หน้าแรก Cloud การสร้างระบบ IT Automation ให้มีประสิทธิภาพ ด้วยการใช้ขุมพลังจากเทคโนโลยี AI

การสร้างระบบ IT Automation ให้มีประสิทธิภาพ ด้วยการใช้ขุมพลังจากเทคโนโลยี AI

แบ่งปัน

ทีมงานด้าน SRE และ IT ในองค์กรปัจจุบัน มักเสียเวลาไปกับการจัดการเรื่องราวไอทีจิปาถะประจำวัน ตลอดจนการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นทั้งจากคนและระบบ เป็นผลให้ผู้ดูแลระบบไอทีอย่างเช่น CIO หลายๆ ท่านแทนที่จะนำเอาเวลานั้นไปพัฒนานวัตกรรมใหม่ แต่ต้องนำไปใช้กับการรักษาเสถียรภาพแทน ดังนั้น เราควรจะต้องแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยการปฏิบัติการต่างๆ เช่น

– ลดดาวน์ไทม์ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า และยกระดับความเสถียรของแอปพลิเคชัน เพื่อตอบโจทย์ทางธุรกิจอย่างการรักษาลูกค้าเอาไว้

– ผสานข้อมูลเข้ากับบริการแอปพลิเคชัน เพื่อรองรับการพัฒนาทางธุรกิจ

– ต้องจัดการแอปที่อยู่บนคลาวด์ และเวอร์ชวลแมชชีนต่างๆ ได้พร้อมกัน ขณะที่ยังได้ความสามารถในการมองเห็นและควบคุม

ช่วยลดโอกาสระบบล่มได้สูงถึง 50%

องค์กรสามารถแก้ไขปัญหาระบบล่ม (ดาวน์ไทม์) ได้สูงสุดถึง 50% ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับและแก้ปัญหาใหม่ๆ อย่างเช่นปัญหาเรื่องพลังงานไฟฟ้า โดยอาศัยระบบเทคโนโลยีด้านไอทีที่เหนือระดับอย่าง Watson ที่ให้ความแม่ยำสูง

จากแนวทางการทำงานด้าน ITOps ของเรา ที่ยึดตัวแอปพลิเคชันเป็นหลัก ช่วยให้คุณเปลี่ยนขั้นตอนด้านไอทีที่เคยต้องใช้แรงงาน เปลี่ยนมาเป็นระบบอัตโนมัติแทน รวมทั้งช่วยลดผลกระทบรุนแรงที่อาจเกิดขึ้นได้ ด้วยแนวทางการปฏบัติงานในลักษณะดังกล่าวนี้ ช่วยให้ทีมปฏิบัติการสามารถทำงานได้ทันท่วงทีตามวงจรการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เร็วขึ้น เท่ากับเป็นการเพิ่มความสามารถในการกระตุ้นยอดขาย และให้ธุรกิจใช้ประโยชน์จากข้อมูลในการปรับเปลี่ยนพัฒนาขั้นตอนการทำงานได้ด้วย

คุณสมบัติอัจฉริยะที่มาพร้อมสรรพ

IBM Cloud Pak® for Watson AIOps เป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม IBM Automation ที่ช่วยให้คุณบรรลุการทำ IT Automation ได้อย่างอัจฉริยะผ่านทางคุณสมบัติมากมายที่ช่วยให้:

ตัดสินใจได้รวดเร็วขึ้น : กับความสามารถในการมองเห็นและควบคุมทั่วทั้งองค์กรในระดับสูง

จัดสรรทรัพยากรได้ฉลาดขึ้น : กับเป้าหมายใหม่ในการจัดสรรผ่านระบบจัดสรรทรัพยากรแบบไดนามิก

ยกระดับ AIOps เชิงรุก :  ให้แอปยังคงทำงานออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ด้วยการวิเคราะห์ต้นเหตุปัญหา, เข้าไปแก้ไขปัญหาผ่านทางเทคโนโลยี AI

IBM มอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่คุณไว้ใจได้

IBM เข้าใจสภาพแวดล้อมไอทีที่ทั้งซับซ้อนและมีความสำคัญสูง อีกทั้งยังรู้วิธีในการนำ AI มาใช้กับขั้นตอนการทำงานด้านไอทีนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพดีที่สุด นอกจากนั้นแล้วยังช่วยให้องค์กรลดค่าใช้จ่าย และรักษาทั้งเสถียรภาพ และเสริมความปลอดภัยที่คุณต้องการ ในการผลักดันนวัตกรรมใหม่ที่มีมูลค่าสูงของคุณออกสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว

ปัจจุบัน บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) ได้เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ IBM อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมีทีมงานและเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญและได้รับการรับรองจาก IBM ในการคอยให้ความรู้และความเข้าใจ และสามารถช่วยให้ท่านใช้งานผลิตภัณฑ์ของทาง IBM ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นแล้วยังมีบริการหลังการขายที่ดีและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างทันท่วงที

 สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนฝ่ายขายหรือฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด TH-IBM@ingrammicro.com