หน้าแรก Security Malware เทรนด์ไมโครเปิดตัวโซลูชั่นความปลอดภัย สำหรับบราวเซอร์ Microsoft Edge

เทรนด์ไมโครเปิดตัวโซลูชั่นความปลอดภัย สำหรับบราวเซอร์ Microsoft Edge

แบ่งปัน

แม้คนส่วนใหญ่จะหันมาใช้เว็บบราวเซอร์ทางเลือกอย่าง Google Chrome หรือ Firefox กันหมด แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าบราวเซอร์ที่ติดมากับวินโดวส์โดยดีฟอลต์อย่าง Microsoft Edge ยังมีบทบาทอยู่ระดับหนึ่ง หรืออย่างน้อยเมื่อติดตั้งวินโดวส์ใหม่ก็ต้องใช้บราวเซอร์ตัวนี้ในการโหลดหรือมองหาโปรแกรมอื่นๆ อยู่ดี

แต่การท่องเว็บผ่าน Microsoft Edge จะกลับมามีความปลอดภัยมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ด้วยการเปิดตัวของ Trend Micro Security for Microsoft Edge ซึ่งเป็นเอ็กซ์เทนชั่นบนเว็บบราวเซอร์ดีฟอลต์ของวินโดวส์ 10 ที่รวมเอาฟีเจอร์สำคัญ 3 อย่างเข้ามาไว้เป็นหนึ่งเดียว

โดยฟีเจอร์หลักที่ทรงพลังนั้นได้แก่ การป้องกันอันตรายที่มากับเว็บไซต์, การปิดกั้นการแสดงโฆษณา, และการจัดการรหัสผ่าน ทำให้ผู้ใช้ท่องเว็บได้ปลอดภัยและอุ่นใจมากยิ่งขึ้น จากเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ได้รับการสนับสนุนจากนวัตกรรมบนคลาวด์ที่ให้การปกป้องจากภัยทางไซเบอร์ที่คุกคามอย่างมากในปัจจุบัน

Trend Micro Security นี้ป้องกันได้ทั้งการหลอกลวงหรือฟิชชิ่ง, การหลอกที่แฝงกับการทำธุรกรรมทางการเงิน, หรือการให้ความช่วยเหลือทางเทคนิคแบบไม่ประสงค์ดี รวมทั้งช่วยปิดกั้นโฆษณาที่นับวันยิ่งคุกคามและสร้างความรำคาญมากขึ้นเรื่อยๆ อันทำให้โหลดเว็บได้เร็วขึ้น รวมทั้ง Password Manager ที่ครอบคลุมมาถึงการใช้งานบน Microsoft Edge แล้วด้วย

ที่มา : Trendmicro