หน้าแรก Security เชิญร่วมงาน Sangfor APAC Roadshow 2018 วันที่ 8 พ.ค. นี้

เชิญร่วมงาน Sangfor APAC Roadshow 2018 วันที่ 8 พ.ค. นี้

แบ่งปัน

Sangfor APAC Roadshow 2018: Accelerating Digital Transformation with a Secure & Efficient IT Infrastructure
เร่งการปรับเปลี่ยนสู่ระบบดิจิตัลด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ

ในปีที่ผ่านมาโลกต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามมากขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อนจากการเพิ่มขึ้นของจำนวนแฮ็กเกอร์ที่ปล่อยแรนซัมแวร์อันตรายอย่าง WannaCry, NotPetya, BadRabbit และอื่นๆ ธุรกิจหลายพันแห่งที่ติดแรมซัมแวร์ได้รับความเสียหายที่มีมูลค่าตั้งแต่หลายล้านไปจนถึงหลายพันล้านดอลลาร์ ทำให้ในปัจจุบันองค์กรต่างๆ ได้เปลี่ยนทัศนคติของพวกเขาที่มีต่อการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ และมีความพยายามมากขึ้นในการปกป้องข้อมูลของพวกเขา ซึ่งการปล่อยปะละเลยให้ระบบถูกโจมตีได้ง่ายๆ นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินทองเป็นจำนวนมากแล้ว ยังอาจทำให้ชื่อเสียงขององค์กรเสียหายได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้การปรับเปลี่ยนสู่ระบบดิจิตัลยังนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงวิธีการที่องค์กรต่างๆ ใช้ในการดำเนินธุรกิจผ่าน IoT, คลาวด์ และปัญญาประดิษฐ์ :ซึ่งฝ่ายไอทีของแต่ละองค์กรจำเป็นต้องเตรียมตัวรับมือ และติดตามแนวโน้น และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาธุรกิจให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ขอเชิญมาร่วมเรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้มทางการตลาดใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย และวิธีที่โซลูชั่นของ Sangfor และโซลูชั่นสำหรับองค์กรแบบ all-in-one ระดับโลกจากพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง Oracle จะช่วยให้คุณนำองค์กรของคุณก้าวสู่อีกระดับหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัล

วันที่ 8 พฤษภาคม 2561
เวลา: 13.00 – 16.50
สถานที่: โรงแรมพูลแมน บางกอก แกรนด์ สุขุมวิท 30 ซอยสุขุมวิท 21 คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
ลงทะเบียนได้ที่ : http://go.sangfor.com/throadshow18
กำหนดการ: http://www.sangfor.com/other/roadshow18/thailand/index.html