หน้าแรก News & Event บราเดอร์ คว้ารางวัลระดับโลก Gold Award จากเวที CC-APAC Awards 2021

บราเดอร์ คว้ารางวัลระดับโลก Gold Award จากเวที CC-APAC Awards 2021

แบ่งปัน

บราเดอร์ ตอกย้ำปรัชญาการดำเนินธุรกิจ ‘At your side.’ หลังได้รับรางวัล Gold Award ด้าน Employee Engagement จากการประกวด CC-APAC Awards 2021 การันตีการเป็นองค์กรยอดเยี่ยมระดับโลกที่พร้อมอยู่เคียงข้างพนักงานในทุกสถานการณ์อย่างเข้าใจและใส่ใจ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของพนักงานบราเดอร์ให้พร้อมที่จะมอบบริการอันเป็นเลิศแก่ลูกค้าอย่างยั่งยืน

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการบริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บราเดอร์ ขอขอบคุณ CC-APAC ที่มอบรางวัลอันทรงคุณค่านี้ให้แก่เรา สำหรับบราเดอร์พนักงานเป็นทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดขององค์กร ดังนั้น บริษัทฯ จึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้พนักงานมีความสุขและทำให้สถานที่ทำงานเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ปัจจุบัน บราเดอร์ บริหารงานบุคลากรด้วยหลัก “FORCE” ประกอบด้วย Fast Action-ทำงานเร็ว Open Discussion-การระดมสมองสู่เป้าหมายเดียวกัน Responsibility-การมีความรับผิดชอบ Cresitive หรือ Creative + Positive- ความคิดสร้างสรรค์ในเชิงบวก และ Enjoy working-การมีความสุขและรอยยิ้มในการทำงานที่ทำให้วันนี้บราเดอร์สามารถคว้ารางวัล Gold Award ด้าน Employee Engagement ได้สำเร็จ

ทั้งนี้ องค์กรที่สามารถเข้าร่วม Certified Level ของ CC-APAC Awards 2021 จะต้องเป็นองค์กรที่ได้รับรางวัล Gold Award ในการประกวดจากสมาคม Contact Center ในประเทศของตนเองก่อนเท่านั้น โดยCC-APAC Awards 2021 ที่เปิดทำการ Certified Level ในปี 2021 ถูกแบ่งออกเป็น 5 ประเภท ซึ่ง Employee Engagement คือ 1 ใน 5 ประเภทที่บราเดอร์มีโอกาสเข้าร่วม Certified Level เนื่องจากบราเดอร์ได้รับรางวัล Gold Award จาก TCCTA ในประเภท “The Best Human Care Contact Center”