หน้าแรก Cloud หัวเว่ยเปิดตัวโซลูชั่น Intent-Driven CloudCampus

หัวเว่ยเปิดตัวโซลูชั่น Intent-Driven CloudCampus

แบ่งปัน
CloudCampus

หัวเว่ย เปิดตัวโซลูชั่น Intent-Driven CloudCampus และสวิตช์แบบตั้งโปรแกรมได้สำหรับเครือข่ายองค์กร ในงาน Huawei Western Europe Partner Summit 2018 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ด้วยสถาปัตยกรรมแบบใหม่สำหรับ Intent-Driven Network (IDN) โซลูชั่น CloudCampus ของหัวเว่ยจะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถสร้างเครือข่ายแบบมีสายและไร้สายสำหรับอนาคต เพื่อมอบประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดสำหรับผู้ใช้งาน การจัดหาบริการ การปฏิบัติการและซ่อมบำรุง (O&M) แบบอัตโนมัติ และการเข้าใช้งานแบบผสมผสาน

Intent-Driven CloudCampus ของหัวเว่ยได้นำเอาแนวคิดการออกแบบที่มีความอัจฉริยะ เรียบง่าย ผสมผสาน ปลอดภัย และเปิดกว้างมาใช้ โดยได้เปิดตัวโมดูล 2 ส่วน ได้แก่ CampusInsight ซึ่งเป็น campus network insight engine ตัวใหม่ และโซลูชั่นเครือข่ายอัตโนมัติ Software-Defined Campus (SD-Campus) สำหรับ CampusInsight นั้น จะช่วยสร้างระบบคาดการณ์ และบำรุงรักษาตัวเองได้ในระบบปิด มาพร้อมความสามารถในการมองเห็นที่เพิ่มขึ้นสำหรับผู้ใช้งานแต่ละคนในแบบเรียลไทม์ ขณะที่ SD-Campus นำเครือข่ายเสมือนจริงและเครือข่ายกายภาพแบบอัตโนมัติมาใช้อย่างครอบคลุมตลอดทั้งวงจร ตั้งแต่การวางแผนและการติดตั้งวางระบบ ไปจนถึงการปฏิบัติการและซ่อมบำรุง (O&M)

“การเชื่อมต่อ ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับองค์กรนั้น กำลังมีการขยายขอบเขตจากผู้คนไปสู่สิ่งของและสิ่งแวดล้อม” มิสหวัง ซือหง ผู้จัดการทั่วไป ฝ่าย Campus Network ของหัวเว่ยกล่าว “โซลูชั่น CloudCampus ของเราจะช่วยองค์กรต่าง ๆ สร้างเครือข่ายดิจิทัลอัจฉริยะที่เชื่อมจุดมุ่งหมายด้านธุรกิจและสถาปัตยกรรมเครือข่ายเข้าด้วยกัน เพื่อรองรับการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล”