หน้าแรก Vendors แคนนอน เปิดตัว Colorado 1630 เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง 64 นิ้ว รุ่นใหม่ล่าสุด

แคนนอน เปิดตัว Colorado 1630 เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง 64 นิ้ว รุ่นใหม่ล่าสุด

แบ่งปัน

แคนนอน เผยโฉม Colorado 1630 เครื่องพิมพ์ UVgel แบบม้วนขนาด 64 นิ้ว รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมคุณสมบัติการพิมพ์อันยอดเยี่ยมที่ให้ประสิทธิภาพเหนือระดับและตอบโจทย์การสร้างสรรค์งานพิมพ์โปรดักชั่นสำหรับผู้ประกอบการ (B2B) และผู้ให้บริการงานพิมพ์ที่ต้องการผลิตผลงานอย่างมีคุณภาพ ด้วยความโดดเด่นของเทคโนโลยี UVgel ที่มอบความคุ้มค่าในการพิมพ์งานปริมาณน้อย ทำให้ผู้ประกอบการสามารถประหยัดต้นทุนในการต่อยอดการขยายธุรกิจในอนาคต โดยเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง Colorado 1630 ถูกพัฒนาให้มีความทนทานในการใช้งาน เชื่อถือได้และมีระบบการทำงานที่มีเสถียรภาพ ตลอดจนสามารถเพิ่มตัวเลือกการพิมพ์ด้วยเทคโนโลยี FLXfinish การพิมพ์ม้วนที่สอง และการพิมพ์สองหน้าได้อย่างง่ายดาย เพื่อตอบสนองการรังสรรค์ผลงานของธุรกิจที่มีความต้องการเฉพาะทางและแตกต่างกันออกไป

Colorado 1630 ได้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ให้บริการงานพิมพ์และการใช้งานภายในบริษัท พร้อมคุณภาพการพิมพ์อันเหนือชั้นกว่า 1,800 dpi มีความทนทานสูง ปราศจากกลิ่นและทำให้สีแห้งทันทีหลังการพิมพ์บนวัสดุพิมพ์เกือบทุกชนิดเพื่อการใช้งานที่ไร้ขีดจำกัด ในโหมดการพิมพ์ที่เร็วที่สุดเหมาะสำหรับการพิมพ์แบนเนอร์กลางแจ้งและป้ายบิลบอร์ด นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์ด้วยความเร็วสูงสุด 111 ตารางเมตร / ชั่วโมง และพิมพ์ด้วยความเร็ว 29 ตารางเมตร / ชั่วโมง ในโหมดที่ใช้คุณภาพสูง

โดยเครื่องพิมพ์อเนกประสงค์รุ่นใหม่นี้นำเสนอคุณสมบัติอันทรงพลังในการผลิตผลงานคุณภาพสูงและสามารถใช้วัสดุพิมพ์ที่หลากหลาย ด้วยหมึก UVgel 460 อันเป็นเอกลักษณ์ของแคนนอนที่ใช้ใน Colorado 1650 และยังคงนำคุณสมบัติดังกล่าวมาไว้ใน Colorado 1630 ช่วยรักษาเสถียรภาพของหมึกพิมพ์ให้คงความคมชัดและเพิ่มช่วงสีให้กว้างมากขึ้น โดยเครื่องพิมพ์ Colorado ทุกรุ่นได้รับความไว้วางใจในประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งและง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งความโดดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่การตอบสนองต่อการพิมพ์อันรวดเร็ว ผสานกับเทคโนโลยีที่ช่วยลดปริมาณของเสียและลดการใช้หมึกลงถึง 40% เมื่อเทียบกันกับเทคโนโลยีอื่น ทำให้ผู้ประกอบการลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานเพื่อเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจและสร้างผลกำไรได้ตามที่ต้องการ