หน้าแรก Data Center HPE ProLiant Server Super Hero โปรคุ้มค่า ราคาคุ้ม(ลง)ทุน

HPE ProLiant Server Super Hero โปรคุ้มค่า ราคาคุ้ม(ลง)ทุน

แบ่งปัน

สำหรับองค์กรธุรกิจที่กำลังมองหา Rack server แบบ High density server ที่สามารถจัดการกับระบบ Data Center ได้อย่างสะดวกและตรงตามความต้องการมากขึ้น เราขอแนะนำ เซิร์ฟเวอร์ที่ทรงพลังของ Hewlett-Packard Enterprise ที่จับมือร่วมกับ Intel และ AMD วันนี้ – 31 ตุลาคม 2564 นี้เท่านั้น

HPE ProLiant Server ฮีโร่น้องใหม่มาเสริมทัพ พร้อมรับมือกับภาวะฉุกเฉินทุกรูปแบบ รวมทั้งหมด 9 รุ่นด้วยกัน เพื่อความหลากหลายทั้งเรื่องของสเปคและ workload

▪ สบายใจด้วย Online Service แบบไม่มีวันหยุด (24*7)
▪ รองรับการบริหารจัดการแบบอัจฉริยะ (AI) ด้วย HPE InfoSight
▪ ใช้งานได้อย่างทนทานในทุก Workload ด้วย Harddisk SSD Mixed Use

ด้วยสถานการณ์โควิด 19 ลักษณะ 3 วันดี 4 วันมี cluster เกิดขึ้นใหม่แบบนี้ จะรอให้ยอดมนุษย์จากดาวดวนไหนมาช่วยก็คงจะยาก HPE เลยขอยื่นมือมาช่วยทุกๆคนสำหหรับระบบไอทีในองค์กรด้วย Super Hero Product จาก HPE ProLiant Servers ที่เรามีมาให้เลือกถึง 9 รุ่นตามความต้องการของธุรกิจของคุณ

พบกับราคาที่ถูกสุดๆเป็นประวัติการณ์แต่ประสิทธิภาพยังคงเต็มเปี่ยม แถมด้วยบริการหลังการขายชนิด Essential care แบบ 24×7 และทีมซัพพอร์ภายใน 4 ช.ม. ฟรีไปเลย 3 ปี* และใน HPE ProLiant Servers ทุกตัวยังรองรับการบริหารจัดการอัจฉริยะจาก InfoSight ที่จะทำให้ระบบของคุณดูล้ำๆ แบบ AI กันเลยทีเดียว

เลือกช้อปกันได้เลยตอนนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน
*เฉพาะรุ่นที่เข้าร่วมรายการ
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ HPEGroup@vstecs.co.th หรือ 275 Soi Lat Phrao 101 (Wat Bung Thonglang) Khlong Chao Khun Sing, Wang Thonglang, Bangkok 10310, Thailand Tel +66 2032 9999

สามารถอัปเดตโปรโมชั่นโดนโดน และราคาพิเศษก่อนใครได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/Connecthpetoday/
#hpe #proliant #server #intel #amd #hero