หน้าแรก Networking & Wireless A10 Networks ส่งโซลูชัน Application Delivery ผสานรวมกับ Next-Gen WAF จาก Fastly

A10 Networks ส่งโซลูชัน Application Delivery ผสานรวมกับ Next-Gen WAF จาก Fastly

แบ่งปัน

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลปรับให้องค์กรส่วนใหญ่ในปัจจุบันเข้าสู่ธุรกิจดิจิทัลง แต่ประสิทธิภาพและค่าใช้จ่ายของการทำงานบนคลาวด์เป็นข้อกังวลสูงสุด วิธีการรักษาความปลอดภัย รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพให้สภาพแวดล้อมบนคลาวด์แบบไฮบริดเป็นอัตโนมัติ เป็นความท้าทายที่สำคัญ

เพื่อแก้ปัญหานี้ A10 Networks ส่งโซลูชันที่รวมกันระหว่าง Thunder® Application Delivery Controller (ADC) และ A10 Next-Generation Web Application Firewall (WAF) ใหม่ ซึ่งขับเคลื่อนโดย Fastly เพื่อให้บริการความปลอดภัยหลายชั้น ที่มีความอัตโนมัติและยืดหยุ่น

ขณะที่องค์กรต่าง ๆ สร้างโมเดลการดำเนินงานบนคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ผสานรวมกันช่วยให้โซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูง ในช่องทางเข้าถึงหลักของแอปพลิเคชัน ซึ่งช่วยลด False Positives และทำให้การรักษาความปลอดภัยเป็นไปโดยอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและประสิทธิผล โซลูชันที่สมบูรณ์ช่วยส่งมอบความคุ้มค่าบนคลาวด์และผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้นในท้ายที่สุด

บริษัทกำลังเพิ่ม A10 Next-Gen WAF ซึ่งขับเคลื่อนโดย Fastly ให้กับพอร์ตโฟลิโอโซลูชันโดยเป็นส่วนเสริมที่ผสานรวมเข้ากับโซลูชัน A10 Thunder ADC การใช้งาน A10 Thunder ADC และ A10 Next-Gen WAF ร่วมกันเป็นโซลูชันเดียว เพื่อปรับปรุงการป้องกันเว็บผ่านอุปกรณ์ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ติดตั้งในสภาพแวดล้อมไฮบริดคลาวด์ โซลูชันนี้สามารถนำไปใช้กับฟอร์มแฟกเตอร์ที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องเสมือนและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์

Thunder ADC นอกจากจะมีตัวเลือกความพร้อมใช้งานขั้นสูงแล้ว ยังสามารถดำเนินการป้องกัน DDoS การรับรองความถูกต้อง และการตรวจสอบโปรโตคอลในระดับต่าง ๆ ของ A10 Next-Gen WAF ที่ผสานรวมไว้ให้บริการการรักษาความปลอดภัยแอปพลิเคชันเว็บเชิงลึก เนื่องจากโซลูชันตั้งอยู่ที่จุดทางเข้าของแอปพลิเคชันหลัก การปรับใช้เพียงครั้งเดียวสามารถใช้งานได้ตั้งแต่ฟรอนต์เอนด์หนึ่งแอปพลิเคชัน หลายร้อยหรือหลายพันแอปพลิเคชันได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่จำเป็นต้องปรับ End-Point ของเซิร์ฟเวอร์แต่ละรายการ ซึ่งช่วยให้ความพร้อมใช้งานเร็วขึ้นด้วยการปรับใช้แอปพลิเคชันที่ปลอดภัย

“A10 Networks มอบการส่งมอบแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพสูงและการรักษาความปลอดภัย และโซลูชันนั้นเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับ Next-Gen WAF ของเรา เพื่อช่วยให้ลูกค้าร่วมกันได้รับการรักษาความปลอดภัยแอปพลิเคชันเว็บเชิงลึกสำหรับสภาพแวดล้อมคลาวด์แบบไฮบริด นี่เป็นการนำ Application Delivery Controller แบบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ โซลูชั่นแรกที่มาทำงานร่วมกับ Fastly ซึ่งขยายตลาดที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของเราและมอบ A10 ด้วยเทคโนโลยี WAF ขั้นสูงสุดให้กับลูกค้า” Emily Friedberg รองประธานกลุ่มฝ่ายหุ้นส่วนระดับโลกของ Fastly กล่าว