หน้าแรก Cloud Broadcom มุ่งมั่นที่จะทำให้ VMware เติบโตสองหลัก เริ่มจากลูกค้าใหญ่ 2,000 ราย

Broadcom มุ่งมั่นที่จะทำให้ VMware เติบโตสองหลัก เริ่มจากลูกค้าใหญ่ 2,000 ราย

แบ่งปัน

CEO ของ Broadcom นาย Hock Tan คาดการณ์ว่า ธุรกิจ VMware ของบริษัทจะเติบโตสองหลักตลอดทั้งปี โดยทีมขายของ Broadcom กำลังเร่งทำการอัพเซลล์ให้กับลูกค้า 2,000 รายที่ Tan ดูแลอยู่บนผลิตภัณฑ์ของ VMware

“เราเน้นไปที่การอัพเซลล์และช่วยเหลือลูกค้าไม่เพียงแค่ซื้อ แต่ยังรวมถึงการติดตั้งระบบคลาวด์ส่วนตัว ซึ่งเราเรียกว่าโซลูชันหรือแพลตฟอร์มคลาวด์ส่วนตัวเสมือนบนศูนย์ข้อมูลภายในองค์กรของพวกเขา ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากจนถึงตอนนี้” Tan กล่าว

Tan กล่าวต่อไปว่า รายได้จาก VMware จะเติบโตแบบสองหลัก เมื่อเทียบเป็นรายไตรมาส ติดต่อกันตลอดทั้งปีงบประมาณ เขาบอกว่า VCF (VMware Cloud Foundation) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มคลาวด์แบบ self-service ภายในองค์กร สามารถทำหน้าที่เป็นส่วนเสริมหรือทางเลือกแทนการใช้ Public Cloud ได้

“นี่เป็นเพียงผลลัพธ์จากกลยุทธ์ของเรากับ VMware เราเน้นไปที่การอัพเซลล์ลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่ใช้เครื่องมือเสมือน vSphere อยู่แล้ว ให้ยกระดับไปใช้ VMware Cloud Foundation ซึ่งเป้นชุดซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์ ครอบคลุมการคำนวณ จัดเก็บข้อมูล เครือข่าย ช่วยเสมือนจริงและปรับปรุงศูนย์ข้อมูลของลูกค้าให้ทันสมัย” เขาทิ้งท้าย

อ่านทั้งหมดที่นี่  – CRN