์โทรติดต่อที่ท่านลงทะเบียนไว้

** เนื่องจากสถานที่จำกัด กรุณาส่งชื่อภายในวันศุกร์ที่ 9 มี.ค. และเราขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้เข้าร่วมสัมมนาในการร่วมงาน **