หน้าแรก Artificial Intelligence IBM จับมือ AWS ให้บริการโซลูชั่น Generative AI

IBM จับมือ AWS ให้บริการโซลูชั่น Generative AI

แบ่งปัน

IBM ขยายความร่วมมือกับ AWS เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาการนำ Generative AI มาใช้กับโซลูชั่นและบริการของตัวเอง โดยจะให้บริการหลากหลายรูปแบบเพื่อให้ลูกค้าเอาไปใช้ได้ตามต้องการอย่างรวดเร็ว

ความร่วมมือครั้งนี้จะเริ่มต้นจากบริการ 3 รูปแบบ ได้แก่ Contact Center Modernization with Amazon Connect ที่จะมีฟังก์ชั่นการสรุปและจัดประเภทข้อมูลด้วย Gen AI สำหรับปฏิสัมพันธ์ทั้งผ่านเสียงและแบบดิจิตอล ให้สื่อสารกับแชทบอทและผู้ช่วยเหลือแบบเรียลไทม์

ส่วนอีกสองบริการครั้งนี้ได้แก่ Platform Services on AWS ที่ให้จัดการ Gen AI ครอบคลุมทั่วทั้งคลาวด์ และ Supply Chain Ensemble on AWS ที่เป็นผู้ช่วยแบบเวอร์ช่วลสำหรับให้การช่วยเหลือลูกค้าตลอดซัพพลายเชน ตั้งแต่ลดต้นทุน สตรีมไลน์โลจิสติก ประเมินความเสี่ยงต่างๆ

Manish Goyal หัวหน้าฝ่ายพาร์ทเนอร์ด้าน AI และอนาไลติกของ IBM Consulting กล่าวว่า ลูกค้าองค์กรกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญมาช่วยนำ Generative AI มาใช้ผลักดันธุรกิจอย่างเป็นรูปธรรม ที่สามารถลดความเสี่ยงในการลงทุนได้มากที่สุด การจับมือกับ AWS จึงช่วยให้สเกลแอพ AI ได้อย่างรวดเร็ว ได้อย่างอิสระ ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

อ่านเพิ่มเติมที่นี่  – ITPro