หน้าแรก Networking & Wireless A10 ฝากผลงานที่น่าประทับใจอีกครั้งในงาน Interop และ ShowNet

A10 ฝากผลงานที่น่าประทับใจอีกครั้งในงาน Interop และ ShowNet

แบ่งปัน
A10 ได้รับรางวัล Best of Show ในงาน Interop Tokyo 2018 ในด้านเทคโนโลยีเครือข่ายและความปลอดภัยระดับแอพพลิเคชั่น ซึ่งถือว่า A10 คว้ารางวัลจากงานนี้ติดต่อกันแทบจะทุกปีเลยทีเดียว

รางวัล Best of Show ครั้งนี้เป็นการยกย่องผลิตภัณฑ์และบริการที่โดดเด่นมากที่สุดในแต่ละปี โดยมีคณะกรรมการตัดสินที่มาจากตัวแทนในวงการไอทีที่มีชื่อเสียง

งาน Interop Tokyo นี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 25 แล้ว ซึ่งจัดไปเมื่อวันที่ 13 – 15 มิถุนายนที่ผ่านมาที่ Makuhari Messeเป็นการรวมกลุ่มคนในวงการไอทีทั้งหลายเพื่ออัพเดทเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด งานนี้จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2528 โดยมีวิศวกรกว่า 5,000 รายจากทั้งวงการการศึกษาและอุตสาหกรรมต่างๆเข้ามาร่วมอภิปรายและผลักดันมาตรฐานด้านอินเทอร์เน็ต จนออกมาเป็นเทคโนโลยีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทุกวันนี้

ในงานนี้ยังมีกิจกรรมจัดแสดงเทคโนโลยีร่วมกันที่เรียกว่า ShowNetด้วย โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการเข้าร่วมเป็นมูลค่ากว่า 80 ล้านดออลาร์สหรัฐฯ พร้อมกับวิศวกรกว่า 400 คนจากทั้งภาครัฐและเอกชน ซึ่งทาง A10 ได้ร่วมจัดแสดงเทคโนโลยีล่าสุดในกิจกรรม ShowNetต่อเนื่องมายาวนานเช่นกัน ในครั้งล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ดังต่อไปนี้

• Thunder 14045 TPS ที่ปกป้องแบ๊กโบนภายนอกจากการโจมตีแบบ DDoS ได้ด้วยการตั้งค่าในโหมด Proactive เพื่อวิเคราะห์ทุกแพ็กเก็ตข้อมูลแบบเรียลไทม์
• Thunder 7440-11 CFW ที่มาพร้อมกับ 100GE I/Fเพื่อให้บริการ NAT ในระดับผู้ให้บริการเครือข่าย
• vThunder ADC ซึ่งนำมาใช้เป็นตัวแบ่งโหลดของเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกสำหรับเว็บไซต์ทางการของ Interop โดยเฉพาะ
• Harmony Controller 2000 ที่ให้การจัดการและวิเคราะห์สำหรับการควบคุมการส่งข้อมูลแอพพลิเคชั่น

ที่มา : https://www.a10networks.com/blog/brief-history-interop-and-shownet

สนใจข้อมูลติดต่อ Pongwut A.
Senior Product Manager / Network & Cyber Security
Ingram Micro (Thailand) Ltd. Mobile : 086-6097719
E-mail : pongwut.assaneewuttikorn@ingrammicro.com