หน้าแรก News & Event แอดไวซ์ ชู 2 แคมเปญเกมส์รุกเจาะตลาดนักช้อปออนไลน์

แอดไวซ์ ชู 2 แคมเปญเกมส์รุกเจาะตลาดนักช้อปออนไลน์

แบ่งปัน

แอดไวซ์ ส่งบริการ รับเคลม ซ่อมด่วน ถึงบ้านลูกค้า เพิ่มความสะดวก-สบาย-ไม่ต้องเดินทาง พร้อมผลักดันช่องทางออนไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการช้อป รับมือสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 เพื่อเสริมการทำงานของภาคธุรกิจและพนักงานที่ทำงานอยู่บ้าน รวมถึงผู้ใช้งานทั่วไปทีต้องใช้อุปกรณ์ไอที เชื่อมั่นภาคธุรกิจปรับตัวรับมือได้ โดยแอดไวซ์จะเป็นทัพเสริมนำเทคโนฯ ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจให้แข็งแกร่ง

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัส โคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 ซึ่งทางรัฐบาลประกาศขอความร่วมมือให้ภาคธุรกิจปรับรูปแบบการทำงานเป็น Work from Home และงดการออกจากบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของไวรัส ทั้งนี้ภาคธุรกิจจึงมีการปรับตัวและการให้บริการเป็นรูปแบบออนไลน์มากขึ้น สำหรับแอดไวซ์ได้ผลักดันช่องทางการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ ตั้งแต่เมื่อ 6 ปีที่ผ่านมาในรูปแบบ B2B ซึ่งเป็นช่องทางการสื่อสารกับดีลเลอร์รายย่อยและมีการพัฒนาโปรแกรม B2C อย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าปลีกที่มีพฤติกรรมการบริโภคที่เปลี่ยนไป

ล่าสุดแอดไวซ์ส่งบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าไอทีที่สะดวกและปลอดภัย ในช่วงสถานการณ์นี้ด้วย Advice Easy Online Shopping ปลอดภัย ช้อปง่าย ได้สินค้าตรงปก โดยลูกค้าสามารถเลือก ช้อปสินค้าในแต่ละสาขาผ่านช่องทางการแชทคุยกับเจ้าหน้าที่สาขาผ่านแอพพลิเคชั่น Line หรือ Messenger ของเฟซบุ๊ค เพื่อสั่งสินค้า โดยสามารถขอดูรูปสินค้าหรือวีดีโอคอลในการเลือกซื้อสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อเพื่อแก้โจทย์ สำหรับลูกค้าที่ไม่กล้าช้อปออนไลน์ เนื่องจากกลัวสินค้าไม่ตรงปกหรือไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกช่องทางการรับสินค้าแบบมารับที่สาขา โดยทางพนักงานจัดเตรียมสินค้าที่สั่งซื้อแพคใส่ถุงเมื่อลูกค้ามาถึงจะรับสินค้าไปได้เลย หรือเลือกบริการให้ทางแอดไวซ์จัดส่งให้ที่บ้าน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.advice.co.th/easyonline พิเศษ!! สั่งซื้อที่นี่ ส่งฟรีถึงบ้าน!! ซื้อครบ 3,000 บาท ฟรี! Advice T-Shirt Limited Edition มูลค่า 490 บาท *จำนวนจำกัด