หน้าแรก Cloud HUAWEI CLOUD เปิดตัว “Blossom Program” เพื่อสนับสนุนพันธมิตรผู้ให้บริการไอทีโดยเฉพาะ

HUAWEI CLOUD เปิดตัว “Blossom Program” เพื่อสนับสนุนพันธมิตรผู้ให้บริการไอทีโดยเฉพาะ

แบ่งปัน

ปี 2020 เป็นปีแรกของการผสมผสานเทคโนโลยี Cloud Computing AI และ 5G โดยการพัฒนาและการประยุกต์ใช้ Cloud Computing+ AI + 5G แบบบูรณาการจะช่วยผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างชาญฉลาด และขับเคลื่อนนวัตกรรมขององค์กร ระบบคลาวด์ได้รับความนิยมมากขึ้น องค์กรต่างๆก็เริ่มหันมาใช้รูปแบบการประมวลผลแบบคลาวด์เพื่อนำมาปรับใช้กับระบบในองค์กรของตนเอง

เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆได้สัมผัสกับความสะดวกสบายที่มาจาก Cloud Computing ช่วยลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพนวัตกรรมทางธุรกิจ และการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัล HUAWEI CLOUD และพันธมิตรด้านระบบนิเวศร่วมกันเปิดตัวแคมเปญ “APAC SMEGoCloud 828” เมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา

สำหรับแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนองค์กรทั่วโลกในการใช้ระบบคลาวด์อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันระดับมืออาชีพเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับองค์กรในการเข้าถึงระบบคลาวด์ได้อย่างง่ายดาย!

HUAWEI CLOUD เปิดตัว “Blossom Program”

นโยบายสนับสนุนสามประการ เพื่อสนับสนุนพันธมิตรผู้ให้บริการด้านไอทีเติบโตไปด้วยกัน

“Blossom Program” เป็นโปรแกรมการสนับสนุนพิเศษที่เปิดตัวโดย HUAWEI CLOUD แก่ผู้ให้บริการไอทีขนาดเล็กและขนาดกลางในช่วงแคมเปญ APAC SMEGoCloud องค์กรที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและองค์กรที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและได้รับการอนุมัติจะได้รับส่วนลดค่าบริการคลาวด์ การฝึกอบรมด้านเทคนิคฟรี รวมถึงโอกาสในการร่วมมือทางการตลาด และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ

“Blossom Program” ให้การสนับสนุนพิเศษแก่ผู้ให้บริการไอทีขนาดกลางและขนาดเล็กผ่านการแบ่งปันทรัพยากร การเพิ่มขีดความสามารถ และการตลาด โดยมี นโยบายการสนับสนุนสามประการเพื่อช่วยให้ผู้ให้บริการไอทีขนาดกลางและเล็กสามารถเติบโตไปด้วยกัน

– ลด 40% สำหรับทรัพยากรระบบคลาวด์ในปีแรก
เมื่อเข้าร่วม “Blossom Program” ในปีแรกคุณสามารถรับส่วนลด 40% สำหรับ ECSs (จำกัดเพียง 15 รายการ) และสำหรับปีต่อๆไปจะได้รับคูปองส่วนลดที่ขึ้นอยู่กับการใช้จ่ายประจำปีของคุณ

– ฝึกอบรมด้านเทคนิคฟรี
“Blossom Program” จะช่วยฝึกอบรมด้าน Cloud Computing ให้กับพันธมิตร ได้เข้าถึงหลักสูตรออนไลน์ทั้งหมดโดย HUAWEI CLOUD Academy ฟรีการฝึกอบรมออนไลน์หรือออฟไลน์ใน 1-2 ครั้งต่อปี และคูปองส่วนลดจำนวน 1 ใบ สำหรับค่าสอบใบรับรอง HCIA / HCIP / HCIE

– โอกาสในการร่วมมือทางการตลาด
HUAWEI CLOUD เชิญพันธมิตรจาก “Blossom Program” เข้าร่วมในกิจกรรมทางการตลาด ซึ่งไม่เพียงแต่การแบ่งปันประสบการณ์ในงานสัมมนาออนไลน์เท่านั้น ยังรวมไปถึงการเข้าร่วมปาฐกถาในงานสัมมนาแบบออฟไลน์ การจัดแสดง และการแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จ เป็นต้น

วิธีการสมัครเข้าร่วม HUAWEI CLOUD “Blossom Program”

เลือกพันธมิตรตามขอบเขตธุรกิจ ประเภทบริการ ขนาดของบริษัท เป้าหมายการบริการ :
– ขอบเขตธุรกิจที่ให้บริการ – บริษัทที่ให้บริการโซลูชันไอทีซอฟต์แวร์ ไอทีเชิงพาณิชย์ หรือแอปพลิเคชันสำหรับผู้ใช้และองค์กร
– ประเภทบริการ – รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง software, applications, virtual servers, digital marketing, enterprise IT systems, big data, and AI services
– ขนาดของบริษัทที่มีพนักงานน้อยกว่า 50 คน
– เป้าหมายการบริการ – กลุ่มลูกค้าที่ให้บริการส่วนใหญ่เป็นลูกค้าองค์กร (คิดเป็นสัดส่วนไม่น้อยกว่า 80%)

ขั้นตอนการสมัคร

01 ลงทะเบียนบัญชี HUAWEI CLOUD ถ้าลงทะเบียนแล้ว ไปขั้นตอนต่อไปได้เลย
02 กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มแล้วส่ง
03 ยื่นคำขอและตรวจสอบ หลังจากได้รับการอนุมัติหลังจากได้รับคำขอ HUAWEI CLOUD จะติดต่อกลับมา
04 คุณจะได้รับส่วนลดและการสนับสนุนอื่น ๆที่มาพร้อมกับโปรแกรม

ตรงตามเงื่อนไขแล้วให้ทำตาม 4 ขั้นตอนเพื่อสมัครเข้าร่วม “Blooming Plan” ลงทะเบียน HUAWEI CLOUD กรอกแบบฟอร์มข้อมูลสมัคร ตรวจสอบและรับทรัพยากรสนับสนุน

เข้าร่วม HUAWEI CLOUD “Blossom Program” และเพลิดเพลินกับกิจกรรมพิเศษระยะสั้นและการสนับสนุนทางทรัพยากรในระยะยาว ค้นหาความร่วมมือที่ดีกว่า มีประสิทธิภาพ และน่าเชื่อถือเพื่อการเติบโตของธุรกิจ นอกจากนี้เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัวแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 เพื่อช่วยทำให้องค์กรต่างๆเปลี่ยนไปใช้ระบบคลาวด์เพื่อเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ที่มีทั้งแรงจูงใจที่ขับเคลื่อนด้วยนโยบายและส่วนลดสำหรับกิจกรรม

แคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 จะเปิดตัวเพื่อสนับสนุนธุรกิจองค์กรสู่ระบบคลาวด์อย่างเต็มรูปแบบ

กิจกรรมที่ 1 การสร้างเว็บไซต์ อีคอมเมิร์ซและแอปพลิเคชันระดับองค์กรจะมีการเปิดตัวแพ็คเกจโปรแกรมพิเศษสามแพ็คเกจ ได้แก่ แพ็กเกจผลิตภัณฑ์เหมารอบระยะเวลาการใช้งานเริ่มต้นที่ 19 ดอลลาร์

กิจกรรมที่ 2 ผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับองค์กรที่จะไปสู่ระบบคลาวด์ ได้แก่ เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ ฮาร์ดดิสก์บนคลาวด์ฐานข้อมูลความปลอดภัย CDN และอื่น ๆ ลดราคาเหลือ 22% จากราคาปกติ

กิจกรรมที่ 3 ผู้ใช้รายใหม่ที่เข้าร่วมแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 ระหว่างในช่วงกิจกรรมหากคุณเข้าซื้อเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ในระยะเวลาที่กำหนด คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 1 ดอลลาร์

กิจกรรมที่ 4 ซื้อผลิตภัณฑ์บริการระบบคลาวด์ในช่วงกิจกรรม คุณจะได้รับคูปองส่วนลดสูงสุด 1,000 ดอลลาร์เมื่อคุณใช้จ่ายเต็มจำนวน

กิจกรรมที่ 5 ลูกค้าองค์กรแนะนำผู้ใช้ใหม่ให้ลงทะเบียนและซื้อผลิตภัณฑ์บริการ HUAWEI CLOUD หลังจากใช้จ่ายเต็มจำนวน ผู้แนะนำจะได้รับคูปองส่วนลดถึง 1,500 ดอลลาร์ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายและกิจกรรม คุณสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ HUAWEI CLOUD华为云官网

ทำไมต้องเลือก Huawei Cloud

HUAWEI CLOUD มีศูนย์ข้อมูล 8 แห่งทั่วโลก โครงสร้างพื้นฐานระดับโลกสามารถเชื่อมต่อเอเชียแปซิฟิก ละตินอเมริกา และภูมิภาคอื่นๆ โดยสามารถเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ให้บริการคลาวด์รายแรกที่ได้รับการรับรองโดย NIST CSF ในประเทศจีนอีกด้วย ความสามารถในการให้บริการที่มีความเป็นมืออาชีพและมีการให้บริการตอบกลับลูกค้าอย่างรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง