หน้าแรก Home Product Update RICOH ร่วมอัพเดตนวัตกรรมการพิมพ์ในงานสถาปนิก’62

RICOH ร่วมอัพเดตนวัตกรรมการพิมพ์ในงานสถาปนิก’62

แบ่งปัน

บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมงานงานสถาปนิก’62 “กรีนอยู่ดี : Living Green” ณ อิมแพ็คชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3เ มืองทองธานีเมื่อวันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมาโดยได้นำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมด้านการพิมพ์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานสำหรับกลุ่มนักออกแบบและสถาปนิกตลอดจนผู้ใช้งานด้านการพิมพ์ทั่วไปนำเสนอแนวคิดการสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมและงานออกแบบที่ยั่งยืนนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการนำภูมิปัญญาท้องถิ่นมาผนวกกับเทคโนโลยีเพื่อสร้างโซลูชั่นที่เหมาะสมกับบริบทในปัจจุบันผ่านการจัดแสดงในรูปแบบนิทรรศการและกิจกรรมให้ความรู้มากมาย

สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ทาง RICOH ได้จัดแสดงในงานดังกล่าวนั้นประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ Pro L5160 เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่ใช้หมึกลาเท็กซ์ไม่มีกลิ่นเหม็นเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อมเหมาะสำหรับพิมพ์ป้ายโฆษณาทั้งแบบ indoor และ outdoor ผลิตภัณฑ์ Pro TF6250 เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง Flatbed ใช้หมึกยูวีที่มีความหนืดสูงสามารถพิมพ์ลงบนวัสดุได้หลากหลายเช่นกระจกไม้อัดอะคริลิคเหล็กอลูมิเนียมผลิตภัณฑ์ MP CW2201SP เครื่องพิมพ์หน้ากว้างมัลติฟังก์ชันสีมาพร้อมนวัตกรรมการพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์ GEL-Jet แบบกันน้ำช่วยปกป้องงานพิมพ์ให้ไม่เลือนหาย

ถัดมาเป็นผลิตภัณฑ์ MP W7100SP เครื่องพิมพ์หน้ากว้างมัลติฟังก์ชันขาวดำระบบเลเซอร์มีความเร็วสูงในการพิมพ์งานทั้งขนาดกระดาษ A1 และ A0 เหมาะสำหรับธุรกิจรับเหมาก่อสร้างอุตสาหกรรมการผลิตเป็นต้นและสุดท้ายผลิตภัณฑ์ Ri100 เครื่องพิมพ์ผ้าหรือ Direct to Garment (DTG) เหมาะสำหรับธุรกิจการพิมพ์เสื้อขนาดเริ่มต้นสามารถพิมพ์ลวดลายที่มีความละเอียดสูงลงบนเนื้อผ้าได้โดยตรงและรวดเร็วด้วยการสั่งพิมพ์ผ่านคอมพิวเตอร์หรือไอแพด

ด้วยนวัตกรรมด้านการพิมพ์ที่หลากหลายและเต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดริเริ่มนี้ จึงเชื่อมั่นได้ว่าทุกชิ้นงานที่ได้รับการสร้างสรรค์มาจากเครื่องพิมพ์ของ RICOH จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของตลาดได้ ด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์และการบริการอันเป็นเลิศ