หน้าแรก Vendors Ingram Micro อินแกรม ไมโคร ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีกระดับในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

อินแกรม ไมโคร ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีกระดับในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

แบ่งปัน
Francis Choo / Image : channelasia.tech

อินแกรม ไมโคร ได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในส่วนงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่มีเป้าหมายเพื่อเสริมศักยภาพในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดของบริษัท รวมทั้งขยายเครือข่ายพาร์ทเนอร์ในภูมิภาคให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

คุณ Francis Choo จะย้ายจากตำแหน่งปัจจุบันในฐานะประธานผู้บริหารของ Ingram Micro ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และฮ่องกง ไปดูแลด้าน Global Partner Engagement and Cybersecurity ของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยเฉพาะ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2021 เป็นต้นไป ซึ่งในหน้าที่ใหม่นี้ คุณ Francis จะรับผิดชอบด้านการสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจโซลูชั่นระดับสูงต่างๆ ที่ขยายตัวมากขึ้นอย่างรวดเร็วในประเทศจีน โดยเฉพาะการเข้าไปมีส่วนร่วมและส่งเสริมพาร์ทเนอร์ตัวแทนจำหน่ายทั้งหลาย เสริมความแข็งแกร่งของความสัมพันธ์กับพาร์ทเนอร์ที่มีอยู่ของบริษัทในภูมิภาค ซึ่งคุณ คุณ Francis จะได้ใช้ประสบการณ์ของเขาที่มีมายาวนานกว่า 20 ปีในด้านความสัมพันธ์กับตัวแทนและความเชี่ยวชาญที่มีในการเร่งการเติบโตของกิจกรรมทางการตลาดของอินแกรมไมโครในประเทศจีน ที่รวมถึงการใช้แนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุดในภูมิภาคนี้ให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้นด้วย คุณ Francis จะยังทำงานจากสิงคโปร์เป็นหลัก โดยรายงานตรงถึง คุณ Diego Utge รองประธานบริหารและประธานกลุ่มธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

สำหรับผู้ที่จะเข้ามาแทนคุณ คุณ Francis ในตำแหน่งประธานผู้บริหารประจำภูมิภาคอาเซียนและฮ่องกงคนใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมก็คือ คุณ Luis Lourenço ซึ่งปัจจุบันเป็นประธานผู้บริหารประจำประเทศบราซิลของอินแกรม ไมโคร ซึ่งบทบาทใหม่ของ คุณ Luis จะเน้นเสริมศักยภาพทางด้านธุรกิจของบริษัทให้มากขึ้นไปอีกเพื่อเก็บเกี่ยวโอกาสมากมายที่มาจากเครือข่ายพาร์ทเนอร์ขนาดใหญ่ของบริษัทในภูมิภาคนี้ คุณ Luis เองถือเป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการ มาร่วมงานกับอินแกรมไมโครมากว่า 20 ปี โดยเติบโตทั้งตำแหน่งและบทบาทหน้าที่มาอย่างต่อเนื่องทั้งในโปรตุเกส สเปน ไมอามี่ และบราซิล เขาจะรายงานตรงกับ คุณ Diego  ที่ผ่านมากว่า 4 ปีนั้น คุณ Luis นับเป็นผู้นำที่โดดเด่นมากในอินแกรม ไมโครประจำประเทศบราซิล ได้สร้างการเติบโตให้ธุรกิจอย่างยั่งยืน วางรากฐานของบริษัทในตลาดจนแข็งแกร่ง จนเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้นำและคู่ค้าที่ยอดเยี่ยม