หน้าแรก Cloud สุดยอดงานสัมมนา APJ Universe: Insights, Advice, and Best Practices (5-7 เมษานี้)

สุดยอดงานสัมมนา APJ Universe: Insights, Advice, and Best Practices (5-7 เมษานี้)

แบ่งปัน

APJ Universe: Insights, Advice, and Best Practices (5-7 เมษานี้)

มุมมองเทรนด์ด้าน DevSecOps: คลาวด์ DevOps การเปลี่ยนระบบให้ทันสมัย และการรักษาความเสถียร | วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2022 เวลา 10.30 น. มีทั้งภาคของ Application Delivery และ Cyber Resiliency โดยการให้ความสำคัญกับด้าน DevSecOps นั้น เรามองไปที่เทรนด์และแนวทางปฏิบัติที่นำไปสู่วัฒนธรรมองค์กรที่ชัดเจน ที่ถูกผลักดันด้วยการทำ Dev-Ops ที่คล่องตัว และแนวทาง Shift Left เพื่อเร่งการพัฒนาแอปพลิเคชันที่สร้างขึ้นเองออกวางจำหน่าย พร้อมมุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดและกรณีตัวอย่างการใช้งาน มีการนำเสนอถึงเหตุผลและวิธีที่ทีมงานใช้สร้างวัฒนธรรมในการฝังรากลึกด้านความปลอดภัยลงใน Dev-Ops ติดตามหลากหลายหัวข้อที่น่าสนใจ และเลือกสิ่งที่ตรงกับการใช้งานของคุณ

หัวข้อที่น่าสนใจ

คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ต้องการได้ด้วยการติดตามหัวข้อดังต่อไปนี้:

Application Delivery (AD)ดูกันว่าเราสามารถเพิ่มคุณค่าของการวางกลยุทธ์ไปจนถึงปล่อยออกสู่ตลาดได้อย่างไร ทั้งการใช้ AI และแมชชีนเลิร์นนิ่งเพื่อส่งมอบแอปพลิเคชันคุณภาพสูงสู่มือผู้ใช้จำนวนมาก Application Modernization & Connectivity (AMC)
ใช้ประโยชน์จากหัวใจระบบไอทีของคุณ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นตั้งแต่เมนเฟรม COBOL หรือมาใหม่ล่าสุดอย่างคอนเทนเนอร์หรือคลาวด์ก็ตาม ก็นำมาเร่งความเร็วการปฏิวัติทางดิจิทัลได้ และสร้างมูลค่าให้สูงเกินคาดได้จากการลงทุนด้านไอทีระยะยาว
Cyber Resilience (CyberRes)
ปกป้องสิ่งสำคัญด้วยการตรวจจับผู้ไม่ประสงค์ดี ต่อกรกับอันตรายชั้นสูง และกู้คืนระบบหลังโดนโจมตีให้กลับมาสู่ภาวะปกติเหมือนทุกวันนี้ ยกระดับการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยระบบวิเคราะห์ข้อมูลความปลอดภัยสำหรับระบบไฮบริดโดยเฉพาะ ที่ช่วยปฏิวัติการทำงานขององค์กรคุณ
Information Management & Governance (IMG)
ลดความเสี่ยง ทำให้ตรงมาตรฐาน และให้ข้อมูลที่วิเคราะห์ด้วย AI ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์ข้อมูลแบบไร้โครงสร้าง การจัดการคอนเทนต์ การปกป้องข้อมูล ระบบจัดการเอนด์พอยต์แบบรวมศูนย์กลาง และการประสานงานร่วมกัน
IT Operations Management (ITOM)
ศึกษาความสามารถของระบบจัดการงานปฏิบัติการทางไอทีล่าสุดที่ช่วยแก้ปัญหาความซับซ้อนของระบบไอที สร้างความคล่องตัว ทำให้มูลค่าเติบโตด้วยระบบ SaaS ล่าสุด ผสานระบบ AI และนวัตกรรมของระบบอัตโนมัติ
Vertical Analytics
ใช้ความสามารถด้านการวิเคราะห์อันทรงพลัง และแมชชีนเลิร์นนิ่งที่ครอบคลุมและทำจากฐานข้อมูลโดยตรงได้ง่าย แม้กับโหลดงานวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ที่สุด ที่มีเงื่อนไขมากที่สุด ให้มุมมองเชิงลึกที่ทำนายอนาคตได้เร็วกว่าเดิมจากข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ มีทั้งในรูป SaaS บน AWS แบบ On-Premise ไฮบริด และบน Public Cloud รายใหญ่ทั้งหมด

Exclusive APJ Sessions

 

ร่วมกิจกรรมกับชุมชนของเรา | วันอังคารที่ 5 เมษายน 2022 เวลา 14.15 น. (เวลาประเทศไทย)

เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Micro Focus เพื่อทำกิจกรรมอาสาสมัครแบบเวอร์ชวล เพื่อส่งต่อสิ่งที่ดี ๆ และสร้างมุมมองเชิงบวกต่อสังคมชุมชน APJ ของเรา โดยคุณสามารถเข้ามาฟังข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเซสชันนี้ มองหาทางออกของปัญหาทางดิจิทัลของคุณได้ในงานนี้ เริ่มจากลงทะเบียนตอนนี้เพื่อเข้าร่วมงาน APJ Universe เราหวังว่าจะได้พบคุณในงานครั้งนี้!