หน้าแรก Vendors ดาวน์โหลดฟรี ! WordPress 4.9.8 พร้อมกับอะไรๆ ที่เพิ่มเติมมากขึ้น

ดาวน์โหลดฟรี ! WordPress 4.9.8 พร้อมกับอะไรๆ ที่เพิ่มเติมมากขึ้น

แบ่งปัน

สำหรับสาวกชาว WordPress ได้เฮอีกรอบ ตอนนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ออกเวอร์ชันใหม่มาให้อัพเดตกันแล้วเป็นรุ่น 4.9.8 ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย รวมถึงการปรับปรุงด้านความปลอดภัยอีกหลายแขนง เราลองไปดูกันว่าเวอร์ชันนี้มีอะไรใหม่ๆ กันบ้าง

บันทึกร่าง และการตั้งเวลาเผยแพร่ดีไซน์

ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิดหรอก เช่นเดียวกับการเขียนเรื่อง (Posts) ที่สามารถบันทึกแบบร่าง แก้ไข และตั้งเวลาการเผยแพร่ ตามวันและเวลาที่ต้องการได้ ขณะนี้คุณสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ตามอย่างที่ต้องการ และกำหนดได้ว่าจะเผยแพร่ดีไซน์นั้นเมื่อไรก็ได้

การทำงานร่วมกัน ด้วยลิงก์สำหรับดูตัวอย่าง

บางทีคุณก็อยากฟังความคิดเห็นของผู้อื่น ที่มีต่องานดีไซน์ที่คุณออกแบบไว้ใช่หรือไม่? ใน WordPress รุ่น 4.9 คุณสามารถสร้างลิงก์สำหรับดูตัวอย่าง และส่งต่อให้กับเพื่อนร่วมงาน และลูกค้า เพื่อให้สอบถามความคิดเห็นจากพวกเค้าได้ รวบรวมข้อมูลเหล่านั้น นำไปปรับปรุงดีไซน์ ก่อนที่จะตั้งเวลาการเผยแพร่ในภายหลัง นี่เราจะเรียกสิ่งนี้ว่าเป็นการยกระดับการทำงานเป็นทีมได้เลยมั้ยนะ?

คลังวิดเจ็ตแบบใหม่

แผนการพัฒนาสามารถของการจัดการสื่อที่ถูกร่างไว้ตั้งแต่ WordPress 4.8 ตอนนี้คุณสามารถเพิ่มวิดเจ็ตที่เป็นคลังสื่อได้แล้ว!

กดปุ่ม เพิ่มไฟล์สื่อ

ต้องการจะเพิ่มไฟล์สื่อในวิดเจ็ตแบบข้อความใช่หรือไม่? วิธีการที่แสนเรียบง่าย แค่เพียงกดปุ่มเพิ่มไฟล์สื่อ คุณก็สามารถแนบรูป, วีดีโอ และไฟล์เสียงเข้าไปในวิดเจ็ต ท่ามกลางตัวอักษรได้เลย เย่!

การสับเปลี่ยนธีมมีความเที่ยงตรงขึ้น

เมื่อคุณสับเปลี่ยนธีม บางครั้งวิดเจ็ตที่คุณตั้งค่าไว้อาจจะถูกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง ใน WordPress 4.9 เราได้พัฒนาให้มีความเที่ยงตรง การเปลี่ยนธีมใหม่จะไม่มีผลกระทบกับเมนู และวิดเจ็ตอีกต่อไป นอกเหนือจากนี้ คุณสามารถดูตัวอย่างธีมที่ได้ติดตั้ง หรือเริ่มตั้งแต่การดาวน์โหลด ติดตั้ง และดูตัวอย่างธีมได้ผ่านทางด้านขวา ไม่มีอะไรจะมีดีไปกว่า การที่คุณสามารถดูตัวอย่างก่อนที่จะใช้งานจริงได้

การแจ้งเตือน เพื่อป้องกันงานหาย

คุณเคยต้องละจากโต๊ะทำงาน โดยยังไม่ได้บันทึกค่าการปรับแต่งฉบับร่างของคุณมั้ย? ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เมื่อคุณกลับมา WordPress 4.9 จะถามคุณว่าคุณต้องการจะบันทึก การปรับแต่งที่ยังไม่ได้รับการบันทึกหรือไม่

สำหรับผู้ที่ใช้ wordpress อยู่แล้วก็อัพโหลดได้เลย ส่วนผู้ที่ยังไม่เคยใช้ก็ดาวน์โหลดได้ที่นี่ Download