หน้าแรก Vendors HP Enterprise เชิญร่วมงาน Accelerate Your Successful Digital Transformation Sustainably with HPE GreenLake Platform

เชิญร่วมงาน Accelerate Your Successful Digital Transformation Sustainably with HPE GreenLake Platform

แบ่งปัน

ในโลกปัจจุบัน การใช้งานทางด้านดิจิตัลเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว การนำธุรกิจสู่ความสำเร็จตามที่ต้องการนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เทคโนโลยีอย่างเดียวไม่ใช่คำตอบของความสำเร็จทั้งหมด หากจะต้องเกิดจากความเข้าใจที่ถูกต้องด้วย ซึ่งเราช่วยแนะนำคุณได้ HPE GreenLake ช่วยลดความยุ่งยากจากงานของคุณ ให้ทันสมัยและง่ายดายด้วยการรันบนแพลตฟอร์ม HPE GreenLake Edge-to-Cloud

มาพบกันในงาน Accelerate Your Successful Digital Transformation Sustainably with HPE GreenLake Platform ซึ่งจัดโดย บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) ร่วมกับ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในวันพุธที่ 14 กันยายน 2565 เวลา 9:00-12:00 น.

นอกจากนี้พบกับ แขกรับเชิญพิเศษ คุณชาคริต จันทร์รุ่งสกุล ผู้ก่อตั้งบริษัท ไฟร์ วัน วัน จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านการทำ Business Transformation ให้กับองค์กรธุรกิจและมีความชำนาญในการใช้เทคโนโลยีในการสร้างความเปลี่ยนแปลงในธุรกิจและทำงานด้านนวัตกรรมทางธุรกิจ และเป็นผู้ก่อตั้ง Wecosystem ซึ่งเป็นโรงเรียนสำหรับผู้ประกอบการ ให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจ Tech Startup และผู้ประกอบการขนาดเล็กที่กำลังต้องการจะเริ่มต้นหรือสร้างความเติบโตในเศรษฐกิจใหม่

คลิกลงทะเบียนที่นี่