หน้าแรก Home feature บทความ : เชื่อมต่อทุกการสื่อสารด้วย G-ABLE Connext และ HPE GreenLake

บทความ : เชื่อมต่อทุกการสื่อสารด้วย G-ABLE Connext และ HPE GreenLake

แบ่งปัน

ชีวิตการทำงานปัจจุบันในยุคดิจิตัล เต็มไปด้วยช่องทางการสื่อสารมากมาย ทั้งการสื่อสารผ่านระบบ Internet (VoIP), ระบบ Cellular และระบบโทรศัพท์พื้นฐาน (PBX/PABX) ทำให้ตอบสนองต่อการสื่อสารได้ไม่ราบรื่น หรือติดขัด ส่งผลกระทบพลาดการติดต่อจากสื่อสารสำคัญได้ และเกิดค่าใช้จ่ายที่ซ้ำซ้อนเพิ่มขึ้น

G-ABLE จึงสร้างระบบ “G-ABLE Connext” ขึ้นมาเพื่อเชื่อมต่อทุกการสื่อสารจากทุกอุปกรณ์เข้าด้วยกัน เป็นบริการในรูปแบบใหม่สำหรับ Cloud-base phone connection ที่สามารถทำงานร่วมกับหรือทดแทนโทรศัพท์ภายในองค์กร เพื่อเชื่อมต่อทุกการสื่อสารจากทุกช่องทางให้เป็นช่องทางเดียว ให้สามารถโทรหรือรับสายได้จากทุกที่ (Call from anywhere) ทุกอุปกรณ์ได้ ทำให้การสื่อสารขององค์กรมีประสิทธิภาพมากขึ้นและทำให้เกิดการทำงานร่วมกัน (Collaboration) ได้ดียิ่งขึ้น เสมือนว่าทำงานอยู่ในสถานที่เดียวกัน รองรับการทำงานในยุค New Normal, Remote Working และ Hybrid Work

นอกจากนี้ทาง G-ABLE ได้ใช้โซลูชั่นของ HPE GreenLake ซึ่งเป็นการให้บริการแบบครบวงจร มีความยืดหยุ่น ลดต้นทุน และให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว และยังสามารถทำเป็นระบบที่ผสมผสานระหว่างระบบ Public Cloud และระบบ On-Premises ได้อีกด้วย

HPE GreenLake เป็นการให้บริการแบบครบวงจร (As-a-Service) จ่ายเป็นรายเดือน และคิดค่าใช้จ่ายตามจริง (pay-per-use) อีกทั้งยังรองรับ Workload ที่กำลังเติบโตได้อย่างครบถ้วน เช่น

Compute – ตอบวัตถุประสงค์ในการทำงานทั่วไปจนถึงงานที่ต้องการประสิทธิภาพในการคำนวณสูง
Storage – เข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วพร้อมความสามารถในการปรับขยายขนาดได้เป็นอย่างดี และมีความพร้อมใช้งานสูง
Private Cloud – เพิ่มความคล่องตัวด้วยบริการ Cloud ต่าง ๆ ที่อยู่ในศูนย์ข้อมูลอันทันสมัยที่สุดของคุณ
Database – ความสามารถในการปรับขยายขนาดเพื่อสภาพแวดล้อมฐานข้อมูลที่แข็งแกร่งที่สุด
Virtualization – มอบความสามารถในการรองรับ Workload เสมือนจริงของคุณด้วยเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นและกำหนดขนาดได้ตามความต้องการของคุณ
Backup – ไร้กังวลเรื่องการสำรองข้อมูล, การป้องกันข้อมูล, การกู้คืนข้อมูลเมื่อเกิดภัยพิบัติ และการพัฒนา (Dev) / การทดสอบ (Test)

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ HPE GREENLAKE ได้ที่ www.hpe.com/greenlake

หากต้องการให้ทีมงานติดต่อกลับ กรุณาคลิกที่นี่
หรือติดต่อทีมงาน G-Able เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทันทีที่คุณ ฐิติรัตน์ ณ ลำปาง email: thitirat.n@g-able.com