หน้าแรก Security Bug Securonix ผู้นำด้านระบบ Next-Gen SIEM ผนึกกำลัง BangkokMSP เข้าร่วมงาน CDIC 2023

Securonix ผู้นำด้านระบบ Next-Gen SIEM ผนึกกำลัง BangkokMSP เข้าร่วมงาน CDIC 2023

แบ่งปัน

Securonix ผู้นำด้านระบบจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลความปลอดภัยของระบบเครือข่ายขององค์กร (SIEM) ประกาศความร่วมมือกับทาง Bangkok MSP ผู้ให้บริการในรูปแบบ Managed Service Provider (MSP) ด้วยโซลูชั่นที่สามารถตอบสนองความต้องการขององค์กรได้หลากหลายด้าน ประกาศเข้าร่วมงานสัมมนาประจำปีด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน Cyber Defense Initiative Conference หรือ CDIC 2023 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29~30 พฤศจิกายน 2023 ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา

สำหรับ Securonix เป็นระบบการป้องกันภัยที่มีความโดดเด่นโดยเฉพาะอย่างกับโซลูชั่น Unified Defense SIEM ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีในยุคใหม่ ที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในผู้นำความปลอดภัยระบบ SIEM ของ Gartner Magic Quadrant ในปี 2022 และปี 2023 มีคุณสมบัติในการป้องกันภัยโดยรวมเอาเทคนิคอย่าง UEBA (User and Entity Behavior Analytics) ซึ่งถือได้ว่าเป็นแนวปฏิบัติที่มีความสามารถมากกว่าระบบ Rule-based แบบดั้งเดิมที่ไม่สามารถตรวจจับภัยคุกคามได้ ซึงตัว Securonix UEBA จะสามารถจะตรวจจับพฤติกรรมที่น่าสงสัย หรือการเคลื่อนไหวที่แปลกๆ ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นภายในองค์กร ไม่ว่าจะเป็นคลาวด์หรือบนออนพรีมีสได้ดีกว่า และสุดท้ายก็จะสามารถตรวจหาภัยคุกคามได้รวดเร็วกว่าเดิมด้วย

ในงาน CDIC 2023 ครั้งนี้ ทุกท่านก็จะได้เห็นการนำเสนอแนวคิดของ Securonix ที่ใช้ลักษณะการทำงานของ SIEM ผนึกเข้ากับ UEBA ที่สามารถอินทริเกรตกันได้อย่างราบรื่น ตลอดจนการให้บริการของทาง Bangkok MSP ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาในแง่ของการติดตั้ง การวางกลยุทธ์ และการออกแบบระบบที่เหมาะสมในแต่ละสภาพแวดล้อมในอุตสาหกรรมต่างๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ – www.bangkokmsp.com