หน้าแรก Cloud PowerFlex เทคโนโลยีระบบอินฟราสตรัคเจอร์สุดล้ำ สำหรับดาต้าเซ็นเตอร์สมัยใหม่โดยเฉพาะ

PowerFlex เทคโนโลยีระบบอินฟราสตรัคเจอร์สุดล้ำ สำหรับดาต้าเซ็นเตอร์สมัยใหม่โดยเฉพาะ

แบ่งปัน

เทคโนโลยีสารสนเทศเป็นศูนย์กลางในการทำงานของธุรกิจในปัจจุบัน ที่ช่วยสร้างข้อได้เปรียบในการแข่งขันอย่างมาก องค์กรต่างๆ จำเป็นต้องให้บริการที่ซับซ้อนแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน และเพื่อรับมือกับความต้องการใหม่ๆ เหล่านี้ องค์กรต่างๆ จึงต้องหาทางปรับปรุงศูนย์ข้อมูลของตนให้ทันสมัยและสอดรับกับธุรกิจในปัจจุบัน

อย่างไรก็ตาม องค์กรต่างๆ มักประสบปัญหากับโครงสร้างพื้นฐานแบบเดิมที่ไม่ยืดหยุ่น ล้าสมัย และไม่เกี่ยวข้องกัน ดังนั้น เพื่อให้เกิดความทันสมัยและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ องค์กรจำเป็นต้องมีแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานที่ยืดหยุ่นซึ่งให้ SLA ที่เข้มงวด, ลดความซับซ้อนในการดำเนินงาน และเพิ่มความคล่องตัว เพื่อรองรับปริมาณงานทั้งแบบดั้งเดิมและแบบคลาวด์ได้อย่างยอดเยี่ยม

แพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวและทันสมัย

แพลตฟอร์มที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์นั้น ได้มอบทางเลือกที่น่าสนใจในการสร้างความคล่องตัวขององค์กร ซึ่งรวมเอาทั้งฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการรองรับตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ผนวกเข้ากับซอฟต์แวร์อัจฉริยะเข้าด้วยกัน เพื่อแบ่งปันและจัดการทรัพยากรได้อย่างชาญฉลาด อย่างไรก็ตามเมื่อองค์กรต้องเลือกแพลตฟอร์มดังกล่าวมาใช้งาน จำเป็นต้องพิจารณาปัจจัยที่สำคัญดังนี้:

• ต้องให้ SLA ที่เข้มงวดและคาดการณ์ได้ รองรับเวิร์กโหลดขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังต้องสามารถให้ความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และบริการข้อมูลที่สำคัญได้อีกด้วย
• แพลตฟอร์มต้องให้ความความยืดหยุ่นในระดับสูง รองรับการทำงานในสถาปัตยกรรมที่หลากหลาย สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของปริมาณงาน และความต้องการในการปรับขนาด
• ต้องเพิ่มความเรียบง่ายและความคล่องตัวของสภาพแวดล้อมได้ดีกว่าเดิม ด้วยการอนุญาตให้ผู้ดูแลระบบจัดการขั้นตอนการทำงานของโครงสร้างพื้นฐานให้เป็นไปแบบอัตโนมัติ

PowerFlex: โครงสร้างพื้นฐานที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์สายพันธุ์ใหม่

PowerFlex ตอบโจทย์ตรงตามวัตถุประสงค์ด้านไอทีที่จำเป็น ทำให้องค์กรสามารถใช้ประโยชน์จากพลังของซอฟต์แวร์และพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง และยังให้ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ได้อย่างสม่ำเสมอสำหรับเวิร์กโหลดงานที่มีความสำคัญ

PowerFlex เป็นแพลตฟอร์มสมัยใหม่ ที่ให้ความยืดหยุ่นและสร้างประสิทธิภาพได้อย่างมหาศาล และสามารถปรับขนาดได้โดยตรง ในขณะเดียวกันก็ทำให้การจัดการโครงสร้างพื้นฐานได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นรากฐานในอุดมคติสำหรับองค์กร ในการปรับปรุงแอปพลิเคชันที่มีความสำคัญให้ทันสมัย รวมภาระงานที่ต่างกันเข้าด้วยกัน และสร้างคลาวด์ส่วนตัวและแบบไฮบริดที่มีความคล่องตัวได้

ส่งมอบ SLA ที่เข้มงวดได้อย่างง่ายดาย

PowerFlex ใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์ในการปลดปล่อยศักยภาพเพื่อความก้าวหน้าที่รวดเร็วในฮาร์ดแวร์มาตรฐานอุตสาหกรรม และให้ผลลัพธ์ SLA ที่เหนือชั้น PowerFlex รวบรวมทรัพยากรทั่วทั้งชุด Node ปลดล็อก I/O ขนาดใหญ่ และประสิทธิภาพด้านปริมาณงาน ในขณะลดลาเทนซีในการใช้งานลงไป
ด้วยระบบโครงสร้างแบบสมดุลในตัวเองที่ช่วยขจัดปัญหาต่างๆ ได้ พร้อมสร้างความมั่นใจในการทำงานได้อย่างต่อเนื่อง สามารถขยายระบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จาก Node เพียง 4 Node ไปจนถึง 1,000 Node ได้อย่างต่อเนื่อง PowerFlex จึงจัดการกับดาวน์ไทม์ที่ต่างๆ โดยให้ความพร้อมในการใช้งานได้ในระดับ 99.9999% นอกจากนี้ PowerFlex ยังมีการกำหนดค่าทรัพยากรที่หลากหลาย ช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ด้านสมรรถนะได้อย่างแม่นยำด้วยตัวเลือก CPU ที่ครอบคลุม (Intel และ AMD) ตัวเลือก GPU ประเภทของไดรฟ์ที่หลากหลาย รวมถึง SAS, NVMe และหน่วยความจำ Intel Optane และตัวเลือกเครือข่ายซึ่งได้แก่ ตัวเลือกเครือข่ายแบบ 25GbE และ 100GbE

พร้อมรับการเปลี่ยนแปลง

PowerFlex มอบความคล่องตัวในการเปลี่ยนแปลงที่ช่วยให้องค์กรสามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วได้ PowerFlex มีความยืดหยุ่นในการผสมผสานและจับคู่หน่วยเก็บข้อมูล โหนดประมวลผล และ Node HCI ในการปรับใช้แบบไดนามิก ช่วยให้คุณปรับขนาดพื้นที่จัดเก็บและประมวลผลทรัพยากรพร้อมกันหรือแยกจากกันได้ ครั้งละ 1 Node และตามความต้องการของคุณ แพลตฟอร์มนี้ยังสามารถสนับสนุนสภาพแวดล้อมการทำงานที่หลากหลายพร้อมกันได้ ไม่ว่าจะเป็น ระบบปฏิบัติการ Bare Metal ไฮเปอร์ไวเซอร์ และแพลตฟอร์มคอนเทนเนอร์ – ด้วยแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานและการจัดการที่เป็นหนึ่งเดียวกันนี้ คุณสามารถสนับสนุนภาระงานที่มีความต้องการแตกต่างกัน บนแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานที่ใช้ร่วมกันแบบยืดหยุ่นได้ และปรับปรุงระบบโครงสร้างของแอปพลิเคชันของคุณให้ทันสมัยตามกำหนดเวลาของคุณได้

โครงสร้างพื้นฐานของ PowerFlex สามารถกำหนดค่าใหม่ได้อย่างรวดเร็วตามความจำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการของภาระงานที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว มีตัวเลือกการบริโภคที่สร้างขึ้นบนพื้นฐานของนวัตกรรมภายในเซิร์ฟเวอร์ PowerEdge รุ่นล่าสุดของเดลล์ เทคโนโลยีส์ โดยแร็คของ PowerFlex นั้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนในการปรับใช้และเร่งเวลาในการสร้างมูลค่าเพิ่มขึ้น ลูกค้าสามารถเริ่มต้นจากขนาดเล็กและปรับระดับได้ด้วยอุปกรณ์ และเมื่อมีความต้องการมากขึ้น PowerFlex จะมีการจัดการการดำเนินงานด้านไอที (ITOM) และวงจรชีวิต (LCM) อย่างเต็มรูปแบบด้วย PowerFlex Manager เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงอย่างเต็มที่พร้อมกับการจัดการต้นทุนไปพร้อมกัน คุณสามารถใช้ PowerFlex โดยเลือกรูปแบบการใช้ OPEX จากโซลูชัน APEX Custom ของเดลล์ เทคโนโลยีส์ ได้แก่ APEX Flex on Demand หรือ APEX Datacenter Utility

ให้ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ได้

PowerFlex ออกแบบตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งสามารถให้ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ได้อย่างสม่ำเสมอ สำหรับภาวะแวดล้อมที่สำคัญต่อภารกิจที่เป็นความต้องการที่มากที่สุดของคุณ มีการปรับระบบให้เหมาะสมกับเวิร์กโหลดที่หลากหลายตั้งแต่ฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์แบบดั้งเดิม และฐานข้อมูล NoSQL ในรูปแบบของการพัฒนาแอปลิเคชั่นยุคใหม่ ไปจนถึงภาระงานด้านการวิเคราะห์ที่เน้นปริมาณงาน

PowerFlex ช่วยสร้างระบบขนาดใหญ่สำหรับระบบคลาวด์อัตโนมัติและแพลตฟอร์มการจัดการคอนเทนเนอร์ พร้อมความสามารถด้านระบบอัตโนมัติที่ครอบคลุมด้วย PowerFlex Manager REST API และโมดูล Ansible แบบกำหนดค่าเอง เพื่อรวมเข้ากับโครงสร้างพื้นฐาน แอปพลิเคชัน และขั้นตอนในการประมวลผล DevOps

PowerFlex Manager ช่วยให้คุณทำการดีพลอยและการขยายระบบแบบอัตโนมัติ โดยใช้เวลาเพียงเล็กน้อย ทำให้ทีมไอทีมีเวลาเพื่อไปที่การริเริ่มเชิงกลยุทธ์อื่นๆ ได้ และด้วยความสามารถขั้นสูงอย่างเช่นเช่น การจำลองแบบดั้งเดิม การบีบอัด และการเข้ารหัสแบบผสมผสาน และการปฏิบัติตามข้อกำหนด FIP-140-2 ทำให้การจัดการและการป้องกันข้อมูลง่ายขึ้น และทำให้ปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยได้ เมื่อรวมกับ VMware Site Recovery Manager (SRM) แล้ว PowerFlex จะสามารถกู้คืนระบบจากผลกระทบจากภัยพิบัติและสร้างความต่อเนื่องทางธุรกิจได้ อีกทั้งการรองรับ Native CloudIQ ช่วยลดความยุ่งยากในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานได้ในวงกว้าง ในขณะที่มีการผสานรวมกับ AppSync จะทำให้เกิดการจัดการสำเนาข้อมูลและการปกป้องข้อมูลของแอปพลิเคชัน

PowerFlex มอบผลลัพธ์ SLA ที่ยอดเยี่ยม ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงและให้ความสามารถในการคาดการณ์ได้ในการเพิ่มปริมาณงานที่มีความสำคัญต่อภารกิจที่หลากหลาย PowerFlex เติมพลังให้ศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยของคุณ ดังนั้น ไอทีของคุณจะเป็นผุ้เปิดใช้งานและเป็นรากฐานที่สำคัญในนวัตกรรมทางธุรกิจของคุณ

G-Able มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญคอยช่วยให้คำปรึกษาตั้งแต่การออกแบบ Solution และการติดตั้ง รวมถึงบริการหลังการขาย โดยเป็นการให้บริการแบบครบวงจร สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : contactcenter@g-able.com โทร. 02-781-9333