หน้าแรก News & Event Alibaba.com เสนอสมาชิกซัพพลายเออร์รูปแบบใหม่

Alibaba.com เสนอสมาชิกซัพพลายเออร์รูปแบบใหม่

แบ่งปัน

Alibaba.com แพลตฟอร์มธุรกิจแบบ B2B ชั้นนำสำหรับการค้าระดับโลก เปิดตัวโปรแกรมสมาชิก Verified Supplier ในประเทศไทย เพื่อช่วยผู้ส่งออกไทยที่เข้าเกณฑ์ข้อกำหนด ให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ซื้อทั่วโลก เมื่อทำการค้าออนไลน์

Verified Supplier ของ Alibaba.com ซึ่งได้เปิดตัวต่อซัพพลายเออร์ทั่วโลกไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ถือเป็นโปรแกรมสมาชิกระดับสูงที่ให้การรับรองบนหน้าร้านออนไลน์ของซัพพลายเออร์จากสถาบันระดับมืออาชีพที่ให้การรับรองชั้นนำของโลก อย่างเช่น องค์กร SGS ที่ได้ให้บริการรับรองสำหรับสมาชิกในประเทศไทย

ซัพพลายเออร์ที่เข้าร่วมโปรแกรมจะได้รับการประเมินมากกว่า 90 คุณลักษณะใน 8 หมวดหมู่ ซึ่งประกอบด้วยประวัติบริษัท ผลิตภัณฑ์หลัก คุณภาพการบริหารจัดการ ความสามารถในการผลิต ความสามารถในการวิจัยและพัฒนา ความสามารถในการบริการ ความสามารถของซัพพลายเชน และการรับประกันหลังการขาย โดยผู้ซื้อทุกคนสามารถเข้าถึงรายงานการประเมินที่ครอบคลุมนี้ได้ผ่านหน้าร้านของซัพพลายเออร์ใน Alibaba.com เพื่อการันตีความน่าเชื่อถือและความสามารถของผู้ค้าทุกรายที่ผ่านการประเมิน

“เพราะผู้ซื้อต้องการทราบว่าพวกเขาสามารถเชื่อถือซัพพลายเออร์รายใดได้บ้างสำหรับคำสั่งซื้อ-ขายส่งที่มีมูลค่าหลายพันถึงหลายหมื่นดอลลาร์ ดังนั้น การเป็นสมาชิก Verifed Supplier นี้ จึงเป็นโซลูชันใหม่ล่าสุดจากเรา เพื่อช่วยให้ซัพพลายเออร์ทั่วโลกสามารถจัดการกับปัญหาเรื่องความไว้วางใจในการค้าแบบ B2B ข้ามพรมแดน” Nianci Phang หัวหน้าฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Alibaba.com กล่าว